Giá máy vặt lông gà vịt đầy đủ nhất, cập nhật liên tục

Bạn quan tâm, có ý định mua máy vặt lông gà và máy vặt lông gà giá bao nhiêu đương nhiên là mối quan tâm hàng đầu bên cạnh chất lượng máy. Bài viết này sẽ tổng hợp giá máy vặt lông gà vịt đầy đủ nhất, cập nhật liên tục để bạn dễ theo dõi.

Trước hết, bạn cần nắm được việc phân loại các dòng máy vặt lông vịt trên thị trường. Về cơ bản, có thể chia làm 3 dòng máy vặt lông gà vịt:

Giá máy vặt lông gà Trung Quốc

Thời kỳ đỉnh cao của máy làm gà Trung Quốc tại Việt Nam là vào năm 2010 – 2013, khi các hộ sản xuất biết đến dòng máy này và sử dụng trong chế biến gia cầm.

Với ưu điểm là núm cao su to cứng, máy làm lông gà Trung Quốc vặt các loại gà vịt công nghiệp trong lượng từ 3 – 3.5 kg/con rất tốt. Tuy nhiên, chính việc núm cao su vặt lông gà cứng dễ dẫn đến việc gà vịt bị trầy da, dập cánh khi vặt.

Máy vặt lông gà Trung Quốc

Thêm vào đó là việc mô tơ yếu, chất liệu inox kém, sự lựa chọn không đa dạng và tuổi thọ thấp đã khiến cho máy vặt lông gà giá rẻ Trung Quốc bị “thất sủng”.

Giá máy vặt lông gà vịt Trung Quốc được phân phối bởi Viễn Đông:

Giá máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Giá máy vặt lông gà vịt Việt Nam

Thời điểm hiện tại, các hộ sản xuất, chế biến hầu hết chuyển qua hàng của các đơn vị sản xuất trong nước. Máy vặt lông gà Việt Nam hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của máy Trung Quốc, đáp ứng sát hơn với nhu cầu vặt lông gà trong nước.

Viễn Đông tự hào là đơn vị cung cấp máy làm gà vịt hàng đầu trong nước với hàng nghìn máy được bán ra mỗi năm. Máy vặt lông gà Viễn Đông sử dụng động cơ trong nước, mới 100%, chất lượng inox đảm bảo, độ bền máy từ 5 – 7 năm. Ngoài ra, các thiết kế khác về chân máy, khung máy hay núm cao su cũng thuộc top thị trường.

→ Máy vặt lông gà giá bao nhiêu?

Tính đến thời điểm tháng 12/2018, giá máy vặt lông gà Viễn Đông được cập nhật:

Lưu ý: giá trên chưa gồm phí vận chuyển và có thể thay đổi tùy thời điểm cụ thể

Về cỡ máy đường kính 50 cm và 60 cm tương tự như Viễn Đông trên thị trường, mức giá máy vặt lông gà của các đơn vị khác dao động từ 6 – 8 triệu đồng. Việc chênh lệch về giá chủ yếu nằm ở chất lượng máy và dịch vụ bảo hành về sau.

may-vat-long-ga-gia-bao-nhieu

→ Có nên mua máy vặt lông gà cỡ lớn? 

Bên cạnh dòng máy vặt lông gà mini và cỡ vừa thông dụng như trên, có đơn vị còn cung cấp loại máy làm vịt cỡ lớn 70 cm. Thực chất thì mức công suất máy vặt công gà lớn nhất hiện tại là 2.2 kW thì lồng đánh 70 cm chỉ lớn hơn chút ít.

Mục đích của lồng đánh lớn hơn là muốn vặt được nhiều gà vịt trong 1 mẻ, tuy nhiên, số lượng gà vịt một mẻ còn tùy thuộc vào trọng lượng gà vịt. Tuy nhiên, vặt quá nhiều 1 mẻ sẽ dẫn đến kết quả không như ý.

Máy vặt lông gà Viễn Đông

Giá máy vặt lông gà vịt cũ, thanh lý

Ngoài những phương án trên thì còn có các chủ cơ sở lựa chọn mua máy vặt lông gà thanh lý, mua máy vặt lông gà cũ với mong muốn mức giá rẻ hơn nhằm tiết kiệm chi phí.

Mặc dù thị trường thanh lý máy vặt lông gà rất nhộn nhịp nhưng hiện nay vẫn chưa có một tiêu chuẩn hay một đơn vị nào thẩm định về chất lượng của những chiếc máy cũ này.

Máy vặt lông gà thanh lý khó mua cho người không biết nhìn máy

Những người đi mua máy, đặc biệt là những người ít hiểu biết về máy móc rất dễ bị qua mặt, tưởng mua được giá hời, thực chất là bỏ tiền ra mua hàng chất lượng kém, tiền bỏ ra sửa chữa về sau cộng lại còn quá tiền mua máy mới.

Giá máy vặt lông gà vịt thanh lý chỉ rẻ hơn từ 1 – 2 triệu so với tiền mua máy mới. Chọn mua máy cũ cũng chính là chọn mua một sự may mắn. Nếu bạn không phải người thạo về máy thì vẫn nên mua máy mới để đảm bảo nhất.

Núm cao su máy vặt lông gà Viễn Đông

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về giá máy vặt lông gà vịt trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy liên hệ với Viễn Đông nếu cần giải đáp điều gì

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy làm lông gàlò quay vịt, tủ nấu cơm công nghiệpmáy ép mía

Rất hân hạnh được phục vụ!

>>> Mua núm cao su vặt lông gà vịt ở đâu? Cách thay núm cao su

Xem thêm: bàn đôngbàn lạnhbàn mátbàn saladtủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệpsetup bếp nhà hànglò nướng pizzatủ trưng bày bánh kemnồi tráng bánh cuốn

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2015 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.