Vặt lông gà – Hình thức kinh doanh kiếm tiền khủng

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Vặt lông gà, lông gia cầm từ thời xa xưa tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng đối với thời đại hiện nay thì cách vặt lông gia cầm không còn là điều khó khăn gì nữa, họ có thể vặt hàng trăm, hàng ngàn con gà trong thời gian siêu nhanh nhờ vào máy móc hoặc hóa chất. Và kiếm lại cho mình lợi nhuận bạc triêu. Nào chúng ta hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về hình thức kinh doanh này nhé!

cách vặt lông gà thủ công

Vặt lông gia cầm kiếm tiền triệu

– Thời gian gần đây, các chị em nội trợ hay lo ngại, e dè với tình trạng gà bị bơm nước, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình của mình nên đã sử dụng hình thức tự lựa gà sống và nhờ dịch vụ giết mổ tại chợ làm sạch gà dùm

– Cũng vì thế mà hình thức vặt lông gia cầm, làm lòng tại chợ bắt đầu phát triển và đang có xu hướng đi theo con đường công nghiệp hóa. Họ không có vặt thủ công bằng tay thông thường nữa mà đã bắt đầu dùng đến máy móc. Điển hình là máy vặt lông gà 90.

kênh kiếm tiền mới

– Chị Thu ( một đầu mối chuyên bán và giết mổ gà, vịt ở huyện Cầu Giấy, Hà Nội ) cho biết: các cửa hàng bán gia cầm lúc nào bán cũng kèm theo khâu giết mổ thuê. Thường thì ở Hà Nội người ta thường ăn vịt vào cuối tháng để xả đen nên lượng khách vào cuối tháng thường tăng đột biến. Cứ 10 phút là đã có 5 người nhờ vặt lông gà thuê rồi. Mỗi con như vậy chị sẽ thu về thêm 10.000VND-15.000VND

– Vào giờ cao điểm chị phải nhờ các thành viên trong gia đình ra chợ phụ vì làm việc không ngớt tay mặc dù đã có máy móc hỗ trợ. Và công việc này có thể coi là thu nhập chính của gia đình.

Tham khảo thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

máy vặt lông gà

Mua máy vặt lông gà ở đâu uy tín

– Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường dòng máy vặt lông gà 80 và máy vặt lông gà 90 phù hợp với từng yêu cầu và mong muốn sử dụng của thực khách

– Viễn Đông đã nhận được giải thưởng ghi nhận sự tiến bộ không ngừng và hoàn thiện về sản phẩm của Viễn Đông. Trong lễ trao giải lần thứ II – 2015 Viễn Đông vinh dự được Bộ công thương Việt Nam trao cúp vàng danh hiệu Thương hiệu vàng Công Nghiệp Việt Nam. 

thương hiệu vàng Viễn Đông

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:

Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.

Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.

Nồi nhúng vịt gà

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.

máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).

>>Xem thêm: Dùng nước cốt dừa như nào để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy