Contents
Trong những năm gần đây, tại những cửa hàng kinh doanh bún phở, mọi người đã có xu hướng chuyển từ những chiếc nồi nấu phở thô sơ sử dụng nhiên liệu đốt là than, gas hay củi,… sang những chiếc nồi nấu phở bằng điện. Tuy nhiên, nhiều người mới tìm hiểu về thiết bị thường có thắc mắc liệu nồi điện nấu hủ tiếu có thật sự an toàn?
Câu trả lời sẽ có ngay ở bài viết dưới đây của mayvatlongga.vn.
Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này!
Nồi điện nấu hủ tiếu có thật sự an toàn?
Có 2 vấn đề chính mà người dùng cần quan tâm khi sử dụng nồi nấu phở điện đó chính là cấu tạo và chất liệu của nồi điện cũng như các yếu tố an toàn về điện khi sử dụng:
Về thiết kế của nồi nấu phở điện
Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế từ 2 lớp inox 304 với lớp giữa là foam cách nhiệt. Inox 304 của nồi phở điện là dòng inox có vẻ ngoài sáng bóng, độ bền cao và khả năng hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét.
Thiết kế này giúp mang lại sự an toàn cho người dùng khi có lỡ chạm vào nồi phở khi nồi đang hoạt động. Thậm chí, ngay cả khi bạn ngồi cạnh chúng trong thời gian dài sử dụng, cảm giác nóng bức cũng được hạn chế tối đa so với khi sử dụng các thiết bị nấu phở thô sơ khác.
Các yếu tố an toàn về điện
Nồi nấu phở Viễn Đông được trực tiếp Viễn Đông sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, đạt chuẩn chất lượng của TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG để cung cấp ra thị trường.
Việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trong các thanh gia nhiệt của nồi nấu phở điện đều được thực hiện thông qua hệ thống các núm vặn điều chỉnh trên thân của nồi phở, rất tiện lợi và an toàn.
Lưu ý: Người dùng cần đặt thiết bị tại những vị trí khô ráo, thoáng mát để đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả của nồi nấu phở bằng điện.
Một vài các chi tiết khác
Với những chiếc nồi nấu phở được sử dụng để hầm xương, Viễn Đông tiến hành cung cấp các sọt xương với kích thước tương ứng giúp bạn cho xương vào và nhấc xương ra được thuận lợi cũng như hạn chế được tối đa vụn xương lẫn trong nước dùng.
Với các dòng nồi phở có dung tích lớn, nắp nồi được thiết kế làm 2 phần dạng nắp gập thuận tiện hơn khi sử dụng và mang lại sự an toàn cao cho người dùng.
Chân đế cao su của nồi nấu phở điện không những giúp bạn di chuyển thiết bị dễ dàng, tạo sự chắc chắn khi sử dụng mà cũng giúp tránh tình trạng rò điện khi sử dụng.
Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua
Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:
Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.
Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.
Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.
Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).
>>Xem thêm: Dùng nước cốt dừa như nào để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe
Lựa chọn nồi nấu phở điện là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất dành cho bạn.
Chúc các bạn thành công!
Ý kiến bạn đọc (0)