Giá máy vặt lông gà vịt với 4 mẫu máy MỚI NHẤT tại Viễn Đông

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Đối với những khách hàng đang có ý định mua máy vặt lông gà thì vấn đề họ quan tâm chủ yếu là máy vặt lông gà có giá bao nhiêu? Bao nhiêu tiền thì có thể mua một chiếc máy tốt? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của mayvatlongga.vn để biết những thông tin đầy đủ nhất và mới nhất về giá máy vặt lông gà vịt thương hiệu Viễn Đông nhé.

Giá máy vặt lông gà vịt đầy đủ nhất, cập nhật đến năm 2020

Khi mua máy làm lông gà vịt cần chú ý điều gì? 

1. Chất liệu của máy vặt lông gà lông vịt 

Các mẫu máy đánh lông gà vịt Việt Nam hiện nay đều được làm từ inox tuy nhiên, có rất nhiều loại inox khác nhau nên chất lượng và độ bền không giống nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và độ bền của sản phẩm. 2 chất liệu inox chính đang được sử dụng hiện nay đó là inox 201 và inox 304.

  • Inox 201: Có độ cứng cao hơn inox 304, hạn chế han gỉ tốt nhưng vẫn có thể bị gỉ nếu tiếp xúc với nước và thực phẩm lâu ngày
  • Inox 304: Không bị han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

⇒ Làm sao để phân biệt được 2 loại inox này? Khách hàng có thể thử bằng 2 cách: dùng nam châm hoặc dùng axit. Nếu nam châm hút thì đó không phải là inox 304. Còn nếu thử bằng axit thì inox 201 sẽ cho ra màu hồng trong khi inox 304 sẽ ra màu hơi xám.

Các mẫu máy vặt lông gà Viễn Đông đang được thiết kế lồng vặt là inox 304 còn chân và khung máy là inox 201 để đảm bảo sự chắc chắn, hạn chế rung lắc khi máy hoạt động. Có nhiều đơn vị cung cấp máy nhổ lông vịt trên thị trường sử dụng inox 201 làm lồng vặt và thép làm khung máy để tiết kiệm chi phí, giảm giá thành và tạo mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, độ bền sản phẩm sẽ không được đảm bảo giống như

2. Núm cao su

Núm cao su được lắp bên trong thành máy và mâm xoay của máy nhổ lông vịt lông gà. Núm cao su phải dẻo, đàn hồi tốt thì đánh lông mới sạch mà không làm trầy da, dập mỏ của gà vịt. Núm cao su máy vặt lông gà Viễn Đông được làm bằng cao su tự nhiên, in logo dập nổi Viễn Đông và số 19 ở phía trên để phân biệt với các thương hiệu khác. 

Núm cao su có chiều dài 9.5cm, là núm cỡ 19. Viễn Đông chỉ sử dụng duy nhất 1 loại núm cao su này cho tất cả các dòng máy vặt lông gà Viễn Đông. Ý nghĩa số 19 là đường kính của lỗ tròn trên thành máy để lắp núm cao su.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý đó là mật độ núm cao su bên trong lồng vặt. Nếu núm cao su quá thưa thì gà vịt sẽ bị lọt chân, cánh xuống phía dưới, gây gãy chân, dập mỏ.

3. Bạn vặt gà hay vặt vịt? Năng suất mỗi lần vặt là bao nhiêu?

 Điều này sẽ quyết định đến việc lựa chọn kích cỡ lồng vặt phù hợp. Nếu khách hàng chỉ vặt gà thì có thể lựa chọn bất kì loại máy nào. Tuy nhiên, nếu có vặt vịt thì cần lựa chọn máy có lồng vặt lớn để máy có thể lật, đảo vịt tốt hơn, vặt lông vịt sạch hơn vì lông vịt khó vặt sạch hơn lông gà. 

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến các cỡ máy sau:

  • ∅50: Đường kính 50cm
  • ∅60: Đường kính 60cm
  • ∅55: Đường kính 55cm
  • ∅65: Đường kính 65cm
  • ∅70: Đường kính 70cm
  • ∅80: Đường kính 80cm (ít đơn vị cung cấp)

Giá máy vặt lông gà vịt cũ, thanh lý khác gì máy vặt lông gà mới 100%

Giá máy vặt lông gà vịt phụ thuộc vào kích thước lồng vặt

Những người đi mua máy, đặc biệt là những người ít hiểu biết về máy móc rất dễ bị qua mặt, tưởng mua được giá hời, thực chất là bỏ tiền ra mua hàng chất lượng kém, tiền bỏ ra sửa chữa về sau cộng lại còn quá tiền mua máy mới. Vậy giá máy nhổ lông vịt gà Viễn Đông hiện tại là bao nhiêu? 

Giá máy vặt lông gà vịt Việt Nam hiện nay đang là bao nhiêu?

Hiện nay, các hộ sản xuất, chế biến hầu hết chuyển qua sử dụng hàng của các đơn vị sản xuất trong nước. Máy vặt lông gà Việt Nam khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của máy Trung Quốc, đáp ứng sát hơn với nhu cầu vặt lông gà trong nước, phù hợp hơn với những loại gia cầm Việt Nam, cũng như cải tiến thiết bị để mang lại chất lượng hoàn hảo hơn cả.

Giá máy vặt lông gà vịt Việt Nam hiện nay đang là bao nhiêu?

Giá máy vặt lông gà vịt Viễn Đông là bao nhiêu?

Viễn Đông tự hào là đơn vị cung cấp máy làm gà vịt hàng đầu trong nước với hàng nghìn máy được bán ra mỗi năm. Máy vặt lông gà Viễn Đông sử dụng động cơ trong nước, mới 100%, chất lượng inox đảm bảo, độ bền máy từ 5 – 7 năm. Ngoài ra, các thiết kế khác về chân máy, khung máy hay núm cao su cũng thuộc top thị trường.

Do nhu cầu của khách hàng đang dần chuyển sang các mẫu máy lớn, cho năng suất cao nên Viễn Đông đang cung cấp chủ yếu 4 mẫu máy VD55, VD65, VD70 và VD80.

Giá máy vặt lông gà vịt nhỏ cho các cơ sở nhỏ

Đối với các hộ gia đình, các cơ sở nhỏ lẻ có nhu cầu vặt dưới 100 mỗi ngày, VD55 và VD65 là 2 mẫu máy phù hợp hơn cả. Thiết kế, mẫu mã, chất lượng thanh phẩm tương đương nhau, chỉ khác về năng suất, kích thước. Tính đến thời điểm tháng 4/2022, giá máy vặt lông gà vịt Viễn Đông được cập nhật như sau:

MODEL NĂNG SUẤT GIÁ (T4/2022)
Máy vặt lông gà VD55 2- 3 con/mẻ 7.600.000 đồng
Máy vặt lông gà VD65 3- 4 con/mẻ 8.200.000 đồng

Giá máy vặt lông gà vịt cỡ lớn là bao nhiêu?

Bên cạnh dòng máy vặt lông gà mini và cỡ vừa nhỏ thông dụng như trên, có đơn vị còn cung cấp loại máy làm vịt cỡ lớn có đường kính là 70 cm và 80cm cho các cơ sở chuyên giết mổ gia cầm trên trăm con mỗi ngày, tương đương là 2 mẫu máy VD70 và VD80. Dưới đây là bảng giá máy vặt lông gà vịt với 2 mẫu máy lớn: 

MODEL NĂNG SUẤT GIÁ (T4/2022)
Máy vặt lông gà VD70 5-6 con/mẻ 9.900.000 đồng
Máy vặt lông gà VD80 6-7 con/mẻ 11.500.000 đồng

Lưu ý: Giá máy vặt lông gà vịt chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Mục đích của lồng đánh lớn hơn là muốn vặt được nhiều gà vịt trong 1 mẻ, tuy nhiên, số lượng gà vịt một mẻ còn tùy thuộc vào trọng lượng gà vịt. Hơn nữa với việc vặt quá nhiều 1 mẻ sẽ dẫn đến kết quả không như ý, vịt gà vặt không được hết lông. Do đó, bạn chỉ nên để tối đa số lượng gà vịt đã được yêu cầu với mỗi loại máy.

Máy vặt lông vịt gà

Giá máy vặt lông gà vịt Viễn Đông mới nhất

Tổng hợp các câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi mua máy vặt lông gà vịt tại Viễn Đông

Thông thường khi khách hàng mua máy vặt lông gà vịt tại Viễn Đông đều có xu hướng hỏi các câu hỏi sau:

Viễn Đông có miễn phí vận chuyển cho khách hàng hay không?

Đối với những lò quay vịt trên 5 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính cách chi nhánh < 10km. Đối với những khách hàng ở xa, ngoại tỉnh, khoảng cách > 10km thì sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển ra bến xe.

Viễn Đông có miễn phí vận chuyển cho khách hàng hay không?

Xem thêm: Mua núm cao su vặt lông gà vịt ở đâu? Cách thay núm cao su

Đối với khách hàng không mua máy tại Viễn Đông nhưng có nhu cầu sửa chữa thì có được hỗ trợ không?

Dù bạn là khách hàng mua máy của Viễn Đông hay mua của một đơn vị khác nhưng sửa chữa tại Viễn Đông thì chúng tôi vẫn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi phí liên quan là phù hợp và tương xứng với chất lượng mà bạn nhận được. 

Núm cao su máy vặt lông gà vịt có giá bao nhiêu? Bao lâu thì phải thay núm 1 lần?

Tuổi thọ của núm cao su còn phụ thuộc vào năng suất sử dụng của từng khách hàng. Trung bình từ 6 – 12 tháng khách hàng mới cần phải thay núm 1 lần. Núm cao su máy vặt lông gà vịt Viễn Đông hiện có giá 8500đ/ cái tại thời điểm tháng 4/ 2022.

Lưu ý: Khi thay núm cao su, bạn nên bôi thêm 1 lớp dầu rửa bát hoặc xà phòng để núm trơn hơn, khi kéo núm vào sẽ dễ hơn và không bị đứt.

Kiểm tra độ đàn hồi của núm cao su

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về giá máy vặt lông gà vịt trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy liên hệ với Viễn Đông nếu cần giải đáp điều gì ngay nhé.

>>> Mua máy vặt lông gà ở đâu đảm bảo chất lượng – đúng giá?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy