Bếp chiên nhúng công nghiệp Viễn Đông “đắt hàng” nhờ tiện ích ??

Bên cạnh nhu cầu sử dụng ngày cao tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.. thì những tiện ích mà bếp chiên nhúng công nghiệp Viễn Đông sở hữu là lý do khá thuyết phục để sản phẩm này trở nên “đắt hàng” trong thời gian gần đây. Cùng lý giải về những tiện ích này nhé!

Bếp chiên nhúng công nghiệp – chiên nhúng những mẻ lớn

Nhược điểm của các bếp chiên mini đơn, đôi là dung tích nhỏ nên chỉ chiên được các mẻ khiêm tốn, nguyên liệu phải sẻ nhỏ nếu quá lớn, và không chiên được gà nguyên con. Với bếp chiên nhúng công nghiệp này, bạn chỉ việc nhúng những mẻ thực phẩm lớn vào dầu sôi sùng sục và vớt ra, hết mẻ này đến mẻ khác, năng suất cao rất thích hợp với các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.. có nhu cầu chiên lớn.

Thêm nữa, ngoài chiên là chính chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp này có thể dùng để nhúng luộc rau hay thực phẩm. Làm tương tự, bạn cũng bỏ rau củ, thực phẩm vào lồng và chần qua nước sôi sau đó nhấc lên. Rất tiện phải không ạ.

Sử dụng đơn giản, an toàn

Khi chiên thực thẩm với bếp chiên nhúng, bạn chỉ việc xếp tất cả vào lồng chiên và nhúng ngập vào dầu sôi, không cho lắc nhắc rất mất công, cũng không cần phải lật trở gì. Đợi đến khi thực phẩm chín đều, lớp vỏ vàng, giòn rụm.. và nhấc lồng lên là xong.

Bếp sử dụng rất đơn giản. Khi cho dầu ăn vào bếp, bạn mở công tắc và điều chỉnh nhiệt độ, trong tích tắc dầu đã sôi sùng sục và cho thực phẩm vào. Sau đó nên vặn nhỏ nhiệt độ để dầu sôi liu riu vừa tiết kiệm mà thực phẩm lại chín đều từ trong ra ngoài. 

Thiết kế lò từ chất liệu Inox 304 dày 2 lớp giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt nên giữ nhiệt tốt, thành lò không quá nóng. Bên trên là nắp đậy khá an toàn để dầu sôi không bắn ra ngoài. Nếu bạn muốn tận dụng dầu chiên tiếp thì nắp đậy khá tiện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không để côn trùng rơivào.

Sử dụng được cả điện và Gas

Bạn không phải lo nếu cúp điện không biết chiên nấu bằng gì ? Bởi vì bếp có thể dùng chung được cả điện và Gas chung, thông thường nên dùng điện cho tiết kiệm nhưng khi mất điện bạn chuyển nhanh qua dùng gas để không làm gián đoạn công việc.

Lồng nhúng dầu tách biệt

Thiết kế lồng chiên dạng lưới Inox lỗ tròn cứng cáp, chịu nhiệt và lực tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Lồng đặt vừa vặn trong bếp, tách rời dễ vệ sinh.

Thiết kế theo nhu cầu

Bạn muốn chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp mà bạn sở hữu có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng, thiết kế miệng bếp rộng hoặc nhỏ, nông hoặc sâu, chiều cao vừa tầm thao tác.. Tùy vào nhu cầu sử dụng, Viễn Đông luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu ngay một chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp như trên thì còn chần chờ gì mà không liên hệ đặt hàng ngay!

————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạctủ sấy lạp xưởng

Tham khảo thêm: máy ép mía, máy ép mía mini, xe nước mía

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2016 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.