Tư vấn chọn mua máy xay thịt công suất lớn cho xưởng làm xúc xích

Làm xúc xích không thể thiếu được loại máy xay thịt công xuất lớn chuyên dụng nhất là những cơ sở quy mô lớn, đòi hỏi sản xuất hàng trăm tạ thịt xúc xích mỗi ngày. Nếu bạn chưa lựa chọn được loại máy xay thịt công suất lớn phù hợp thì JX 42A là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

máy-xay-thịt-JT-42-8

Máy xay thịt công suất lớn JX 42A và những ưu điểm 

So với các dòng máy xay thịt công nghiệp khác, JX 42A sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn. 

Về năng suất

Máy xay thịt công suất lớn JX 42A được thiết kế với năng suất lên đến 300kg/giờ. Rất thích hợp để chế biến xúc xích, lạp xưởng số lượng cực lớn. Năng suất máy này giúp bạn tiết kiệm chi phí cho 3 -5 nhân công làm việc xay thịt thịt thủ công mỗi ngày. 

máy-xay-thịt-JT-42-9

Về chất liệu

Được làm hoàn toàn từ inox 304- loại inox chuyên dụng để thiết kế các loại máy chế biến thực phẩm, JX 42A có độ bền cao, hạn chế gỉ sét và rất dễ lau chùi. Sở hữu máy xay thịt này cũng góp phần đem lại sự sạch sẽ, cái nhìn tốt cho cơ sở chế biến của bạn. 

máy-xay-thịt-JT-42-4

Về lưỡi dao

 Máy xay thịt công suất lớn JX 42A có bộ lưỡi dao là từ thép tôi sắc bén, chắc chắn. Kết hợp với trục xoắn như các máy xay thịt công nghiệp JR và TC, thịt được xoắn mạnh và xay chém tốt, nhuyễn đều.

Máy có khả năng xay chém tốt cả các loại gân, da, sụn… có độ cứng và dai, giúp bạn không cần mất công lọc các thành phần này khỏi thịt trước khi xay.

máy-xay-thịt-JT-42-3

Cách sử dụng đơn giản

Để một thiết bị máy móc trở nên thông dụng, ai cũng dùng được thì nó phải có cấu tạo và cách sử dụng đơn giản. Máy xay thịt cỡ lớn JX 42A đáp ứng được ngay ưu điểm này. 

Việc khó khăn nhất trong khi sử dụng chính là lắp lưỡi dao vào máy với đầy đủ 3 bộ phận đầu bùn, lưỡi dao, trục xoay sao cho chúng ăn khớp với nhau là có thể sử dụng. 

Với năng suất cao và cách sử dụng lại dễ dàng, dù sản xuất hàng trăm tạ thịt mỗi ngày nhưng chỉ cần duy nhất 1 người đứng máy để vận hành từ khâu khởi động máy đến cho thịt vào xay và thu hoạch thành phẩm.

máy-xay-thịt-JT-42-6

Máy xay thịt công suất lớn JX 42A chính là thiết bị hữu hiệu cho những cơ sở sản xuất và kinh doanh quy mô lớn. 

Mua máy xay thịt công suất lớn tại Viễn Đông

Viễn Đông với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và thiết kế các loại máy chế biến thực phẩm hi vọng là đơn vị uy tín để bạn tin dùng. Ngoài dòng máy xay thịt công suất lớn, Viễn Đông cung cấp máy xay thịt mini, máy xay thịt cho cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. 

máy-xay-thịt-JT-42-2-400x400

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline của Viễn Đông để được tư vấn tận tình nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.