Giá lò nướng bánh gato theo các từng loại bạn cần biết

Nếu như đang phân vân không biết giá lò nướng bánh gato hiện nay là bao nhiêu thì bài viết này của mayvatlongga.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu được điều này. Những chiếc lò nướng sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng phân khúc riêng biệt thế nên hãy đọc kĩ bài viết xem mình thật sự đang muốn mua 1 chiếc lò nướng bánh gato thế nào nhé!

Giá lò nướng bánh gato

Giá lò nướng bánh gato theo từng phân khúc khách hàng

Hiện nay có 2 phân khúc khách hàng chính đó là nhóm khách hàng gia đình và nhóm khách hàng kinh doanh. Ở mỗi nhóm khách hàng này lò nướng sẽ có những chức năng, đặc điểm và mức giá khác nhau:

Đối với nhóm khách hàng gia đình thì có rất nhiều lò nướng khác nhau:

Giá lò nướng bánh gato

Đặc điểm của lò nướng gia đình:

Đây là loại lò nướng phù hợp đối với nhu cầu làm bánh gia đình. Dung tích lò đủ để chứa 1 chiếc bánh và giá cả rất đa dạng.

Loại lò nướng này dung tích của nó cũng ảnh hưởng nhiều tới giá thành. Các loại lò nướng gia đình phổ thông hiện nay thường có mức dung tích vào khoảng 25- 50lit đối với loại trung bình và có những loại lớn có thể lên từ 80- 120lit.

Giá lò nướng bánh gato

Đối với loại lò nướng bánh gato này giá của nó sẽ dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 3.000.000 nghìn đồng. Một số dòng máy còn có thể điều chỉnh được nhiệt trên nhiệt dưới hệt như dòng lò nướng công nghiệp. Còn những dòng phổ thông thì không có chức năng này mà chỉ có thể tùy chọn những chức năng có sẵn.

Giá lò nướng bánh gato

Một số lò nướng còn rất hiện đại có luôn quạt đối lưu đây là 1 chức năng rất quan trọng vì nó khiến cho bánh chín đều và chín nhanh hơn. Các thương hiệu nổi tiếng mà mọi người nên lựa chọn đó là Sunhouse, philip…

Chức năng chính của từng loại lò nướng gia đình:

Như đã nói ở trên một số dòng lò nướng có thể điều khiển được nhiệt độ trên và nhiệt độ dưới. Đây là loại lò nướng mà chúng ta nên mua và sử dụng vì bánh làm ra ăn ngon hơn, bề mặt sẽ chín đều hơn hẳn. Giá thành của nó cũng chỉ đắt hơn khoảng vài trăm nghìn so với lò nướng bánh bánh chỉ điều khiển được 1 vùng.

Giá lò nướng bánh gato

Đối với những loại lò nhỏ khoảng 25 lit chức năng quạt đối lưu sẽ thường bị cắt giảm để tiết kiệm chi phí sẽ thích hợp với các loại bánh như là cupcake hay các loại bánh cỡ nhỏ nhắn kích thước dưới 15cm. Loại lò nướng bánh sẽ phù hợp để làm nóng bánh mì. Khoang chứ nhỏ thế nên đối với loại bánh như sandwich không thích hợp vì nếu như bánh nằm gần với thanh nhiệt sẽ bị cháy.

Giá lò nướng bánh gato

Mua loại lò nướng phù hợp với nhu cầu của gia đình:

Để làm bánh được tốt nhất chúng ta nên mua những loại nồi có dung tích lớn khoảng từ 50 lit đổ lên. Vì những loại lò nướng này không gian bên trong lớn và rộng thì khi bánh nở ra sẽ không bị thanh nhiệt của lò làm cháy bánh. Bánh sẽ chín được đều vàng hơn và đẹp hơn nếu làm bằng lò nướng nhỏ tuy không gian bên trong vẫn đủ thế nhưng bánh sẽ có chỗ vàng chỗ trắng không chín đều.

Giá lò nướng bánh gato

Những loại lò nướng này chúng ta có thể làm bánh ngon nhưng không nên dùng để làm bánh thường xuyên vì công suất của nó lớn và sẽ gây hao điện nhiều. Nướng quá nhiều thì tiền điện sẽ khá lớn có khi còn đắt hơn cả đi mua bánh bên ngoài. 

Nếu như có nhu cầu nướng bánh số lượng thì các bạn nên mua những loại lò nướng công nghiệp chuyên dụng cho việc làm bánh thì sẽ phù hợp hơn cả. Dù sao lò nướng gia đình vẫn chỉ là lò nướng gia đình không thể nào nướng bánh ngon và tiện lợi như lò nướng công nghiệp.

Giá lò nướng bánh gato

Giá lò nướng bánh gato công nghiệp ra sao? Phân loại lò nướng bánh ngọt công nghiệp

Lò nướng bánh công nghiệp là loại lò nướng bánh phù hợp nhất với nhiều ưu điểm hơn khi so với lò nướng bánh gia đình. Chính vì thế mà mức giá của nó cũng sẽ cao hơn rất nhiều lần. Mức giá của lò nướng này khoảng từ 7.000.000 trở lên tùy từng kích cỡ lò nướng.

