Sản phẩm nổi bật
Contents
Nồi hông xôi bằng điện là nồi nấu xôi được ưa chuộng nhất hiện nay, được các cửa hàng, địa chỉ kinh doanh xôi lựa chọn tin dùng nhiều nhất. Vậy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về nồi hông xôi bằng điện nhé.
Nồi hông xôi bằng điện – lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng bán xôi
Năng suất cao
Nồi hông xôi bằng điện đem lại năng suất cao cho các cửa hàng, địa chỉ kinh doanh xôi bởi đem lại năng suất lớn.
Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu chế biến xôi số lượng lớn tại các quán cửa hàng xôi, nhà hàng – khách sạn và bếp ăn công nghiệp. Nồi hông xôi bằng điện đa dạng dung tích lớn nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Với các cửa hàng bán xôi với năng suất lớn thì với phương pháp nấu truyền thống sẽ phải nấu nhiều mẻ và không tránh được tình trạng cháy, khê hay sống xôi còn với nồi hông xôi bằng điện bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mà đem lại năng suất cao, chất lượng thành phẩm thơm ngon, đảm bảo.
Chất lượng tốt
Nồi hông xôi bằng điện hoạt động hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần điều chỉnh bảng điều khiển hẹn giờ phù hợp là có thể bắt đầu nấu đợi xôi chín.
Bạn sẽ chẳng còn lo lắng về vấn đề nấu nhiều thì xôi bị nhão, bị khê nữa vì chất lượng xôi nấu ra bằng nồi nấu xôi công nghiệp sẽ không khiến bạn thất vọng.
Xôi được nấu bằng nồi điện cho hạt căng mọng, sáng bóng bởi nhiệt được cung cấp đầy đủ, tỏa đều nồi để làm chín. Và bạn không bao giờ phải lo việc xôi bị cháy xém, hao hụt hay bị sượng.
Nồi bền bỉ, tuổi thọ cao
Nồi hông xôi được làm hoàn toàn từ inox 304-loại inox chất lượng nhất hiện nay, bền bỉ, chắc chắn, hạn chế gỉ sét tối đa và hạn chế được xôi dính vào thành nồi, chõ đồ xôi.
Nồi còn có van xả nước giúp cho việc vệ sinh nồi trở nên dễ dàng. Nồi đồ xôi điện có thiết kế chắc chắn, sử dụng lâu bền, đảm bảo tuổi thọ lên đến hơn 5 năm.
Thành nồi hông xôi bằng điện gồm 2 lớp inox và lớp giữa được trang bị lớp foam cách nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối về nhiệt cho khách hàng, chạm vào thành nồi không nóng.
Ngoài ra còn giúp giảm lượng nhiệt thoát ra ngoài môi trường, giúp xôi nhanh chín hơn, ngon hơn và tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng.
Cách sử dụng nồi hông xôi bằng điện đơn giản dễ dàng
Chỉ vần vài bước đơn giản là bạn có thể hông xôi một cách nhanh chóng
- Cho gạo đã được sơ chế vào lồng hấp xôi
- Ban đầu khi đồ xôi, đun nước sôi bật cả 2 núm vặn lên hết cỡ theo chiều kim đồng hồ để nước nhanh sôi.
- Nước đã sôi bạn sẽ để cả 2 công suất hoặc điều chỉnh tắt chế độ công suất nhỏ để hoạt động xông suất to để xôi chín tới
- Khi Ủ giữ nóng xôi, tắt chế độ công suất to, vặn núm chiết áp công suất nhỏ về mức số để ủ là đủ vừa tiết kiệm điện năng khi sử dụng vừa cho ra xôi ngon đúng chuẩn.
Chú ý: để ý lượng nước trong nồi không để nước bị cạn sẽ làm hỏng nồi, làm giảm tuổi thọ của nồi.
Hãy liên hệ ngay tới số hotline gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn và giải đáp thắc mắc của bạn nhanh nhất nhé.