Núm cao su vặt lông gà vịt có giá bao nhiêu?

Núm cao su vặt lông gà được sản xuất bởi Viễn Đông làm từ chất liệu cao su thiên nhiên có độ bên cao, mềm dẻo, giúp đánh sạch lông gà tốt hơn nhiều so với dòng của Trung Quốc. Vậy núm cao su máy vặt lông gà có giá bao nhiêu

núm cao su máy vặt lông gà

Trước khi báo giá sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu về một số dòng núm cao su vặt lông gà hiện nay nhé.

Tại Viễn Đông hiện có 2 loại núm cao su, một loại do Viễn Đông sản xuất, 1 loại nhập khẩu từ Trung Quốc.

Nên chọn núm cao su vặt lông gà của Việt Nam hay Trung Quốc

Núm cao su chính là các bàn tay thu nhỏ của chiếc máy vặt lông vịt, vặt sạch lông bằng cách tạo ra lực ma sát và cuốn theo gà vịt trong quá trình quay, xem video cụ thể tại đây: Link VIDEO

  • Núm cao su máy vặt lông gà do Viễn Đông sản xuất được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, có độ đàn hồi cao, mềm và dẻo cho khả năng đánh lông sạch đến 95% với gà và 85 % với vịt. Với chiếc núm này bạn sẽ không phải lo lắng đến tình trạng gà bị dập mỏ, tróc da, gãy cánh.
  • Núm cao su Trung Quốc được làm từ chất liệu nhựa nhựa tổng hợp PP nên độ dẻo kém, khá giòn khi sử dụng một thời gian dài, có kích thước lớn nên sử dụng cho gà công nghiệp (2-3kg/con). Nếu đánh gà tơ, gà thả vườn.. không quen có thể bị tróc da, dập mỏ, gẫy chân..

Núm cao su vặt lông gà vịt Viễn Đông

Từ những điều trên bạn cũng có thể thấy mua núm cao su vặt lông gà của Việt Nam tốt hơn nhiều. Cách nhận biết vô cùng đơn giản, nếu bạn mua máy vặt lông gà vịt tại Viễn Đông thì chắc chắn sẽ mua được núm cao su Việt Nam.

Nếu bạn muốn mua núm cao su lẻ bạn hãy liên hệ với Viễn Đông chúng tôi, trên mỗi núm đều có chữ “VIEN DONG” được dập nổi không có nơi nào làm giả được. 

Chất lượng thật của máy vặt lông gà Trung Quốc

Núm cao su máy vặt lông gà có giá bao nhiêu?

Hiện nay Viễn Đông đang là một trong những thương hiệu nổi tiếng và đi đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị nhà bếp trong đó có núm cao su dành cho máy vặt lông gà.

Hầu như tất cả các sản phẩm của công ty cung cấp tới người tiêu dùng đều nhận được sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng, hài lòng về chất lượng và luôn ủng hộ các sản phẩm khác.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Núm cao su vặt lông gà của Viễn Đông hiện đang được bán với giá 8.000đ 1 chiếc. Viễn Đông có đủ hàng để cung cấp và phân phối số lượng lớn. Chi tiết xin liên hệ số điện thoại tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thêm 

Máy rang hạt dẻmáy rang hạt điềulò quay vịtmáy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột.

giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.