Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ lợi nhuận cao

Tuy trên thực tế việc kinh doanh có thể rất biến động đòi hỏi khả năng linh hoạt ứng biến cao. Tuy nhiên, việc tham khảo các nguồn tư vấn khác nhau sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích để việc kinh doanh thật sự suôn sẻ. Hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu cách mở quán cơm gà xối mỡ nhé!

Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ

Cần bao nhiêu vốn để mở quán cơm gà xối mỡ

Chi phí đầu tư luôn là vấn đề lớn nhất đối với những người mới khởi sự. Cũng như các mô hình kinh doanh quán ăn khác, khi mở tiệm gà xối mỡ, bạn cần lưu ý những chi phí sau:

  • Chi phí thuê mặt bằng.
  • Chi phí trang trí nội thất.
  • Chi phí cho trang thiết bị, máy móc.
  • Chi phí nguyên vật liệu.
  • Chi phí dự trù phát sinh trong 3 tháng đầu.

Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ

Tính toán lợi nhuận

Không chỉ khi cửa hàng đi vào hoạt động rồi thì chúng ta mới có thể tính toán được lợi nhuận. Chúng ta có thể dự tính được lợi nhuận để có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lí:

Thông thường, một suất cơm gà xối mỡ bình dân hiện nay có giá chỉ khoảng 22.000 đồng. Các quán dành cho nhân viên văn phòng nằm ở mức 30.000 đồng. Các quán ăn khang trang, có sự đầu tư về vật chất cũng như chỗ ngồi sạch đẹp hơn thì khoảng 35.000 – 45.000 đồng.

Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ

Cơm gà xối mỡ sử dụng nguyên liệu chính là cơm và gà, thêm một bát canh. Những nguyên liệu này không quá đắt. Theo chia sẻ của một người có kinh nghiệm bán cơm gà xối mỡ đã 10 năm cho sinh viên gần các trường đại học tại Hà Nội, trung bình anh thu về lợi nhuận khoảng 25 – 30%/suất cơm sau khi đã trừ hết tất cả mọi chi phí. Như vậy, nếu bạn bán được khoảng 50 suất/ngày, bạn có lãi khoảng 12 triệu đồng. Nếu bạn bán được trên 100 suất/ngày, bạn có thu nhập rất ổn định tầm trên 25 triệu đồng.

Tuy nhiên không phải lúc nào quán cũng đông khách phải không nào. Bạn nên lựa chọn những nơi gần khu dân cư hoặc các trục đường chính thì người ăn sẽ nhiều và lợi nhuận sẽ cao hơn đấy.

Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ

Mẹo xối mỡ gà ngon tuyệt đỉnh

Đối với ngành ăn uống thì sản phẩm luôn được ưa tiên hàng đầu. Trong cách làm cơm gà xối mỡ, gà phải được xối mỡ cho vàng, giòn, không nên chiên ngập dầu.

Trước hết bạn ướp gà với gia vị cho thật thấm rồi đem luộc. Sau đó, bạn pha hỗn hợp mạch nha và xối lần lượt lên gà cho săn lại.

Cuối cùng là giai đoạn nấu cho dầu thật sôi và xối liên tục lên miếng gà cho đến khi lớp da vàng nâu sẫm và thật giòn thì lúc đó mới đạt yêu cầu. Sản phẩm mà ngon sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và từ đó, bạn có thể thu về cho mình lợi nhuận có thể lên tới hàng chục triệu.

Cách làm cơm gà xối mỡ

Trên đây là những tư vấn mở quán cơm gà xối mỡ. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích trong quá trình khởi nghiệp của mình nhé!

>>> Kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch cho người mới bắt đầu

Xem thêm:

Tham khảo các thiết bị cần thiết cho việc mở quán cơm gà xối mỡmáy vặt lông gànồi nhúng gàtủ hấp công nghiệpnồi nấu xôilò quay gà vịt bằng thanbếp chiên gà ránbếp chiên công nghiệptủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệpbếp á công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.