Cập nhật giá máy thái thịt đông lạnh Viễn Đông mới nhất

Bạn đã cập nhật giá máy thái thịt đông lạnh mới nhất hiện nay hay chưa? Giá cả là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi lựa chọn bất kì sản phẩm nào. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật giá máy mới nhất tháng 6/ 2021 để chọn mua sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Cập nhật giá máy thái thịt đông lạnh Viễn Đông mới nhất

Mayvatlongga.vn đã tổng hợp theo báo giá mới nhất tháng 6/ 2021, hãy cùng tham khảo ngay sau đây:

  • Máy thái thịt bán tự động ES: giá bán chỉ từ 5 350 000 – 8 650 000 đồng
  • Máy cắt thịt tự động SL: 17 900 000 – 21 500 000 đồng
  • Máy thái thịt bò Mỹ công nghiệp QP: giá bán trong khoảng 31 500 000 – 58 500 000 đồng

giá máy thái thịt đông lạnh

Có thể thấy, dòng máy thái thịt đông lạnh bán tự động ES có giá bán thấp nhất. Bao gồm 2 mẫu máy chính đó là ES 250 và ES 300, năng suất lần lượt là 20kg/ ngày và 30kg/ ngày. Mẫu máy này rất được ưa chuộng sử dụng tại các quán phở, quán ăn vừa và nhỏ.

Đây là dòng máy thái đẩy tay nên tốc độ thái nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào người sử dụng. Hãy cùng xem khách hàng phản hồi như thế nào về dòng sản phẩm này nhé. 

Dòng máy tự động SL gồm 2 mẫu máy SL 300B và SL 300E có mức giá trung bình, được rất nhiều các quán phở lớn hay chuỗi nhà hàng lẩu nướng sử dụng. Năng suất của máy khoảng 40– 50kg/ ngày, trong 1 phút có thể cắt được 37 lát thịt.

Máy vận hành hoàn toàn tự động và cho năng suất cao, người bán không cần phải vất vả đẩy tay giống như dòng máy ES. Ngoài ra, bàn gá để thịt của máy cũng lớn hơn nên có thể thái được khổ thịt to hơn. 

giá máy thái thịt đông lạnh

Giá máy thái thịt đông lạnh QP đang cao nhất hiện nay. Lý do bởi đây là dòng máy công nghiệp có năng suất cực cao, đáp ứng được nhu cầu của các siêu thị, các kho lạnh chuyên cung cấp thịt bò Mỹ ra ngoài thị trường.

Một ngày máy có thể cắt được từ 200– 300kg thậm chí cao hơn tùy theo mã máy. Hãy xem máy vận hành 1 cách mạnh mẽ trong video dưới đây:

Giá máy thái thịt đông lạnh đã được bao gồm chi phí bảo hành 1 năm và miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 10km. Giá máy chưa có thuế VAT, thuế VAT 10% sẽ được cộng vào với giá máy.

Ngoài được sử dụng để thái thịt chín, thịt đông lạnh thì các máy còn được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau. 

Một số chức năng khác của máy thái thịt đông lạnh, bạn đã biết?

1. Máy cắt rau củ

Các máy cắt thịt như SL và ES có thể dùng để cắt các loại củ cứng như cà rốt, củ cải, … thành từng lát mỏng. Các củ được cố định trên bàn gá và khi đưa qua lưỡi dao, các lát mỏng sẽ rơi ra phía sau lưỡi dao. 

giá máy thái thịt đông lạnh

Lưu ý máy chỉ có thể cắt được các loại củ có độ cứng nhất định. Các loại củ quả có nhiều nước hoặc quá mềm khi cắt sẽ bị nát. lát cắt không được đẹp.

Ngoài dùng để thái lát các loại củ thì khách hàng có thể sử dụng để thái bắp cải thành từng sợi mỏng làm salad. Cách làm này đang được áp dụng tại các cửa hàng ở Lẩu Phan. Như vậy, thay vì phải đầu tư thêm máy cắt rau củ thì bạn đã sở hữu 1 chiếc máy 2 trong 1 vô cùng tiện lợi.

giá máy thái thịt đông lạnh

2. Máy thái thịt tai mũi

Thái tai, mũi heo để làm nem thính chỉ sử dụng được trên máy cắt thịt bán tự động ES 250 hoặc ES 300. Lý do bởi tai heo mỏng nên phải kẹp chặt vào bàn gá mới có thể thái được. Các máy ES thái bằng cách đẩy tay nên tai heo được giữ chặt hơn so với tay giữ của máy thái thịt tự động SL.

Có thể thấy, các công dụng này chủ yếu sử dụng trên các máy thái thịt ES và SL, không dùng trên các máy QP. Khách hàng đâng quan tâm đến 1 trong 3 mẫu máy thái thịt trên có thể để lại thông tin để chi nhánh gần nhất liên hệ tư vấn sản phẩm một cách cụ thể.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy