Bí quyết kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm

Bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề khiến nhiều bà nội trợ đau đầu bởi dù là để trong tủ lạnh, nhưng nhiều khi chúng vẫn nhanh hỏng. Đặc biệt là đối với các cơ sở chế biến nông sản , hải sản lớn nếu không năm được các bí quyết thì chẳng mấy chốc đống thực phẩm cũng hỏng khi chưa kịp tiêu dùng.

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Đối với sữa, khi đã mở ra rồi mà không uống hết. Để bảo quản chúng được lâu hãy bọc chúng cẩn thận rồi cho lên các ngăn lạnh, thời gian bảo quản của chúng sẽ tăng lên 4-6 tuần.

Khi đập vỡ nhiều trứng mà lại không dùng hết bạn chỉ cần cho chúng vào các khay đá rồi cho thêm ít muối hoặc đường,tiếp theo là cho chúng vào ngăn đông, như vậy khi cần dùng đến chỉ cần lôi từng viên ra là được .

Đối với các loại rau, để chúng không bị khô héo thì tốt nhất hãy quấn chúng với khăn ướt rồi cho vào tủ lạnh,khăn sẽ giúp bổ sung độ ẩm cho các loại rau này.

Đối với tào, bạn nên cuốn mỗi quả vào các tờ giấy riêng để giúp việc bảo quản trở nên đơn giản hơn.

Còn về rau thơm để bảo quản được 4-5 ngày, bạn cần rửa sạch để ráo rồi trộn chúng với dầu ô liu và bỏ vào khay đá viên để trong các ngăn đông.

Bảo quản bằng máy hút chân không thực phẩm?

máy-hút-chân-không-yt600

Máy hút chân không có thể nói là một giải pháp hoàn hảo cho việc bảo quản, không cần mất thời gian gói giấy hay cho vào các ngăn đông, công việc của bạn cần làm chỉ là cho thực phẩm vào túi rồi tiền hành hút chân không, sau đó cho chúng vào tủ lạnh để bảo quản.

Hiện nay dòng máy hút chân không công nghiệp được dùng phổ biến tại nhiều siêu thị, cơ sở chế biến nông và hải sản trên toàn quốc.


Tham khảo

- Máy ép dầu lạc, máy ép dầu thực vật, máy ép dầu công nghiệp.

- Máy rang hạt, máy rang hạt điều

Bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệplò quay vịt,máy vặt lông gàmáy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa, giá máy hút chân không

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2017 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.