Hướng dẫn ép nước cốt dừa ngay tại nhà

Nước cốt dừa là một trong những gia vị được sử dụng khá phổ biến, nó được dùng làm gia vị trong các món ăn, trong thức uống…Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều nước ép cốt dừa, tuy nhiên chúng ta không thể biết loại nào là đảm bảo chất lượng để tốt nhất là tự ép nước cốt dừa ngay tại nhà. Hyax cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu cách ép nước dừa tại nhà nhé.

Hướng dẫn ép nước cốt dừa ngay tại nhà

Để ép nước cốt dừa trước hết bạn cần chuân bị cơm dừa và 1 chiếc máy ép nước cốt dừa bằng tay, tuy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn giữa dòng 1kg hoặc 1.5kg

Bạn đừng quá lo lắng rằng chiếc máy này sẽ đắt đỏ hay gì đó, hiện nay dòng máy này được bán với giá ít hơn 2 triệu, bạn có thể sử dụng nó lên tới 5 năm.

Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thứ, chúng ta sẽ tiến hành ép nước cốt dừa.

Xem thêm:Máy vắt nước cốt dừa bằng điện giá bao nhiêu?

Đối với dòng máy vắt nước cốt dừa 1kg thì tương ứng bạn cho 1kg dừa vào khuôn ép. Chuẩn bị săn tô đựng nước cốt dừa và túi hoặc sô để đững bã dừa sau khi ép.

Từ từ xoay trục ren xuống để tiến hành ép, bạn cứ xoay cho đến khi không xoay được nữa thì thôi. Bạn có thể thêm 1 ít nước vào bã dừa để tiến hành ép thêm 1 lần nữa.

Sau khi ép xong tiến hành tháo các bộ phận và vệ sinh máy cho sạch sẽ để lần sau sử dụng tiếp.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong mẻ nước cốt dừa, rất đơn giản phải không ạ?

Có một lưu ý nhỏ là bạn không nên ép quá nhiều nước cốt dừa, bởi để lâu nước cốt dừa có thể bị hỏng hoặc không còn ngon như trước bởi vậy bạn chỉ làm cho 1 thời gian sử dụng. Bảo quản nước cốt dừa trong các ngăn mát của tủ lạnh để giữ được lâu nhất.

Tham khảo máy vặt lông gà siêu tốc Viễn Đông

Đúng như cái tên gọi, máy vặt lông gà Viễn Đông được cho là chiếc máy siêu tốc vì chỉ trong vòng 1 – 2 phút máy đã vặt sạch được 85 – 95% gà/ vịt. Tùy vào tuổi gà/vịt già hay non mà máy có thể vặt với độ nhanh sạch khác nhau. 

Máy vặt lông gà lông vịt siêu tốc Viễn Đông

Nếu bạn đang quá lo lắng với tốc độ vặt gà vịt bằng tay mất thời gian với chi phí nhân công đắt đỏ thì đầu tư mua một chiếc máy nhổ lông gà quả là lựa chọn phù hợp hàng đầu. Với tốc độ nhanh mà vặt sạch không kém gì vặt bằng tay, bạn có thể tham khảo hai loại máy đánh lông gà siêu tốc Viễn Đông dưới đây:

Máy vặt lông gà vịt VD 50: vặt được 1 – 2 con/mẻ với tốc độ khoảng 2 – 3 phút. Chiếc máy đánh lông gà này có khả năng vặt sạch đến 95% với gà và 85% với vịt.

Máy đánh lông gà Viễn Đông

Máy vặt lông gà VD 60: tương tự như dòng máy vặt lông gà VD50, tuy nhiên dòng máy VD 60 có bán kính lòng vặt lớn hơn nên máy có thể vặt tối đa được 3 con. 

>>>Cách nấu Súp gà nấu nước cốt dừa, bổ và rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy