Tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp Viễn Đông

  • Số khay                    : 4-24 khay
  • Thời gian                 : 60-75 phút/mẻ
  • Kích thước khay     : 40×60×5 cm
  • Dạng khay               : Phẳng-Lỗ-Lồng
  • Nhiên liệu                : Điện-Gas
  • Nhiệt độ                   : 0 – 100 0C
  • Bảo hành                 : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Tủ hấp cơm công nghiệp chắc chắn là một thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp công nghiệp cần hấp thực phẩm với số lượng lớn. Khả năng hấp chín thực phẩm đều, hoạt động ổn định trong thời gian dài và an toàn cho người sử dụng là những tính năng của loại tủ này.

Tham khảo thêm:

Những “triệu phú” nhờ nghề nấu đám tiệc với tủ hấp công nghiệp!

3 yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn tủ cơm công nghiệp!

Tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp còn có các tên gọi khác như tủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm.

Tủ hấp cơm công nghiệp có thiết kế đẹp và hiện đại

Tủ hấp cơm công nghiệp có kiểu dáng hình hộp chữ nhật đứng, vuông vắn và chắc chắn. Chân tủ có bánh xe để bạn dễ dàng di chuyển.

Tủ nấu cơm công nghiệp 5

Toàn bộ lớp vỏ tủ là inox 2 lớp với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Bông thủy tinh vừa giữ nhiệt trong tủ được lâu hơn lại cách nhiệt lớp vỏ ngoài với bên trong tủ giúp người dùng vừa tiết kiệm nhiên liệu lại an toàn khi sử dụng.

Vỏ inox sáng bóng, đẹp và làm hiện đại khi bếp của bạn. Inox lại rất bền bỉ nhờ đặc tính không hao mòn, không rỉ sét, không bị ố màu, bám bụi bẩn như kim loại khác. Dĩ nhiên với điều kiện là bạn vệ sinh tủ thường xuyên, sạch sẽ.

Tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp hoạt động ổn định và an toàn

  • Tủ hấp công nghiệp hoạt động với nguyên lí: nguyên liệu đốt nước bốc hơi, hơi nóng làm chín thực phẩm.
  • Các khay trong tủ được sắp xếp hợp lí, giúp cho thực phẩm có thể chín đều nhau.
  • Tủ hấp công nghiệp dùng điện: sử dụng nguồn điện dân dụng 220V/50Hz hoặc 3 pha 380V. Thích hợp với địa điểm chế biến cố định, có nguồn điện ổn định.
  • Tủ hấp công nghiệp dùng gas: thích hợp người sử dụng không cố định địa điểm chế biến hoặc nơi có nguồn điện không ổn định.

Tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc dùng điện 2

  • Hệ thống van nước sẽ được nối thẳng vào tủ để liên tục cấp nước trong quá trình sử dụng. Phao nước sẽ giữa mực nước trong tủ ở mức an toàn, không thừa đến trào nước hay cạn kiệt nước khi hấp thực phẩm.
  • Van khí hoạt động liên tục giữ cho áp suất trong tủ luôn ở mức an toàn.
  • Tủ hấp công nghiệp có tuổi thọ cao, ít xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng.

Tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp công nghiệp – Hấp thực phẩm đa năng

Tủ hấp công nghiệp có khả năng hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau, mỗi loại thưc phẩm sử dụng một loại khay riêng biệt

  • Các loại hạt: cơm, xôi, nếp…
  • Các loại bánh: bánh giò, báo tét, bánh bao…
  • Các loại giò: giò chả, giò lụa, giò bò….
  • Hải sản: tôm, cua, ghẹ
  • Thực phẩm khác: rau củ, nước sốt…

Sử dụng khay phẳng để nấu cơm, khay lỗ để hấp, và có khay lồng hấp cho các thực phẩm có kích thước lớn. Sản phẩm được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thịt trường.

tủ hấp cơm công nghiệp

Video về tủ hấp công nghiệp

Bạn xem thêm video về tủ hấp bánh bao 12 khay

Liên hệ mua hàng

Viễn Đông là đơn vị cung cấp các dòng tủ nấu cơm công nghiệp với sự đa dạng về các dòng tủ, chất lượng cạo, hoạt động ổn định và an toàn trong thời gian dài.

Vui lòng liên hệ các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm tủ nấu cơm.


Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bộtmáy ép míamáy ép mía minixe nước mía

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạcmáy cưa xươngmáy viên thịt cối đồngtủ sấy nông sảnmáy xay giò chảmáy xay giò chả gia đình

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi nấu sữa đậu nànhnồi hầm xương điệnnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượunồi nấu phở.

© 2016 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.