Giá lò nướng bánh gato

Phân loại lò nướng bánh công nghiệp với nhưng ưu điểm và nhược điểm khác nhau

Trên thị trường hiện nay có 2 loại lò nướng bánh công nghiệp chủ yếu là lò nướng bánh ngọt sử dụng điện và lò nướng bánh trung thu dùng gas, mỗi loại sẽ có 1 những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Giá lò nướng bánh gato

Đối với lò nướng sử dụng gas: Lò nướng sử dụng gas có ưu điểm là bánh làm ra sẽ là ngon nhất. Những chiếc bánh được làm ra sẽ vàng đều thêm vào đó là thời gian nướng bánh cũng rất nhanh. Lý do bởi dàn gas càng vặn lớn thì lên nhiệt càng nhanh chứ không lên nhiệt từ từ giống như điện trở của lò điện. 

Bởi ưu điểm lên nhiệt nhanh nên lò nướng bánh ngọt dùng gas dễ dàng điều chỉnh độ vàng của mặt bánh và đế bánh hơn. Trong khi lò nướng bánh công nghiệp dùng điện khi điều chỉnh độ vàng mặt bánh thì đế bánh đã bị cứng lại 1 phần do lên nhiệt chậm hơn. Đó chính là lý do vì sao các tiệm bánh chuyên nghiệp thường lựa chọn lò nướng bánh bông lan dùng gas nhiều hơn mặc dù chi phí đầu tư cao hơn.

Giá lò nướng bánh gato

Nhược điểm của lò nướng điện bằng gas đó chính là về giá thành. Loại lò nướng này có giá thành đắt hơn rất nhiều khi so với những lò nướng bằng điện. Hơn nữa, kích thước và trọng lượng của sản phẩm này cũng lớn hơn rất nhiều nên gặp khó khăn trong việc di chuyển. 

Lò nướng bánh mì điện:

Giá lò nướng bánh gato

Ưu điểm của sản phẩm này đó chính là:

  • Giá bán rẻ. Những khách hàng chuẩn bị mở quán bánh ngọt thường lựa chọn sản phẩm vì giá lò nướng bánh gato dùng điện thường rẻ hơn rất nhiều so với lò dùng gas
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, không chiếm nhiều diện tích, nhất là đối với những cửa hàng nhỏ, ít không gian

Cả lò nướng bánh ngọt dùng điện và dùng gas đều có 2 dàn nhiệt trên – dưới với bảng điều khiển riêng biệt. Chính vì vậy, khách hàng tùy ý điều chỉnh độ vàng mặt bánh và đế bánh theo yêu cầu. Nếu muốn mặt bánh vàng hơn thì cài đặt nhiệt độ của dàn nhiệt trên cao hơn từ 20 – 40ºC và ngược lại nếu muốn đế bánh vàng và giòn hơn.

⇒ Đây là ưu điểm vượt trội của lò nướng bánh chuyên dụng so với các sản phẩm lò nướng gia đình khác trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, năng suất của các lò sàn Southstar cũng cao hơn rất nhiều, nếu nướng các loại bánh ngọt nhỏ thì mỗi khay bánh kích thước 40x60cm có thể nướng từ 15 – 18 bánh. Nếu bạn làm bánh sinh nhật thì cốt bánh đường kính dưới 20cm có thể nướng 6 cái, cốt bánh đường kinh từ 20cm trở lên sẽ nướng được 3 cái. 

Giá lò nướng bánh gato

Ngoài chất lượng bánh của lò nướng này không ngon cũng như thời gian nướng sẽ chậm hơn khi so với lò nướng gas ra thì lò này dùng rất tốt. Hiện nay southstar đang là thương hiệu lò nướng được nhiều người tin tưởng để lựa chọn sử dụng tại Việt Nam.

Giá lò nướng bánh gato Viễn Đông hiện nay là bao nhiêu?

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn được lò nướng bánh sinh nhật phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế, Viễn Đông đã cập nhật giá lò nướng bánh gato mới nhất theo bảng giá tháng 4/ 2022 dưới đây.

Lò nướng bánh công nghiệp Giá lò nướng bánh gato tháng 4/ 2022
1 tầng 1 khay dùng điện 7.4 triệu đồng
1 tầng 2 khay dùng điện điều khiển cơ 9.8 triệu đồng
1 tầng 2 khay dùng điện điều khiển điện tử 11.5 triệu đồng
1 tầng 2 khay dùng gas 14.9 triệu đồng

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:

Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.

Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.

Nồi nhúng vịt gà

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.

máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).

>>Xem thêm: Dùng nước cốt dừa như nào để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe

Lưu ý: Giá lò nướng bánh gato chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt ngoại tỉnh. Viễn Đông hỗ trợ giao hàng miễn phí trong bán kính 10km.

Nếu như đang có nhu cầu muốn biết thêm về giá lò nướng bánh gato công nghiệp 2 tầng và 3 tầng, quý khách hãy liên hệ theo hotline của chúng tôi. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.