Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà Viễn Đông

Máy vặt lông gà vịt – Thiết bị hỗ trợ làm sạch lông gia cầm vô cùng nhanh chóng, gà vịt đảm bảo lông sạch mà không bị tróc da, tòe mỏ. Vậy thiết bị này được thiết kế như thế nào, có gì đặc biệt? Cùng Viễn Đông ghé thăm xưởng sản xuất máy vặt lông gà Viễn Đông để tìm hiểu nhé!

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

Bạn biết gì về công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông?

Viễn Đông là công ty chuyên sản xuất và xuất nhập khẩu các loại máy móc phục vụ trong chế biến. Viễn Đông không ngừng nỗ lực, cải tiến sáng tạo để mang đến những thiết bị tốt nhất cho khách hàng. Năm 2015 thực sự là một dấu ấn của Viễn Đông khi công ty đã được kiểm định về chất lượng với giải thưởng thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam.

Tính đến nay, Viễn Đông đã có 6 chi nhánh, 4 đại lý cùng 1 xưởng sản xuất lớn trải rộng trên khắp 3 miền của tổ quốc. Đây cùng là một trong những số ít công ty có cho mình xưởng sản xuất và xưởng bảo hành sửa chữa sản phẩm riêng biệt trên thị trường.

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

Vài nét về xưởng sản xuất máy vặt lông gà Viễn Đông

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà của Viễn Đông nằm ở đường Tam Trinh khu Yên Sở, quận Hoàng Mai Hà Nội , đây là nơi Viễn Đông thiết kế và gia công nhiều loại máy móc trong đó có máy nhổ lông gà thiết bị làm nên thương hiệu của Viễn Đông.

Nếu có dịp ghé thăm, bạn sẽ thấy một xưởng sản xuất máy vặt lông gà rộng rãi, bao quanh là các thiết bị máy móc chuẩn bị cho quy trình chế tác máy móc, các dây chuyền chế tác tiên tiến hiện đại.

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

Quy trình chế tạo máy vặt lông gà Viễn Đông

Bước 1: Thiết kế sản phẩm tại xưởng sản xuất máy vặt lông gà

Bước đầu để gia công lên một thiết bị máy móc, Viễn Đông cần phải có một bản thiết kế chi tiết chính xác (đã qua thử nghiệm để chế tác hàng loạt) về máy đánh lông gà từ đó chế tác sản phẩm.

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

Bước 2: Tìm kiếm chất liệu, loại động cơ phù hợp

Xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết của thiết bị, lựa chọn chất liệu tối ưu, tiết kiệm chi phí:

  • Khung máy lựa chọn chất liệu inox 304 để khi tiếp xúc nhiều với nước hay chất tẩy rửa có thể hạn chế tối đa hiện tượng hoen gỉ ăn mòn.
  • Chân đế sử dụng loại inox 201 để tiết kiệm chi phí
  • Động cơ quan trọng quyết định đến độ bền, khả năng làm sạch lông gà vịt chọn loại mô tơ dây đồng bền bỉ công suất cao.
  • Dây cu roa sử dụng nhiều có thể bị chệch, đan vào nhau nên thiết kế thêm một dây nữa,…

Tất cả các bộ phận của máy nhổ lông gà vịt đều được tính toán vô cùng kỹ lưỡng để tiện lợi và tiết kiệm nhất. 

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

Bước 3: Chế tác các bộ phận của thiết bị

Sau khi lựa chọn chất liệu, Viễn Đông đem sản phẩm chế tác hàng loạt. Tách riêng từng bộ phận để gia công theo dây chuyền. Sản phẩm nhanh chóng hoàn thiện.

Bước 4: Đưa ra sản phẩm hoàn thiện

Lắp ghép các bộ phận máy móc đã gia công lại từ đó hoàn thiện sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

=> Có thể thấy công nhân viễn Viễn Đông làm việc miệt mài để mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất. Trong thời gian gần đây, Viễn Đông cũng đã không ngừng cải biến thiết bị nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, và hoàn thiện nhất.

Hai bộ phận có sự cải biến là phần dây cu roa và phần chân đế sản phẩm:

Dây cu roa: Trong những thiết kế trước, thiết bị sử dụng trong thời gian dài có tình trạng bị chệch, dây đan vào nhau ảnh hưởng đến quá trình vặt lông gà của khách hàng. bộ phận kỹ thuật đã nghiên cứu khắc phục bằng cách thêm dây curoa.

Chân đế ngày ước được thiết kế bằng chất liệu cao su dễ bị mài mòn, thế nên trong lô thiết kế mới, Viễn Đông đã thay thế chân inox bền bỉ cho dòng cao su trước. Ngoài ra cũng có nhiều sự thay đổi trong chất liệu của máy để máy được hoàn thiện nhất có thể.

Cải tiến máy vặt lông gà 2019

Trên đây là một vài thông tin về Viễn Đông cũng như xưởng sản xuất đầy tâm huyết trong việc chế tạo, hoàn thiện sản phẩm. Nếu có dịp, bạn có thể ghé thăm xưởng sản xuất máy vặt lông gà Viễn Đông nhé.

Để biết thêm nhiều thông tin về công ty, xưởng sản xuất máy vặt lông gà, cũng như thiết bị máy vặt lông gà vịt, bạn hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục tin tức của trang mayvatlongga.vn này nhé!

>> Chọn máy quay lông gà vịt cần dựa trên nhưng tiêu chí nào?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy