Tiêu chí chọn mua máy nén khí giá rẻ ÍT AI BIẾT

  • Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng máy nén khí để phục vụ cho mục đích kinh doanh trạm rửa xe?
  • Bạn được cấp trên giao phó trách nhiệm mua máy nén khí để sử dụng trong nhà xưởng, xí nghiệp?

Và điều quan trọng là bạn không biết nên mua máy nén khí giá rẻ ở đâu? Thương hiệu nào? Đừng lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những TIÊU CHÍ để giúp bạn có thể lựa chọn mua máy nén khí giá rẻ phục vụ cho nhu cầu của mình.

Khái niệm máy nén khí và ứng dụng của máy nén khí giá rẻ

Hiện nay, máy nén khí không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, bởi nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Về khái niệm máy nén khí, bạn có thể hiểu đơn giản máy nén khí là loại máy móc có chức năng nén khí bằng cách làm giảm thể tích của khí để tăng áp suất của chúng.

Ứng dụng của máy nén khí: Tuy chỉ có chức năng như đã nói bên trên nhưng máy bơm hơi khí nén lại được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như:

  • Ngành chăm sóc, rửa, sửa chữa xe máy, ô tô: Máy nén khí được sử dụng để xì khô xe sau rửa, bơm lốp, thổi bụi, và cung cấp khí nén cho các thiết bị cần sử dụng khí nén để vận hành.
  • Ngành y tế: Sấy khô vật liệu bằng nguồn khí sạch, vệ sinh các thiết bị y tế,…
  • Ngành công nghiệp: Thông gió, đo độ sâu trong lòng đất,…

Những tiêu chí chọn mua máy nén khí giá rẻ

  • Giá máy nén khí giá rẻ

Khi lựa chọn mua máy nén khí giá rẻ, mức giá của sản phẩm là yếu tố được quan tâm đầu tiên. Tuy nhiên, giá cả thường đi đôi với chất lượng. Nhiều người do ham rẻ đã mua phải những chiếc máy nén khí “dởm”, chưa dùng được bao lâu đã phải mang đi sửa chữa.

  • Đơn vị phân phối máy bơm hơi

Để đảm bảo rằng những chiếc máy nén khí piston giá rẻ mà bạn mua là hàng chính hãng, bạn nên tìm những đơn vị phân phối lớn, có uy tín lâu năm để mua. Thời điểm hiện tại, bạn rất dễ bị lừa mua những chiếc máy nén khí giá rẻ nhưng không có chất lượng bởi các đơn vị bán hàng không có uy tín, không có địa chỉ rõ ràng.

  • Chế độ bảo hành

Tuy là sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn sẽ có bảo hành nếu bạn mua hàng chính hãng. Tại sao cần quan tâm đến chế độ bảo hành? Bởi nếu trong quá trình sử dụng, nếu máy nén khí của bạn có xảy ra sự cố thì sẽ có trung tâm bảo hành giúp bạn xử lý. Điều này khiến người ta an tâm hơn khi sử dụng máy.

Mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc lựa chọn máy nén khí giá rẻ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn là hoàn toàn đúng đắn. Chẳng hạn, khi muốn dùng máy nén khí để thổi bụi bẩn trong gia đình, bạn không thể dùng máy nén khí có dầu mà phải dùng loại máy nén khí không dầu. Do đó, bạn cần xác định nhu cầu và mục đích sử dụng của mình trước để có thể lựa chọn mua máy nén khí phù hợp với mình nhất

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí lựa chọn mua máy nén khí giá rẻ để bạn đọc tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ lựa chọn được một chiếc máy nén khí ưng ý nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.