Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện Việt Nam

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam đang dần chiếm ưu thế trên thị trường, nhất là dòng tủ nấu cơm bằng điện. Bài viết này hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam bằng điện.

Tủ hấp giò chả 12 khay dùng điện và gas 1

Đảm bảo đường điện

Khi bạn mua tủ nấu cơm Việt Nam dùng điện, điều tiên quyết cần làm là đảm bảo hệ thống điện cho tủ hoạt động. Dây cấp nguồn, aptomat dùng cho điện 1 pha và 3 pha có chút khác biệt. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm có sự trợ giúp bởi kỹ thuật viên của Viễn Đông

Dây điện

Đường cấp nước cho tủ

Phía sau tủ, gần dưới bánh xe có đường cấp nước vào khoang chứa nước. Bạn cần chuẩn bị một đường nước từ nguồn trực tiếp, mở liên tục, tránh trường hợp hết nước trong quá trình nấu gây cháy thanh nhiệt.

Lắp đường cấp nước

Tiếp mát đảm bảo an toàn điện

Tất cả tủ nấu cơm bằng điện đều có mối nối mát tiếp đất nhằm đảm bảo an toàn điện tối cho người sử dụng. Bạn đóng một cọc sắt dài từ 20cm trở lên xuống đất. Sau đó dùng 1 dây điện nhỏ nối giữa điểm tiếp mát và cọc sắt là được.

Lắp tiếp mát

Kiểm tra an toàn trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng tủ, bạn phải đảm bảo hệ thống tiếp nối hoạt động hiệu quả. Kiểm tra đường nối điện, đường cấp nước, van xả xem chúng có hoạt động bình thường không. Van xả hơi sau tủ nhằm cân bằng áp suất trong tủ.

Bạn yên tâm để mở van nước vào khoang chứa nước của tủ bởi trong khoang chứa nước có phao chống tràn tự động. Phao sẽ mở van đường cấp nước cho tủ và tự động đóng lại nếu tủ đã đầy nước, không có hiện tượng nước tàn ra ngoài.

Tủ nấu cơm công nghiệp 2

Vận hành tủ nấu cơm công nghiệp

Hộp điện điều khiển được tích hợp ngay trên đầu của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện VN, bao gồm đèn nguồn, aptomat và núm điều chỉnh.

Bảng điện tủ nấu cơm Việt Nam

  1. Đèn báo hoạt động, đèn sáng khi thanh nhiệt đang chạy
  2. Đèn báo nguồn, đèn sáng khi có điện cấp vào tủ
  3. Aptomat, khi bật thì tủ sẽ hoạt động
  4. Núm đặt thời gian, đặt từ 10-120 phút, đủ thời gian đặt thì tủ sẽ ngừng hoạt động
  5. Núm đặt nhiệt độ, khi đủ nhiệt độ thì tủ sẽ tự ngắt điện và khi nhiệt độ thấp hơn mức nhiệt đã đặt thì tủ sẽ tự cấp điện lại để chạy

Tủ hấp bánh bao 12 khay 2

Lưu ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơmtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩmtủ hấp giò chả.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện Việt Nam cơ bản. Mong rằng bạn sẽ sử dụng nó hiệu quả.


Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Máy chế biến thịt: máy xay giò chảmáy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xích

Xem thêm: máy cưa xươngmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, giá tủ hấp bánh bao

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.