Vì sao máy vặt lông gà vịt Viễn Đông lại được ưa chuộng?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ những đặc điểm nổi trội hơn hẳn các dòng máy vặt lông gà giá rẻ thông thường. Hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu rõ hơn về những đặc tính nổi bật của máy thông qua bài viết này.

Máy vặt lông gà vịt

Những lý do khiến máy vặt lông gà vịt Viễn Đông rất được ưa chuộng

Khả năng vặt lông gà vịt sạch nhanh chóng

Bạn biết không thông thường để vặt sạch một con gà, người chuyên nghiệp cũng phải mất đến 10 phút mới xong, nhưng khi sử dụng  máy vặt lông vịt  bạn chỉ mất khoảng 1 phút alf có thể vặt sạch 95% lông đối với gà và 85% đối với vịt.

Khả năng nhổ sạch lông gà vịt với máy nhổ lông gà 

Lý do mà máy có thể vặt lông gà vịt một cách nhanh chóng đến như vậy là nhờ có núm cao su máy vặt lông gà. Với chất liệu làm bằng cao su tự nhiên có tính đàn hồi cao, ghim chắc vào lồng máy giúp đẩy lông một cách nhanh chóng mà không bị trầy da hay gãy mỏ. 

Máy vặt lông gà vịt hoạt động ổn định, ít có hư hỏng, thay thế

Máy nhổ lông gà Viễn Đông hoạt động với động cơ motor thế hệ mới, cho phép người dùng có thể vặt gà trong thời gian dài và liên tục mà vẫn đảm bảo được độ sạch lông của gà..

Hơn nữa, động cơ của máy làm lông gà VD 60 là động cơ Motor quấn dây đồng 100% do Việt Nam sản xuất với công suất 2,2 Kw, máy có thể hoạt động liên tục mà ít bị nóng, không sợ bị cháy.

Lưu ý: Sau mỗi lần sử dụng máy xong bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ, tránh việc để lông gà vịt còn bám lại máy ảnh hưởng đến những lần vặt lông sau này. Nếu bạn giữ gìn máy, thường xuyên bảo dưỡng, thay thế các núm cao su vặt lông gà thì máy có thể có tuổi thọ lên tới 5 – 7 năm.

Máy máy vặt lông gà vịt  được làm từ chất liệu đảm bảo

 Máy làm lông gà vịt tại Viễn Đông được làm toàn bộ từ inox 304, hạn chế tối đa được gỉ sét trong quá trình tiếp xúc lâu dài với nước. Hơn nữa với chất liệu này cũng ít khi bị méo nhóp bởi tác động của ngoại lực mạnh. 

Máy vặt lông gà Viễn Đông

Những cam kết khi mua máy nhổ lông vịt Viễn Đông

  • Máy làm vịt Viễn Đông đảm bảo vặt sạch các loại gà trên 95%, vịt trên 85% và không gây dập chân, mỏ, thâm da.
  • Động cơ sử dụng trong các máy đánh lông gà VIỄN ĐÔNG đều là các động cơ chính hãng, đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về động cơ.
  • Viễn Đông cung cấp đầy đủ các loại linh kiện thay thế: Núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các loại linh phụ kiện khác của máy…
  • Sản phẩm được bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời sử dụng máy tại các trung tâm bảo hành của VIỄN ĐÔNG trên toàn quốc.

Những cam kết dành cho khách hàng khi mua máy tại Viễn Đông

Hiện nay các dòng máy vặt lông gà dang bán trên thị trường đa số là các máy do Việt Nam sản xuất. Bởi các máy này có nhiều ưu điểm hơn máy vặt lôn gà Trung Quốc, tuy nhiên mức giá cao hơn – Chênh lệch khoảng 1 triệu VND. Nhưng để đạt hiệu quả cao nhất, hiều rõ nhất về hai chiếc máy này để lựa chọn phù hợp, mời bạn đọc xem so sánh sau đây:

So sánh về máy vặt lông gà Việt Nam  và máy vặt lông gà Trung Quốc

Nguyên vật liệu Máy vặt lông gà VD 60 Việt Nam Máy vặt lông gà TQ 55 Trung quốc
Inox  Inox 304 không gỉ sét Inox 201
Motor Motor Đài loan mới Motor trung quốc
Núm cao su Nhựa PP tổng hợp siêu dẻo Nhựa dẻo
Công suất  30s/1 con, 95% 45s/1 con ,  90%
Kiểu dáng Bền, đẹp dễ bị gỉ sét nếu gặp nước

Trên dây là bài viết tin tức chia sẻ về những lý do mà  máy nhổ lông gà lông vịt Viễn Đông được ưa chuộng đến thế và đưa ra bài viết tham khảo so sánh giữa máy Việt Nam và máy Trung Quốc để bạn tránh nhầm lẫn.

Nếu có ý định mua máy hãy liên hệ theo số Hotline của Viễn Đôgn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé.

>>>Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy