Nồi nấu phở inox điện

Model : NNP
Điện áp     : 220V/ 380V
Công suất : Tùy loại
Dung tích : 25– 300L
Kích thước : Tùy loại
Nhiệt độ : 50-1200C
Thời  gian sôi : Tùy loại
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Một trong những khó khăn hiện nay của khách hàng chuẩn bị kinh doanh bán bún phở, hủ tiếu đó là không biết nên chọn bộ nồi nấu phở inox điện bao nhiêu là phù hợp. Hiểu được khó khăn đó, mayvatlongga.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn 1 số bộ nồi điện nấu bún phở phù hợp nhất. 

Nồi nấu phở inox điện

Chọn bộ nồi nấu phở inox điện như thế nào là tốt nhất?

Khách hàng chỉ bán 1 loại bún, phở

Khách hàng có 2 sự lựa chọn bộ nồi nấu phở điện sau: Bộ 3 nồi nấu phở hoặc bộ 2 nồi phở kèm ống trụng tròn. Cụ thể:

– Bộ 3 nồi nấu phở inox điện truyền thống gồm: Nồi trụng bánh phở, nồi nấu nước lèo và nồi ninh xương bằng điện. Một số bộ 3 nồi nấu phở được nhiều khách hàng lựa chọn như: Bộ 25– 50– 80L, bộ 25– 60– 100L hoặc bộ 25– 80– 100L… 

Đối với các khách hàng mới mở quán bán phở, lượng khách hàng chưa lớn thì nên lựa chọn 1 trong 2 bộ nồi điện nấu phở đầu tiên là phù hợp, phục vụ từ 60– 70 khách/ buổi. Các quán phở bún, phở, hủ tiếu lớn sẽ cần đến các nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương bằng điện công nghiệp, dung tích lớn từ 80L trở lên. 

– Bộ 2 nồi nấu phở inox điện gồm: Nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Đi kèm là ống trụng tròn của nồi nấu nước dùng. Ống trụng tròn có quai để móc vào thành nồi phở, sử dụng thay cho nồi trụng 25L, tiết kiệm chi phí đầu tư. Ống trụng hoàn toàn kín nên bạn không cần lo lắng nước trụng bị lẫn với nước dùng. 

Nồi nấu phở inox điện

Đối với khách hàng bán hủ tiếu

Một nồi nấu hủ tiếu thường gồm 2– 3 ngăn: Ngăn nấu nước sôi, ngăn trụng hủ tiếu và ngăn nấu nước dùng. Trong đó, ngăn nấu nước dùng có dung tích lớn nhất, tiếp đến là ngăn trụng và cuối cùng là ngăn nấu nước sôi.

Như vậy, đối với khách hàng nấu hủ tiếu nên lựa chọn nồi nấu hủ tiếu chia ngăn Viễn Đông là hợp lý nhất. Bạn có thể dùng nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn hoặc 3 ngăn tùy theo nhu cầu sử dụng. Chỉ cần sử dụng thêm ống trụng đặt vào trong lòng nồi nấu phở là được.

Nồi nấu phở inox điện

Một số loại ống trụng phổ thông thường thấy trên thị trường như:

  • Nồi trụng bán nguyệt ½
  • Nồi trụng ⅓
  • Ống trụng phở ¼
  • Ống trụng ¾

Thông thường, khách hàng thường sử dụng 1 trụng bán nguyệt ½ và 1 nồi trụng ¼, chia lòng nồi ra thành 3 ngăn đúng với 3 chức năng nêu trên. Hoặc bạn có thể sử dụng 2 ống trụng ⅓ cũng sẽ được 3 ngăn tương ứng. Bên ngoài ống trụng là nước sôi, người bán sẽ trụng hủ tiếu, trụng thịt vô đó. 

Đối với các nồi nấu hủ tiếu chia ngăn nên lựa chọn nồi có dung tích từ 80L trở lên. Bởi các nồi nấu nước dùng nhỏ hơn như 50L và 60L khi đặt nhiều ống trụng vào trong lòng nồi thì lượng nước bên trong mỗi trụng sẽ rất ít, người bán sẽ phải thường xuyên pha chế nước lèo để đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng. Một số bộ nồi nấu hủ tiếu bằng điện bạn nên tham khảo: Bộ 2 nồi 80– 100L, bộ 2 nồi 100– 150L, … 

Trong trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng nồi nấu phở inox điện dung tích nhỏ 50– 60L thì chỉ nên sử dụng 1 nồi trụng bán nguyệt ½ hoặc 1 trụng ¾. Như vậy, nồi nấu nước lèo được chia thành 2 ngăn, bên trong ống trụng để nấu nước lèo, bên ngoài ống trụng là nước sôi dùng để chần thịt, hủ tiếu. Như vậy mới đảm bảo đủ lượng nước lèo phục vụ khách hàng. 

Nồi nấu phở inox điện

Đối với khách hàng bán nhiều loại bún, phở khác nhau

Trong trường hợp này, lựa chọn nồi nấu phở inox điện đôi hoặc nồi nấu phở chia ngăn là phù hợp nhất. Nồi nấu bún đôi gồm 2 nồi phở đơn có cùng dung tích được đặt trên cùng 1 bệ đỡ. Như vậy, mỗi 1 nồi có thể nấu được 1 loại nước dùng khác nhau. 

Khách hàng sẽ bán đồng thời cả phở bò– phở gà hay bún bò Huế– bún cá, … Bộ 2 nồi nấu bún phở đôi cũng giúp bạn tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi nấu phở rời có cùng dung tích. Ngoài mẫu nồi nấu phở inox điện đôi cố định dùng để đứng bán tại quầy thì Viễn Đông còn có dòng nồi nấu phở xe đẩy có gắn bánh xe dành cho khách hàng có nhu cầu phải di chuyển. 

Nồi nấu phở inox điện

Tham khảo ngay một số bộ nồi nấu phở chung bệ sau đây: 25– 25L, 50– 50L, 60– 60L, … Một sự lựa chọn khác dành cho quý khách hàng đó chính là nồi nấu phở điện chia ngăn. Cách sử dụng tương tự như dùng nồi nấu hủ tiếu ở trên, chỉ cần dùng ống trụng đặt vào bên trong nồi nấu nước lèo là được. 

Mỗi ống trụng nấu 1 loại nước lèo riêng, 1 nồi có thể nấu từ 2– 3 loại nước lèo tùy theo nhu cầu sử dụng. Trên đây là 1 số gợi ý của Viễn Đông về cách lựa chọn những bộ nồi nấu bún, phở theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Nồi nấu phở inox điện

Vì sao khách hàng lại lựa chọn nồi nấu phở inox điện Viễn Đông?

– Đa dạng mẫu mã kích cỡ nồi để bạn lựa chọn

– Mỗi dung tích đều có đầy đủ linh kiện: sọt xương, các loại ống trụng để khách hàng đặt mua khi có nhu cầu.

– Chất lượng tốt, độ bền cao trên 5 năm

– Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 10km với đơn hàng trên 5 triệu đồng, bảo hành 12 tháng.

– Đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, hiểu rõ sản phẩm. Nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm.

Nồi nấu phở inox điện

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm, Viễn Đông là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

>>>Nồi nấu phở điện đôi bao nhiêu tiền?

© 2021 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy