Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện

  • Điện áp                : 220v/ 50Hz hoặc 380v
  • Công suất            : 6 – 12 Kw
  • Dung tích            : 40 Lit, 60 Lit và 80 Lit
  • Thời gian nấu      : Đun sôi nước khoảng 20 phút, nấu sữa khoảng 45 phút
  • Vật liệu                 : Inox 304
  • Hãng sản xuất     : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Giờ đây sữa đậu nành đã trở thành một thức uống phổ biến được nhiều người yêu thích và trở thanh 1 trong những mặt hàng kinh doanh hot hiện nay. Mayvatlongga.vn xin giới thiệu đến bạn giải pháp nấu hàng chục thậm chí hàng trăm lít sữa đậu nành chỉ trong một lần bằng cách đơn giản và tiện gọn nhất – nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp Viễn Đông.

Sữa đậu nành 1

Thay đổi cách làm đậu truyền thống với nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp đặc biệt

Đun cách thủy để không bị khê sữa

Với các loại nồi nấu truyền thống, nhiệt chỉ tập trung dưới đáy nồi nhưng với nồi nấu sữa đậu nành Viễn Đông thì điều đó đã được giải quyết. Thành nồi nấu sữa đậu có từ 2-3 lớp. Nồi 2 lớp ở giữa có lắp thanh nhiệt và dung dịch cách thủy là nước nước.

Khi thanh nhiệt được đốt nóng, làm nóng nước được bao quanh toàn bộ thành nồi, lượng nhiệt tỏa ra lan đều nên sữa nấu sôi đều chứ không lo khê cháy nữa.

nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Nồi nấu sữa đậu nành 3 lớp có thêm lớp foam cách nhiệt bên ngoài, giữ nhiệt trong nồi tốt hơn và cách nhiệt bên ngoài cũng tốt hơn

Sục hơi từ khoang cách thủy vào bên trong đáy nồi

Không chỉ đơn thuần như nấu các loại nước thông thường, nấu sữa đậu dễ sinh cặn dưới đáy nồi do lượng bột từ đậu nành. Để giải quyết vấn đề đó, Viễn Đông đã thiết kế một ống sục hơi dẫn từ khoang cách thủy xuống đáy nồi để lượng bột đóng dưới đáy được xáo trộn liên tục.

Ống sục hơi tận dụng hơi nước từ khoang cách nhiệt dẫn xuống đáy nồi. Nhờ đó, bạn nấu sữa đậu không cần lo bị đóng cặn dưới đáy nồi, lại tiết kiệm công sức không phải khuấy đảo, vừa tiết kiệm chi phí khi không cần trang bị cánh khuấy như nồi nấu cánh khuấy.

nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Ống sục hơi xuống đáy của nồi nấu sữa đậu nành

Lưu ý:

  • Bạn cần đổ nước vào khoang cách thủy trước khi bật máy bởi nếu thanh nhiệt không ngập nước sẽ bị cháy.
  • Khi nước trong khoang cách thủy bắt đầu sôi thì mới đổ sữa đậu vào nấu. Nếu bạn đổ sữa đậu vào trước, sữa đậu sẽ chảy vào bên trong ống sục, lâu ngày đóng cặn, nếu không vệ sinh sạch sẽ thì nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp sẽ không đẩy được hơi nước vào bên trong. 
  • Trong suốt quá trình nấu cần thường xuyên theo dõi ống thủy tinh bên ngoài thành nồi để cấp nước liên tục, không để cạn nước làm cháy thanh nhiệt. Bởi hơi nước được đẩy vào bên trong nồi liên tục nên rất nhanh cạn nước. 

Cách phân biệt và sử dụng nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp 2 lớp và 3 lớp

Phân biệt nồi nấu sữa hạt 2 lớp và 3 lớp chỉ với 1 đặc điểm

Để phân biệt nồi nấu nấu sữa bắp, sữa đậu nành 2 lớp và 3 lớp, khách hàng chỉ cần quan sát ở phần thành nồi. Với nồi 2 lớp sẽ có 2 vòng inox ở trên và dưới thành nồi để tạo khoảng cách, tránh khách hàng đến quá gần có thể bị bỏng khi chạm vào.

Trong khi đó, nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp sẽ không có vòng inox này. Lý do bởi nồi đun sữa đậu nành công nghiệp 3 lớp đã có thêm lớp cách nhiệt bên ngoài nên an toàn hơn, chạm tay vào sẽ chỉ thấy hơi ấm chứ không bị bỏng.

4 bước đơn giản để sử dụng nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Bước 1: Cấp nước vào khoang cách thủy, lượng nước đạt 2/3 ống thủy tinh là được

Bước 2: Cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu. Nhiệt độ để ở mức 110ºC trong suốt quá trình nấu, không cần tăng giảm nhiệt độ vì mức nhiệt này sẽ giúp nước sôi liên tục và sục khí ở đáy nồi. 

Bước 3: Khi nước đã sôi và bắt đầu đẩy hơi nước vào bên trong nồi, bạn đổ sữa đậu vào trong. Theo dõi mực nước ở ống thủy tinh và cấp nước liên tục vào khoang cách thủy nếu cần. 

Bước 4: Khi sữa đậu đã sôi, bạn để thêm 5– 7 phút, sau đó ngắt điện là được. Để lấy sữa đậu chỉ cần dùng van xả ở thân nồi là được.

Hướng dẫn vệ sinh nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Toàn bộ nồi của máy xay đậu nành đều được làm từ inox 304 không gỉ có độ bền cao, vẻ ngoài sáng bóng, rất sạch sẽ và dễ lau chùi. Nồi có van xả lớn bên hông đáy nồi, vừa giúp bạn lấy được một lượng sữa đậu nành lớn, vừa giúp vệ sinh lòng nồi dễ dàng.

Đây cũng là loại inox mà Viễn Đông sử dụng để sản xuất các dòng nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phở, … Trước khi vệ sinh cần ngắt kết nối với nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bạn cần xả toàn bộ lượng sữa đậu trong nồi ra ngoài, sau đó rửa lại bằng nước rửa chén để làm sạch. Cần lưu ý rửa sạch ống sục khí để không bị bám cặn bên trong. Sau đó, xả toàn bộ nước bẩn ra bên ngoài bằng van xả và tráng lại nhiều lần bằng nước sạch. 

nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

 

nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Viễn Đông – đơn vị cung cấp nồi nấu sữa đậu nành uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất nhập khẩu máy móc thực phẩm, Viễn Đông tin rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ bảo hành uy tín. Với nhà xưởng hiện đại, hệ thống phân phối ba miền bắc, trung, nam, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình mọi thắc mắc của bạn.

Để công nhận những đóng góp cho nên công nghiệp nước nhà, Viễn Đông vinh dự được bộ công thương trao cúp thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam khi mới 3 năm tuổi nghề.

Viễn Đông nhận cúp thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam

Bên cạnh nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp, Viễn Đông còn cung cấp đầy đủ các thiết bị làm đậu phụ như máy xay đậu nành và máy ép khuôn đậu hũ. Quý khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp tại các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc.

Các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt có nên mua máy nhổ lông gà?

Nên mua máy nhổ lông vịt lông gà

Thông thường nếu sử dụng nhân công để nhổ lông gà lông vịt sẽ mất khoảng từ 15 -20 phút/con. Thay vào đó sử dụng máy nhổ lông vịt gà chỉ mất 2 – 3 phút/con, 1 -3 con/mẻ tùy từng loại máy. Vậy lời khuyên chân thành nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian trong việc thuê nhân công hãy mua máy vặt lông gà. Bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đấy.

Nên mua máy nhổ lông gà

Các loại máy đánh lông vịt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Hầu hết các cơ sở chế biến và giết mổ gà trên thị trường hiện nay đang sử dụng máy nhổ lông Việt Nam. Bởi vì với máy này bền, tuổi thọ cố thể kéo dài tận 6 – 7 năm, giá cả không quá cao, hoàn toàn có thể đầu tư mua mới ngay cả với những cơ sở chế biến và giết mổ gà quy mô nhỏ và vừa.

Hai dòng máy đánh lông gà Việt Nam bao gồm:

Máy nhổ lông gà

Còn chần chờ gì nữa khi bạn có ý định mua một chiếc nồi nấu sữa đậu nành? Hãy liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được mức giá ưu đãi nhé!

© 2017 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.