Contents
Thiết bị làm bánh trung thu
Để gia tăng năng suất cũng như nâng cao chuyên môn hóa, Viễn Đông xin giới thiệu cho bạn dây chuyền làm bánh trung thu gồm một số thiết bị như: Máy trộn bột mì đặc, lò nướng bánh trung thu, máy trộn bột đánh trứng…
Máy móc không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu.
- Máy trộn bột mì VD 5: một mẻ cho ra được 7Kg bột
- Lò nướng bánh trung thu: Tùy từng dòng lò từ 2 khay, 4 khay, 6 khay, 9 khay…
- Chảo xào nhân 50L
Máy móc bổ trợ tăng năng xuất giảm nhân công?
. Máy chế biến nhân bánh trung thu:
- Máy thái thịt làm nhân bánh trung thu
- Máy thái mỡ (máy đùn mỡ)
- Máy đùn thịt, máy xay thịt làm nhân bánh trung thu
– Bộ thiết bị chế biến nhân bánh trung thu chỉ cần cần 3-4 người là có thể vận hành mượt mà có thể tiết kiệm được 70% thời gian so với việc làm tay trước đây. Nếu chế biến thủ công như trước đây, số lượng nhân công có thể lên đến hàng chục người vào những đợt cao điểm Trung thu để có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng cực cao của khách hàng.
2. Máy làm vỏ bánh:
- Máy trộn bột đánh trứng
- Máy tạo hình bánh trung thu
– Máy trộn bột đánh trứng và máy tạo vỏ bánh giúp quy trình sản xuất bánh trung nhanh hơn, trong cùng một thời gian có thể tạo ra được nhiều bánh hơn mà lại cần số nhân công ít hơn.
3. Nước đường làm bánh trung thu:
- Nồi nấu có cánh khuấy
– Nấu nước đường mạch nha làm bánh trung thu có dung tích lớn, ngoài khả năng nấu nước đường không để lại cặn dưới đáy nồi, nồi nấu cánh khuấy còn có chức năng duy trì đường ở chế độ dung dịch nóng.
4. Lò Nướng và máy đóng gói:
- Máy hàn miệng túi liên tục
- Máy hàn túi có thổi khí
- Máy tin ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng bánh trung thu
– Các thiết đóng gói bánh trung thu giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện chiếc bánh trung thu để chuẩn bị lên kệ bán. Tốc độ đóng gói và in cực nhanh, hoàn toàn có thể đáp ứng được năng suất làm bánh trung thu tại cơ sở của bạn.
– Dây chuyền làm bánh trung thu được Viễn Đông cung cấp với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường.
Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua
Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:
Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.
Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.
Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.
Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).
>>Xem thêm: Dùng nước cốt dừa như nào để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe
Hy vọng với bài viết tin tức trên của mayvatlongga.vn bạn sẽ hiểu hơn về dây chuyền làm bánh trung thu và sớm bổ sung các thiết bị để quá trình làm bánh đạt hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!
Xem thêm các dây chuyền và thiết bị hỗ trợ đắc lực tại website: daychuyenchebien.vn
Các cơ sở của Viễn Đông trên toàn quốc
Trụ sở miền Bắc: Lô C32 ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
- Điện thoại: 04 6 2686 555
- Holine: 0902 846 555
Chi nhánh miền Nam: 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 08 6 296 5213
- Hotline: 0916 150 789
- Email: cokhiviendong@gmail.com
Ý kiến bạn đọc (0)