Lò quay gà vịt Viễn Đông có những loại nào ?

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Viễn Đông luôn mong muốn mang lại những sản phẩm lò quay gà vịt chất lượng nhất đến với khách hàng. 

Công ty Viễn Đông

Bài viết dưới đây của mayvatlongga.vn sẽ giới thiệu cho bạn các dòng lò quay vịt mà Viễn Đông đang cung cấp nhé!

Lò quay gà vịt bằng than inox

Lò quay gà vịt bằng than inox là sản phẩm được bán rất chạy trên thị trường hiện nay, được chế tạo toàn bộ bởi inox siêu bền, chịu nhiệt vô cùng tốt và an toàn cho người đầu bếp đứng cạnh không bị nóng bức khó chịu.

Lò quay gà vịt inox

Có 2 kích cỡ của lò quay vịt bằng than được bán phổ biến: 

  • Lò nướng vịt có đường kính 80 cm cho năng suất 6-8 con/mẻ
  • Lu quay vịt inox có đường kính 90 cm cho năng suất 8-10 con/mẻ

Các bộ phận của lò quay vịt inox đều có thể tháo rời để di chuyển, mang vác cũng như vệ sinh lau chùi dễ dàng.

Lò quay gà vịt có kính

Lò quay vịt có kính về mặt cấu tạo nhìn chung không khác gì so với lò nướng vịt bằng than inox ở trên, tuy nhiên ở phần thân lò được lắp 3/4 diện tích là kính cường lực trong suốt và chịu nhiệt độ cao.

Lò quay vịt có kính

Với thiết kế này bạn có thể nhìn thấu vào bên trong và quan sát kỹ càng các món ăn tới lúc nào thì chín, lấy ra và cho mẻ mới vào một cách hợp lý mà không cần phải mở nắp ra rồi đóng lại.

Lò quay gà vịt bằng điện

Lò quay vịt bằng điện được cải tiến vượt trội với 3 mặt của chiếc máy quay vịt đều được lắp kính cường lực trong suốt. Lò quay vịt sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng với công suất lớn, nhiệt độ lên chuẩn nhờ núm vặn ở bảng điện.

lò quay vịt dùng điện Viễn Đông

Lò quay vịt dùng điện có hệ thống trục xoay gồm các thanh treo gà vịt nhiều tầng, cho năng suất quay từ 8-12 con/mẻ. Hệ thống thanh nhiệt chạy dọc theo lò nên gia nhiệt nhanh, không tốn nhiều nhiên liệu, thời gian đun nóng than.

Lò quay vịt dạng xoay 850

Lò quay vịt dạng xoay được thiết kế hình trụ đứng, xung quanh lò đều được chế tạo bằng kính cường lực trong suốt, hệ thống trục xoay giống như lò quay vịt bằng điện, quay liên tục và chia làm nhiều tầng cách đều nhau.

Lò quay vịt dạng xoay 850 Viễn Đông

Khác với lò quay vịt dùng than inox có bếp gas riêng, lò quay vịt dạng xoay có dàn nhiệt chạy dọc theo lò kết nối với đường ống dẫn gas ở bên ngoài, lên nhiệt chính xác và nhanh chóng.

Trên đây là tổng hợp giới thiệu sơ qua các dòng lò quay gà vịt mà Viễn Đông cung cấp, hãy liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn cụ thể hơn nhé !

>>>Hướng dẫn phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy