Sự tàn tạ của máy nhổ lông gà sau 3 năm sử dụng

Bỏ ra gần 7 triệu đồng để mua một chiếc máy vặt lông gà, bạn đã bao giờ tự hỏi sử dụng được trong thời gian bao lâu. Chiếc máy có thực sự đáng giá 7 triệu đồng hay không? Cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về hình dạng của máy vặt lông gà sau 3 năm sử dụng nha.

Câu trả lời cho máy vặt lông gà sau 3 năm sử dụng

Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy vặt lông gà

Để rút ngắn thời gian trong quá trình vặt lông gia cầm, thì máy nhổ lông gà vịt là một lựa chọn số 1 cho các cơ sở giết mổ và chế biến gà vịt. Vậy chắc hẳn khi mua thiết bị về ai cũng đều muốn sử dụng lâu bền nhất, ít xảy ra hỏng hóc? Cách tốt nhất là hiểu rõ về máy và bắt đúng bệnh mỗi khi nó gặp sự cố.

Sau đây admin sẽ tổng hợp một vài lỗi thường gặp ở máy vặt lông gà và cách khắc phục như sau:

  • Máy hoạt động phát ra tiếng kêu → Kê lại máy xem bằng phẳng chưa
  • Máy chạy yếu → Kiểm tra motor, tra dầu mỡ vào dây cu-roa
  • Vặt không sạch lông → Kiểm tra và thay thế núm cao su

Vặt sạch hơn với máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà sau 3 năm sử dụng trông ra sao?

Thực ra mỗi chiếc máy vặt lông gà vịt sẽ có tuổi thọ từ 5 – 7 năm. Nhưng tùy vào mức độ sử dụng, bảo trì bảo dưỡng của bạn mà sẽ có độ bền khác nhau. Đối với thời hạn 3 năm thì máy cũng tương đối tốt, chủ yếu bạn chỉ phải thay núm cao su và dây curoa khi bị dãn, quá lỏng thì phải mua thay mới.

Để máy hoạt động hiệu quả tối đa, kéo dài tuổi thọ bạn cần lưu ý như sau:

  • Vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng
  • Thường xuyên tra dầu mỡ cho máy hoạt động, không để quá khô dầu gây nóng máy, chập cháy
  • Thay núm cao su định kì trong vòng 6 – 12 tháng
  • Vặt tối đa 3 con, không vặt quá nhiều vừa làm máy quá tải mà hiệu quả lại không cao

Máy vặt lông gà sau 3 năm

Giới thiệu máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Máy được làm từ inox 304 bền – đẹp

Máy vặt lông gà Viễn Đông với lòng máy được làm hoàn toàn từ inox 304, đây là một trong những chất liệu được đánh giá cao nhất trong ngành kĩ thuật cơ khí. Hơn nữa, với chất liệu này bạn hoàn toàn dễ dàng vệ sinh, mỗi lần sử dụng xong chỉ cần dùng vòi xịt lên bề mặt máy là đã sạch bong những vết bẩn.

Máy vặt lông gà sau 3 năm sử dụng

Núm vặt lông gà làm hoàn toàn từ cao su tự nhiên

Nếu như núm vặt lông gà Trung Quốc làm toàn bộ từ nhựa tổng hợp, rất dễ gãy, cứng khiến trong quá trình vặt gia cầm thường xuyên bị gẫy mỏ, bầm tím. Ngược lại, núm vặt lông gà Viễn Đông làm hoàn toàn từ cao su tự nhiên có độ đàn hồi cao, dùng liên tục 6 – 12 tháng mới phải thay mới.

Núm cao su vặt lông gà Viễn Đông

Thiết kế tiện lợi, an toàn

Một trong những yếu tố ghi điểm của máy vặt lông gà là nằm ở thiết kế. Trên thành của lồng máy vặt lông gà có hệ thống cấp nước tự động. Trong quá trình vặt nước được cấp đẩy sạch lông, không gây tắc máy dẫn đến chập cháy, và bạn cũng không phải trông chừng để đổ nước rửa gà vịt.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà Viễn Đông

Lưu ý khi sử dụng

Mua máy vặt lông gà Viễn Đông bảo hành 12 tháng – bảo trì chọn đời

Máy vặt lông gà Viễn Đông được dập logo nổi ngay trên thân máy. Hiện nay đây là dòng máy do các chuyên viên kĩ thuật Viễn Đông trực tiếp nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và cung cấp ra thị trường. Vì vậy khi mua máy tại công ty đảm bảo đúng giá số 1 thị trường.

Viễn Đông địa chỉ cung cấp máy vặt lông gà uy tín

Với dòng máy vặt lông gà khi mua tại Viễn Đông bạn sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời. Đặc biệt nếu bạn ở cách các chi nhánh của công ty < 10km sẽ được miễn phí vận chuyển. Hãy nhanh tay liên hệ theo số Hotline để được nhận tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.

>>>Xưởng sản xuất máy vặt lông gà Viễn Đông

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.