Vặt sạch lông 2-3 con gà/ vịt chỉ trong 40s, bạn đã biết cách chưa?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Khi đọc tiêu đề này, nhiều người đang nghĩ làm sao có thể vặt sạch lông 1 con gà chỉ trong 40s trong khi những người chuyên vặt lông gà thuê, vặt nhanh cũng phải mất hơn 5 phút mới xong 1 con gà. Chuyện tưởng như không thể đó, bạn sẽ có câu trả lời ngay trong bài viết của mayvatlongga.vn  dưới đây.

Vặt lông sạch và nhanh

Giải pháp tối ưu nhất giúp bạn vặt sạch lông gà trong 40s

Nếu chúng ta vẫn đi theo lối mòn là tìm ra ‘’mẹo‘’ vặt sạch lông gà bằng tay sao cho nhanh hơn hay sử dụng các loại hóa chất độc hại, nhựa thông.. thì chắc chắn là ‘’bất khả thi”. Giải pháp tối ưu ở đây là máy vặt lông gà

Tại sao bạn phải khổ sở “đau lưng mỏi gối” cả buổi chỉ để vặt vài chục con gà trong khi trên thị trường hiện nay đã có dòng máy vặt lông gà vịt làm tốt công việc này?

Vặt lông gà bằng tay

Không phải là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhuần nhuyễn thật cao như vặt tay, công việc của bạn đơn giản như không phải làm gì nhờ máy vặt lông gà lông vịt.

  • Chỉ cần bật công tắc cho mâm quay, bỏ gà vịt sau khi nhúng qua nước sôi khoảng  60-70 độ C vào lồng vặt, trong nháy mắt chưa đầy 1 phút máy đã vặt sạch lông 2-3 con.
  • Gà vịt không những vặt sạch lông, mà còn hạn chế tối đa bị tróc da, gẫy chân, dập đầu… khi lồng máy vặt lông vịt thế hệ mới thiết kế hàng trăm núm cao su tự nhiên được bố trí khoa học như bàn tay mềm mại của bạn khi vặt lông.

Vặt sạch lông bằng máy

Nếu bạn gặp khó khăn trong vặt sạch lông vịt thì sao?

So với vặt lông gà bằng tay chỉ mất từ 5 – 7 phút thì vặt lông vịt khó khăn hơn rất nhiều khi lớp lông dày và lông măng chi chít, để vặt xong 1 con phải mất đến 20 phút.

Không chỉ các tiểu thương gặp khó khăn khi vặt lông vịt mà ngay cả các lò quay vịt có nhu cầu vặt lông vịt để tiết kiệm chi phí, kiểm soát được chất lượng cũng ”ngao ngán” với công việc này.

So sánh máy vặt lông gà Viễn Đông

Khi vặt lông gà ngoài năng suất cao thì điều không thể phủ nhận là tỉ lệ sạch cao nhất hiện nay chỉ đạt ở mức 95% nên khi dùng máy nhổ lông vịt để vặt lông vịt sẽ không sạch như vặt gà – tỉ lệ sạch chỉ khoảng 85%, nhưng năng suất là tương đương.

Để vịt sạch hơn, bạn vẫn phải vặt bằng tay một số lông con sau khi đã vặt bằng máy.

Tương tự, các loại gia cầm đặc biệt như chim cút, các loại gia súc như chó, mèo.. không phải là không có giải pháp với máy nhổ lông gà. Vẫn là dòng máy có thiết kế tương tự, nhưng các chi tiết được nhà sản xuất tính toán để cho ra các dòng máy chuyên dụng phù hợp hơn.

Ví dụ: Khi vặt chim cút, sẽ có loại máy bố trí dày đặc các núm cao su nhỏ và mềm hơn để không bị tróc da khi vặt.

Núm cao su vặt lông gà

Vặt trên dưới 20 con thì có nên mua máy vặt lông gà hay không?

Tùy vào hôm, dịp lễ tết thì nhiều nhưng những hôm vặt ít chỉ có  20- 30 con thì có nên mua máy làm lông gà hay không? Nếu đây là công việc hằng ngày của bạn thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi giá máy vặt lông gà không quá cao để đầu tư.

Cấu tạo máy vặt lông gà

Giá máy vặt lông gà vịt dao động từ 6-7 triệu, một “mức giá bình dân” nếu không muốn nói là quá rẻ so với giá trị mà người dùng nhận được, và có thể sử được từ 5-7 năm. Vặt nhanh chóng số lượng lớn gia cầm, mang lại lợi nhuận không hề nhỏ.

Nhiều hộ gia đình chỉ nhận vặt lông gà tại chợ, mỗi ngày vặt từ 80-100 con, với giá 10000 đ/con, thu nhập cũng tầm 800.000-1.000.000 đ/ngày, sau vài ngày đã thu hồi lại vốn. Nhưng để vặt bằng tay, để 80-100 con/ngày bạn sẽ mất ít nhất 2 nhân công và không vì thế mà ít vất vả đi.

Máy vặt lông gà vịt siêu tốc có vặt sạch lông 85-95%

Bạn thấy đấy, máy làm lông gà vịt không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhân lực mà còn tăng năng suất vặt lông lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải chiếc máy vặt lông gà vịt nào cũng có chất lượng tốt như thế.

Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn: Ngã ngửa với chất lượng thật của máy vặt lông gà Trung Quốc.

>>Hướng dẫn cách sửa lỗi máy vặt lông gà tại nhà

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy