Mua máy vặt lông gà ở đâu đảm bảo chất lượng – đúng giá?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Năm 2012 trên thị trường xuất hiện hàng loạt máy vặt lông gà Trung Quốc giúp tối đa hóa quá trình vặt sạch lông gà vịt vì vậy mà được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Đến năm 2015, chiếc máy này bộc lộ nhiều nhược điểm vì vậy máy nhổ lông gà Việt Nam  ra đời, khách hàng quay sang đón nhận và sử dụng rất nhiều từ đó đến nay. Vậy làm thế nào để mua máy vặt lông gà ở nơi uy tín – bán đúng giá?

Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này nhé.

201541774612

Những tiêu chí để nhận biết được một địa điểm mua máy vặt lông gà chất lượng – đúng giá

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Thứ nhất, việc chọn mua máy vặt lông gà tại một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành họ sẽ có những am hiểu nhất định về máy, tư vấn giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu thay vì cường điệu hóa mọi thứ mong muốn bạn mua chiếc máy đắt tiền, đem về lợi ích lớn nhất cho họ.

Thứ hai, đối với một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm, bán ra hàng trăm thiết bị khác nhau rồi vì vậy khi máy bạn có bất cứ trục trặc gì họ có thể nhanh chóng tìm ra lỗi vầ khắc phục cho bạn.

Máy vặt lông gà lông vịt Viễn Đông

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Một trong những tiêu chí quan trọng mà nhiều người mua hàng quan tâm đó là cơ sở mà bạn sắp quyết định mua có nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng hay không? Phản hồi khách phản ánh gần như xác thực nhất về những sản phẩm nơi bạn mua máy vặt lông gà vì chính họ là người trải nghiệm và sử dụng máy nên sẽ hiểu rõ máy có những hư hỏng hay lỗi gì hay không?

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm

Cung cấp đa dạng các dòng máy vặt lông gà

Trên thị trường hai dòng máy vặt lông gà VD50 và VD60 đang bán rất chạy. Nhìn chung hai máy này có thiết kế khá giống nhau chỉ khác ở chỗ dung tích lồng xoay. Vậy nếu như cơ sở mà cung cấp da dạng các loại máy vặt lông gà, bạn sẽ có thể chọn được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình mà không bị lãng phí.

Cung cấp đa dạng các dòng máy vặt lông gà

Có nhiều chi nhánh trên toàn quốc

Số lượng chi nhánh trên toàn quốc là tiêu chí khẳng định vị thế cũng như mức độ tin cậy của cơ sở mua máy vặt lông gà uy tín. Hơn nữa với việc có nhiều chi nhánh sẽ tiện hơn khi bạn đến trực tiếp để nhận tư vấn và mua hoặc cần những dịch vụ liên quan đến bảo hành, bảo trì và sửa chữa.

Phân biệt máy vặt lông gà Trung Quốcmáy vặt lông gà Việt Nam

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam

 • Núm cao su được làm từ cao su tự nhiên có độ bền và độ đàn hồi cao, hiếm khi bị gãy, chỉ mòn khi thời gian sử dụng rất lâu rồi. 
 • Tuổi thọ của máy vặt lông gà Việt Nam từ 5 – 6 năm
 • Vặt nhanh khoảng 30 – 40s/ con
 • Giá máy vào khoảng 7 – 8 triệu VND

Máy vặt lông gà Việt Nam

Máy vặt lông gà Trung Quốc

 • Núm cao su được làm từ nhựa tổng hợp nên cứng dễ gẫy, mòn trong khi sử dụng
 • Tuổi thọ chỉ được 2 -3 năm
 • Thời gian vặt mất khoảng 2 -3 phút/con, hay làm cho vịt bị trầy da, bầm dập mỏ
 • Giá máy khoảng 5 – 6 triệu VND

Máy vặt lông gà Trung Quốc

Từ so sánh trên, giá máy vặt lông gà Trung Quốc và máy vặt lông gà Việt Nam không có sự chênh lệch quá lớn. Vì vậy để có thể sử dụng lâu hơn, giảm chi phí sửa sữa bạn nên cân nhắc mua máy đánh lông gà Việt Nam.

Viễn Đông địa điểm cung cấp máy đánh lông gà đúng giá – uy tín chất lượng

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp, Viễn Đông luôn nỗ lực để cung cấp đến cho khách hàng các thiết bị đúng giá mà chất lượng luôn đảm bảo hàng đầu. Hiện nay Viễn Đông tự sản xuất hai dòng máy vặt lông gà VD 50VD60, đây là hai dòng máy nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng.

Máy vặt lông gà lông vịt Viễn Đông

Theo như cuộc khảo sát phản hồi của khách hàng về các thiết bị mua tại Viễn Đông, đặc biệt các thiết bị Viễn Đông trực tiếp sản xuất được ghi lại như sau:

 • 70% khách hàng nhận định rằng các thiết bị Viễn Đông cung cấp có giá cả phải chăng, đúng giá
 • 20% khách hàng đánh giá cao chất lượng của các thiết bị, kể cả các thiết bị tự sản xuất trong nước
 • 10% khách hàng liên tục mua trong nhiều năm của Viễn Đông giới thiệu bạn bè đến mua tại Viễn Đông.

Viễn Đông địa chỉ cung cấp máy nhổ lông gà uy tín - đúng giá

Như vậy với việc mua máy nhổ lông gà tại Viễn Đông bạn hoàn toàn yên tâm, bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời.

Trên đây là bài viết tin tức của mayvatlongga.vn chia sẻ về các tips giúp bạn lựa chọn được một địa điểm bán máy vặt lông gà vịt đúng giá – đảm bảo uy tín chất lượng.

Nếu có ý định mua máy vặt lông gà hãy nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để sớm trở thành chủ nhân của chiếc máy bạn nhé.

>>>Hướng dẫn cách sửa lỗi máy vặt lông gà tại nhà

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy