Thuê biệt thự Sao Biển Sầm Sơn đừng bỏ qua những lưu ý này!

Thuê biệt thự Sao Biển Sầm Sơn để được giá tốt, dịch vụ đầy đủ và chất lượng cao thì du khách cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt cọc ở một đơn vị nào đó. Trong số những thông tin mà bạn cần biết thì dưới đây chính là những lưu ý quan trọng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Cùng mayvatlongga.vn tham khảo ngay nhé!

biệt thự sao biển sầm sơn

Những lưu ý quan trọng khi thuê biệt thự Sao Biển Sầm Sơn

Tiện ích của các căn biệt thự Sao Biển là khác nhau

Không phải căn Sao Biển nào cũng có bể bơi, và bể bơi của các căn villa thì 90% là bể bơi nhỏ dưới 30m2, chủ yếu là dành cho trẻ nhỏ bơi lội, vì vậy những căn biệt thự này sẽ phù hợp với những đoàn thực sự đông trẻ nhỏ.

Tương tự với các tiện ích như: Karaoke, xe đạp, bếp nướng BBQ…, những căn biệt thự có phòng karaoke riêng sẽ phù hợp với những đoàn trẻ, tràn đây năng lượng.

biệt thự sao biển sầm sơn có bể bơi

Đây là những tiện ích bổ sung của từng căn villa, vì vậy khách hàng nên hỏi trước để biết những tiện ích cụ thể của căn villa mà mình sắp thuê, các căn có tiện ích bổ sung sẽ có giá cao hơn các căn thường từ 500.000 VNĐ đến 1 triệu.

Không phải căn Villa Sao Biển nào cũng được phép nấu nướng

Có những căn biệt thự Sao Biển không cho phép nấu nướng, tiệc tùng. Lý do vì những chủ villa không muốn có mùi đồ ăn trong villa của mình, nên đặt ra quy định như vậy.

nấu nướng tại biệt thự sao biển sầm sơn

Du khách nên hỏi rõ về quy định nấu của căn villa nếu đoàn mình có nhu cầu tự nấu nướng hoặc thuê đầu bếp đi chợ và nấu cho đoàn.

Giá của Villa Sao Biển luôn thay đổi 

Giá của villa có thể thay đổi theo từng ngày và thường là tăng giá nếu bạn đặt sát ngày so với ngày đi, đặc biệt là tháng cao điểm: 6,7,8.

giá villa luôn thay đổi

Ngoài ra, các thứ cuối tuần ( thứ 6, thứ 7 ) giá thuê Villa cũng cao hơn so với các thứ trong tuần ( từ chủ nhật đến thứ 5 ).

Khách ở biệt thự Sao Biển sẽ mất phí đối với một số tiện ích của FLC 

Khách ở biệt thự sẽ ra vào khu quần thể miễn phí và tắm bãi biển của FLC miễn phí nhé, còn nếu muốn tắm tại bể bơi nước ngọt và bể bơi nước mặn thì phải mua vé: 100k/vé bể bơi nước ngọt và 350k/vé bể bơi nước mặn.

bể bơi nước mặn FLC SS

Và một điều chắc hẳn cũng nhiều khách hàng chưa biết đó là đây là biệt thự chính chủ nên sẽ không bao gồm ăn sáng buffet, xe điện và các tiện ích khác như khu khách sạn, khách hàng có thể gọi taxi hoặc thuê xe điện ngoài để di chuyển nhé và nếu khách muốn ăn buffer khách sạn thì có thể mua vé với giá 350k/vé buffet nhé.

Lựa chọn đơn vị cho thuê biệt thự Sao Biển uy tín 

Cuối cùng vẫn là chọn đơn vị uy tín để được tư vấn về thông tin villa phù hợp nhất nhé. Sóng Đại Dương Travel sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất nhằm mang lại cho khách một chuyến du lịch tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

đơn vị Sóng Đại Dương

Liên hệ ngay đến đơn vị để được tư vấn hỗ trợ đặt biệt thự Sao Biển Sầm Sơn với giá tốt: 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.