Thanh lý máy xay giò chả công nghiệp và 3 vấn đề bạn sẽ gặp phải

Sản xuất giò chả công nghiệp giờ đây đã có máy xay giò hỗ trợ hiệu quả. Nhưng vì để tiết kiệm chi phí nên nhiều người lựa chọn mua máy xay giò chả cũ. Vậy có nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp không và hậu quả khi mua máy thanh lý mà bạn có thể gặp phải là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu mayvatlongga.vn tìm hiểu nhé.

Máy xay giò chả công nghiệp 5kg

Lợi ích của việc sở hữu máy xay giò chả công nghiệp

Máy xay giò chả công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong nhiều dây chuyền chế biến như dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm xúc xích, dây chuyền làm viên thịt…

Với khả năng xay nhuyễn thịt ở tốc độ cao mà không gia tăng nhiệt độ, đảm bảo cho ra giò sống đạt chuẩn, máy xay thịt làm giò thực sự là thiết bị đắc lực cho bạn trong thời kỳ hiện đại này.

Các món làm từ giò

Xem thêm: Máy xay giò trong các dây chuyền chế biến

Không giống như dòng máy xay giò chả mini chỉ có một tốc độ xay và năng suất hạn chế, máy làm giò chả công nghiệp có hỗ trợ biến tần để điều chỉnh tốc độ vòng quay mô tơ, giúp bạn xay lượng lớn thịt đạt hiệu quả cao hơn.

Cũng bởi vì cho năng suất cao và có biến tần hỗ trợ như vậy nên giá máy xay giò chảbiến tần đi kèm lên đến hàng chục triệu đồng!

Có nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp?

Có nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp?

Giá cao như vậy nên nhiều người mới có ý định mua thanh lý máy xay giò sống công nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng quả thực những vấn đề bạn gặp phải khi mua hàng thanh lý dưới đây sẽ khiến bạn suy nghĩ lại.

Chất lượng không đảm bảo

Máy xay chả lụa đa phần đều sử dụng mô tơ Nhật bãi để giảm thiểu chi phí sản xuất. Tuy rằng vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt nhưng nếu không sử dụng, vệ sinh và bảo trì đúng cách thì cũng sớm tàn.

Mua máy xay giò chả thanh lý thì bạn sẽ gặp một nguy cơ là mua phải máy không còn hoạt động tốt nhưng vì mình không có kiến thức về máy nên mới bị người bán qua mặt.

Máy làm giò mini VD2

Không hướng dẫn đầy đủ

Khi bạn mua một chiếc máy xay thịt làm giò chả mới sẽ nhận được đầy đủ hướng dẫn sử dụng và lắp đặt an toàn. Nhưng có một sự thật là rất nhiều người vận hành mới đầu còn làm theo nhưng dần quen tay thì sẽ có thể lược bỏ đi một vài bước.

Mua thanh lý máy xay giò chả mà nhất là đối với những người mới vào nghề sẽ tất rủi ro bởi chỉ với kinh nghiệm của người bán, bạn sẽ không được hướng dẫn đầy đủ cũng như tư vấn về an toàn điện, an toàn vận hành…

[youtube v=”6c3403bGkv8″]

Không bảo hành hỗ trợ

Mối mua thanh lý dựa trên nhiều tầng quen biết, thậm chí bạn còn không biết rõ về người bán. Chính vì thế nên sau có hỏng hóc gì thì cũng không ai hỗ trợ.

Một điều nữa là sản phẩm thanh lý thì cũng không có bảo hành, khi cần mua thêm hay thay thế linh kiện thì bạn cũng phải tự tìm. Chất lượng không được đảm bảo thì bạn sẽ mất khoản chi phí không nhỏ cho việc sửa chữa và thay thế về sau.

Công ty Viễn Đông

Để có được sự an toàn và hỗ trợ tối đa, bạn không nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp. Nếu chưa có đủ chi phí thì hãy chọn những dòng máy có năng suất thấp hơn để bắt đầu.

Cập nhật mẫu máy vặt lông gà mới nhất của Viễn Đông năm 2020

  • Máy vặt lông gà VD50 (1-2 con/ mẻ) & máy vặt lông gà VD60 (3-4 con/ mẻ)
  • Máy chạy 2 dây cu-roa (mẫu cũ 1 dây), tăng độ bền và điều chỉnh tốc độ
  • Cửa thoát lông được tăng chiều dài, tránh bắn bẩn diện rộng và có thể gấp lại khi không sử dụng
  • Chân máy nhổ lông gà thiết kế có thể tăng/ giảm, dễ dàng đặt máy ở những vị trí không bằng phẳng…

Với những cải tiến trên, máy đánh lông gà kiểu mới đã khắc phục được những nhược điểm trước đây, thuận tiện hơn cho người dùng dù chỉ là những thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Máy làm lông gà vịt được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và cung cấp, chế độ bảo hành máy làm lông đến 12 tháng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dài lâu. Ngoài máy nhổ lông vịt, chúng tôi còn cung cấp lò quay vịt, các thiết bị khác để mở quán vịt nướng, vịt quay

cách làm nước chấm gà nướng1

Chúc bạn thành công!

>>> Giới thiệu về biến tần máy xay giò chả

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy