Tư vấn chọn máy in ngày sản xuất hạn sử dụng cho cơ sở kinh doanh nhỏ

Máy in date là loại máy không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất thực phẩm, đồ uống đóng chai. Với các xưởng sản xuất theo mô hình hộ gia đình hoặc có khoảng chục nhân công nên lựa chọn máy in ngày sản xuất hạn sử dụng ra sao để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả sản xuất cao? Hãy cùng mayvatlongga.vn nghe một số lời tư vấn từ chuyên gia bên dưới nhé!

máy in ngày sản xuất hạn sử dụng

In dập hạn sử dụng gói cà phê

3 lưu ý lựa chọn máy in ngày sản xuất hạn sử dụng cho cơ sở nhỏ

Dưới đây là 3 lời khuyên của các chuyên gia trong việc lựa chọn máy in ngày sản xuất hạn sử dụng cho các cơ sở sản xuất nhỏ sao cho đạt được hiệu quả cao nhất mà không tốn quá nhiều chi phí:

  • Lựa chọn máy in ngày sản xuất hạn sử dụng có năng suất nhỏ, vừa phải
  • Giá thành không quá cao
  • Có thể in dập tốt và phải được chất liệu bao bì sản phẩm mà bạn sản xuất

máy in ngày sản xuất hạn sử dụng

1. Lựa chọn máy in date có năng suất không quá lớn

Tùy vào sản lượng sản phẩm mỗi ngày bạn cung cấp ra thị trường mỗi ngày mà lựa chọn loại máy in ngày sản xuất hạn sử dụng cho phù hợp. Dưới đây là bảng năng suất của một số loại máy in date hiện đang được rất nhiều cơ sở sản xuất sử dụng. Hãy tham khảo chúng nhé!

Loại máy Năng suất (phút) Số lượng sản phẩm/giờ
DY-8 40- 45 lần 2500
SYM 160-F 20- 80 lần 4200
HP- 241 30- 100 lần 4500

Nếu cứ tính theo số giờ sản xuất trung bình tại các xưởng sản xuất quy mô gia đình của Việt Nam hiện tại thì bạn sẽ tính được số lượng sản phẩm máy có thể in dập date được mỗi ngày.

2. Giá thành máy không quá cao

Với quy mô nhỏ của xưởng sản xuất hộ gia đình hoặc có khoảng hơn chục nhân công thì một số loại máy in date cơ điện có giá thành không quá cao là sự lựa chọn hợp lý hơn cả. Giá của chúng hiện dao động trong khoảng từ 2- 5 triệu đồng.

Trong đó, máy in ngày sản xuất hạn sử dụng dập tay đang là dòng máy có mức giá thấp nhất, khoảng 2 triệu đồng.

máy in ngày sản xuất hạn sử dụng

Máy in date DY-8, máy dập tay giá 600-800 ngàn đồng

3. Có thể in dập được chất liệu của bao bì sản phẩm

Mực in bị nhòe trên các chất liệu như nilon hay nắp chai nhựa là điều rất dễ xảy ra với những loại máy có chất lượng mực in không tốt, lâu khô. Những sản phẩm có hạn sử dụng bị nhòe thường rất khó bán thậm chí còn bị khách hàng trả về, không mua. Một số dòng máy in date cơ điện giá thành hợp lý có thể khắc phục rất tốt tình trạng này. Đảm bảo:

→ Mực in không bị nhòe

→ Nhanh khô

→ In được nhiều loại bề mặt khác nhau

máy in ngày sản xuất hạn sử dụng

Tổng kết lại, máy in ngày sản xuất hạn sử dụng bán tự động chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở sản xuất thực phẩm, nước uống đóng chai với quy mô nhỏ.

Có thể mua máy in ngày sản xuất hạn sử dụng ở đâu?

Máy in hạn sử dụng là một trong những loại máy hỗ trợ đóng gói đang có mặt tại Viễn Đông. Máy in hạn ngày sản xuất hạn sử dụng dập tay DY-8, máy in date mâm xoay SYM 160- F và máy tự động vừa dập chân HP 241 là 3 dòng máy đang có mặt tại công ty. Là một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc chế biến thực phẩm, Cơ khí Viễn Đông là nơi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

máy in ngày sản xuất hạn sử dụng

Các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt có nên mua máy nhổ lông gà?

Nên mua máy nhổ lông vịt lông gà

Thông thường nếu sử dụng nhân công để nhổ lông gà lông vịt sẽ mất khoảng từ 15 -20 phút/con. Thay vào đó sử dụng máy nhổ lông vịt gà chỉ mất 2 – 3 phút/con, 1 -3 con/mẻ tùy từng loại máy. Vậy lời khuyên chân thành nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian trong việc thuê nhân công hãy mua máy vặt lông gà. Bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đấy.

Nên mua máy nhổ lông gà

Các loại máy đánh lông vịt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Hầu hết các cơ sở chế biến và giết mổ gà trên thị trường hiện nay đang sử dụng máy nhổ lông Việt Nam. Bởi vì với máy này bền, tuổi thọ cố thể kéo dài tận 6 – 7 năm, giá cả không quá cao, hoàn toàn có thể đầu tư mua mới ngay cả với những cơ sở chế biến và giết mổ gà quy mô nhỏ và vừa.

Hai dòng máy đánh lông gà Việt Nam bao gồm:

Máy nhổ lông gà

Hy vọng bài viết này của mayvatlongga.vn có thể giúp gì đó cho bạn trong việc lựa chọn máy in date phục vụ việc sản xuất. Chúc các bạn thành công!

>>>Một vài lưu ý đối với máy xay thịt làm giò chả

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy