Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Bạn là chủ của cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt? Bạn đang cân nhắc không biết nên mua máy vặt lông gà hay vẫn giữ kiểu thuê nhân công và vặt lông gà vịt bằng tay truyền thống. Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết về những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà ngay dưới đây nhé.

lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà mà bạn không nên bỏ qua

Tiết kiệm thời gian

Bạn biết không để 1 người vặt hết lông một con gà sạch thì cũng phải mất khoảng 20 phút, vặt chuyên nghiệp thì cũng vẫn mất khoảng 10-15 phút. Trong khi đó với máy vặt lông gà vịt thì thời gian cho một lần vặt chỉ khoảng 40 giây đến 1 phút, mà mỗi lần không chỉ vặt được 1 con mà có thể vặt được tới 2-3 con gà.

Như vậy so với việc thuê nhân công, sử dụng máy vặt lông gà vịt bạn có thể tiết kiệm được hàng chục lần thời gian, từ đó vặt được nhiều gà, vịt hơn, nhanh hơn tăng doanh thu cho quán.

 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Đối với các cơ sở làm gà vịt, với số lượng lớn nguồn cung gà vịt bán ra mỗi ngày thì việc thuê nhân công là điều không thể tránh khỏi. Như vậy trung bình mỗi tháng sẽ phải trả lương khoảng 4-5 triệu, nhưng với máy vặt lông gà vịt chỉ cần bỏ tiền ra mua 1 lần và có thể dùng được trong vài năm.

Chính vì thế mà có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền so với việc phải thuê người về vặt lông gà, tiền bạn vẫn phải bỏ ra mà năng suất không hề tăng.

Tham khảo thêm: máy ép mía, máy ép mía mini, xe nước mía

lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà

Tiết kiệm nước và điện năng

Với năng suất vặt lông gấp 10-15 người bình thường, thì máy vặt lông gà không tiêu thụ rất ít điện năng khi hoạt động vì mỗi lần vặt chỉ mất khoảng 1 phút. Hơn nữa, với thiết kế hệ thống nước ở quanh thành nồi cộng hưởng cùng tốc độ xoay của mâm đánh lông gà vịt giúp nước đến được hầu hết bộ phận gà vịt mà khoong phải xả hàng chậu nước lớn để vặt lông gà bằng tay.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà Viễn Đông

Khả năng làm sạch lông gà vịt vượt trội

Nhiều người tự hỏi máy liệu làm sao mà vặt sạch bằng tay được? Nhưng tin được không với máy nhổ lông gà vịt thì có thể làm sạch tới 95% lông ở gà và 85% lông ở vịt. Sở dĩ có sự khác biệt này là nằm ở chỗ lông vịt thường cứng hơn lông gà và nhiều lông măng hơn.

Lưu ý: Để vặt sạch lông cao nhất trước khi cho gà vịt vào máy bạn cần ngâm gà vịt với nước sôi khoảng từ 5 – 10 phút như vậy máy sẽ đẩy lông nhanh và sạch hơn.

Khả năng làm sạch gà vịt vượt trội của máy vặt lông gà

Viễn Đông địa điểm cung cấp máy đánh lông gà đúng giá – uy tín chất lượng

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp, Viễn Đông luôn nỗ lực để cung cấp đến cho khách hàng các thiết bị đúng giá mà chất lượng luôn đảm bảo hàng đầu. Hiện nay Viễn Đông tự sản xuất hai dòng máy vặt lông gà VD 50VD60, đây là hai dòng máy nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng.

Máy vặt lông gà lông vịt Viễn Đông

Theo như cuộc khảo sát phản hồi của khách hàng về các thiết bị mua tại Viễn Đông, đặc biệt các thiết bị Viễn Đông trực tiếp sản xuất được ghi lại như sau:

  • 70% khách hàng nhận định rằng các thiết bị Viễn Đông cung cấp có giá cả phải chăng, đúng giá
  • 20% khách hàng đánh giá cao chất lượng của các thiết bị, kể cả các thiết bị tự sản xuất trong nước
  • 10% khách hàng liên tục mua trong nhiều năm của Viễn Đông giới thiệu bạn bè đến mua tại Viễn Đông.

Viễn Đông địa chỉ cung cấp máy nhổ lông gà uy tín - đúng giá

Như vậy với việc mua máy nhổ lông gà tại Viễn Đông bạn hoàn toàn yên tâm, bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời.

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn đọc về những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà của mayvatlongga.vn. Vậy bạn đã hết phân vân trong việc chọn mua máy hay sử dụng nhân công để vặt tay chưa? Hy vọng với bài viết này bạn sẽ quyết định một cách nhanh chóng hơn.

Nếu có ý định mua máy nhổ lông vịt, bạn hãy nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để sớm sở hữu thiết bị này để nâng cao năng suất và tăng hiệu quả hoạt động cho cơ sở của bạn nhé.

>>>Hướng dẫn phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy