Nồi hầm xương bằng điện 120L

  • Model                   : NNP-VD120L
  • Điện áp                : 380V/ 60Hz
  • Công suất            : 9Kw
  • Dung tích             : 120 Lit
  • Nhiệt độ               : 50-1200C
  • Thời gian sôi       : 30 – 40 Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất              : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 tháng

Giá bán:7.500.000 VND 6.900.000 VND

Sản phẩm nổi bật

Nồi hầm xương bằng điện là thiết bị quan trọng bậc nhất trong các cửa hàng bán bún phở, hủ tiếu hay bánh canh. Và một trong những dung tích được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là nồi ninh xương 120L. Mayvatongga.vn sẽ giới thiệu cụ thể hơn về sản phẩm này cũng như tư vấn cụ thể các cỡ nồi phù hợp đi kèm với nồi ninh xương nấu phở này. 

Nồi hầm xương bằng điện 120L

Ninh xương là chuyện nhỏ với nồi hầm xương bằng điện 120L 

Chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nồi hầm xương bằng điện 120L được làm từ inox 304 cao cấp hoàn toàn không bị gỉ sét khi tiếp xúc với các gia vị lâu ngày, không bị méo mó khi bị va đập mạnh. Đây là loại inox được chứng nhận an toàn với thực phẩm, không bị oxi hóa nhanh như inox 201 làm nồi nấu phở Trung Quốc.

Ngoài ra với bề mặt trơn láng thiết bị cũng giúp người dùng dễ dàng lau chùi, rửa sạch. Thành nồi phở điện còn được dập gân tăng cứng để đảm bảo độ bền và cứng cáp cho sản phẩm. 

Nồi hầm xương bằng điện 120L

Giữ nhiệt tốt, hầm xương nhanh nhừ

Để xương nhanh nhừ thì các nồi hầm xương bằng điện phải giữ nhiệt cực tốt giống như nồi áp suất thì xương mới nhanh nhừ. Bởi vậy nên thành nồi nấu phở bằng điện được cấu tạo bởi 3 lớp trong đó có 2 lớp inox 304 và một lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp nồi duy trì được nhiệt độ cao trong thời gian dài và cách nhiệt với bề mặt ngoài nồi tránh trường hợp bị bỏng.

Trên nắp nồi hầm xương nấu phở cũng được đổ foam cách nhiệt và có núm thoát hơi nên trong quá trình hầm xương, đây giống như 1 nồi áp suất nên xương nhanh nhừ và nhanh ra chất hơn. Khi ninh xương cả đêm, khách hàng có thể sử dụng nước cốt xương để nấu nước lèo vào sáng sớm ngày hôm sau.

nồi nấu phở 120L

Thời gian ninh xương heo từ 6 – 8 tiếng, ninh xương bò từ 8- 10 tiếng

Bên trong nồi sẽ có sọt đựng xương để khách hàng dễ dàng nhấc ra vệ sinh đồng thời hạn chế vụn xương rơi xuống bên dưới làm đục nước hay ảnh hưởng đến thanh nhiệt. 

2 mẫu nồi nấu phở điện hầm xương heo và xương bò

Đặc điểm của xương bò đó chính là khi ninh xương rất dễ bị đục nước. Chính vì vậy, Viễn Đông sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu nồi hầm xương bằng điện phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là 2 mẫu: Nồi nấu nước phở thường (bảng điều khiển liền thân) và nồi nấu phở tủ điện chiết áp.

Đặc điểm Nồi điện nấu phở thường Nồi nấu bún tủ điện chiết áp
Bảng điều khiển Nằm ngay trên thân máy, gọn gàng, tiện lợi Có tủ điện rời để gắn trên tường
Nguyên lý hoạt động Thanh nhiệt tự động bật – tắt nhờ role cảm biến nhiệt độ

Nồi không có chế độ đun sôi liu riu

⇒ Phù hợp để ninh xương heo, ninh xương bò dễ bị đục nước vì nước sôi đột ngột sinh ra các bọt khí

Nhờ có chiết áp nên nước sôi liu riu trong suốt thời gian bán hàng

⇒ Phù hợp để hầm xương bò lẫn xương heo mà không làm đục nước

Giá thành Rẻ hơn Cao

Như vậy, khách hàng cần phân biệt rõ để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu sử dụng nồi hầm xương bằng điện 120L thì khách hàng nên lựa chọn nồi nấu nước lèo có dung tích bao nhiêu thì phù hợp?

Nồi hầm xương bằng điện 120L

Nồi hầm xương bằng điện 120L có thể sử dụng cùng nồi nấu nước lèo nào?

Nồi nước lèo 80L

Nồi ninh xương bằng điện 120L có dung tích lớn, phù hợp để sử dụng trong các quán bún, phở có lượng khách đông, phục vụ hàng trăm khách mỗi ngày. Nếu lựa chọn nồi hầm xương điện 120L, khách hàng có thể sử dụng cùng nồi nấu nước phở 80L kèm ống trụng tròn hoặc các loại ống trụng chia ngăn khác.

Với bộ nồi phở 80 – 120L có thể phục vụ từ 150 – 200 khách hàng mỗi ngày. Ống trụng tròn có thể thay thế cho nồi trụng phở 25L giúp tiết kiệm chi phí và diện tích tốt hơn. Nếu sử dụng cùng các ống trụng chia ngăn khác như ống trụng 1/3 hay ống trụng phở 1/4 thì bạn có thể nấu từ 2 – 3 loại nước lèo để bán nhiều loại bún, phở, hủ tiếu cùng lúc.

Nồi điện nấu phở 100L

Bên cạnh nồi nấu nước dùng 80L, khách hàng còn 1 sự lựa chọn khác đó chính là nồi điện nấu bún 100L. Với dung tích này, bạn hoàn toàn có thể phục vụ trên 200 khách hàng mỗi ngày. Tương tự như nồi nấu hủ tiếu 80L thì khách hàng cũng có thể kết hợp sử dụng cùng ống trụng tròn hoặc ống trụng chia ngăn.

Bộ nồi nấu phở này có thể sử dụng điện 1 pha 220V, rất tiện lợi và có thể đấu điện vào aptomat để sử dụng.

Bộ nồi nấu phở điện đôi 25 – 80L hoặc 25 – 100L

Ngoài sử dụng các nồi điện nấu phở đơn thì khách hàng có thể tham khảo các mẫu nồi nấu bún đôi 25 – 80L hoặc 25 – 100L để kết hợp cùng nồi hầm xương bằng điện 120L. Nồi nấu phở điện đôi được sử dụng để khách hàng bán tại quầy còn nồi hầm xương 120L sẽ được để ở trong bếp, tiết kiệm diện tích. Cách sử dụng này đặc biệt phù hợp với những cửa hàng nhỏ, ít không gian.

Để được báo giá nồi hầm xương bằng điện 120L, quý khách hàng hãy gọi ngay đến hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất ngay hôm nay.

>>Gia tăng gấp đôi lợi nhuận nhờ vào máy vắt ly tâm công nghiệp

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy