Làm canh giò heo đậm vị đẹp mắt nhờ máy chặt xương

Hương vị thơm ngon, đậm đà, hình thức đẹp, bắt mắt chính là những tiêu chí để có một bát canh giò heo hoàn hảo đắt khách nhất! Tuy nhiên công đoạn sơ chế, nấu lại gặp nhiều khó khăn . Làm sao đây? Yên tâm, tôi sẽ mách bạn một bí quyết làm làm canh giò heo ngon, đẹp mắt nhờ máy chặt xương!

Canh giò heo

Không có máy chặt xương, nấu canh giò heo, bạn hay gặp phải khó khăn gì?

Với công đoạn nấu canh giò heo, có lẽ công đoạn sơ chế, chặt chân giò gặp nhiều khó khăn nhất rồi. Bởi khi chặt chân giò, bạn cần đảm bảo:

- Chân giò chặt ra không quá to hay quá nhỏ, vừa miếng với người ăn

- Nỗi miếng cần đảm bảo độ đẹp mắt, đồng đều nhau.

- Chặt xương không vụn nát gây lãng phí

Chặt xương

Trong khi phương pháp bạn đang dùng là chặt bằng tay. Bạn mất cả hàng nhiều giờ vật lộn với mớ xương xẩu nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan. Phải tốn rất nhiều công sức, tay đau ê ẩm nhưng thành phẩm chỉ là những cục xương nát vụn, không đẹp, vụn xương nhiều rất lãng phí. Vậy phải làm thế nào đây?

Mách bạn cách chặt giò heo đúng chuẩn với máy chặt xương

Máy chặt xương

Với máy cưa xương bạn sẽ không phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào nữa. Bởi máy cắt xương được thiết kế chuyên dùng cho các cửa hàng bún, phở, canh giò heo chuyên giúp bạn chặt, cưa các loại xương heo, thịt đông lạnh đúng chuẩn.

Về kích thước cần chặt, bạn có thể tùy chỉnh mức kích thước giò heo từ 0- 18cm, dải kích thước khá rộng. Bạn có thể tùy chỉnh để chặt giò heo hay các loại xương hầm lấy nước cốt để nấu.

Máy chặt xương

Về thẩm mỹ, mỗi miếng cắt ra luôn đảm bảo được độ dẹp mắt, đồng đều cao. Do các nguyên liệu ấy được cắt bởi lưỡi cưa sắc bén của máy cắt cácưa xương. Nhờ vậy xương, thịt chặt và cưa ra không bị nát vụn, có chăng cũng chỉ là mùn xương, thịt khi cưa.

Khi sử dụng máy cắt xương bò này trong việc chặt xương, bạn không cần tốn quá nhiều công sức, chỉ cần đặt xương và đẩy nhẹ là được. Sẽ xua tan lỗi lo nhức mỏi của bạn mau thôi!

máy chặt xương

Hơn nữa thời gian cũng được rút ngăn hơn rất nhiều, thay vì nhiều giờ vật lộn với chúng, khi sử dụng máy bạn chỉ cần 10-30s cho một lần cưa thôi. Thật nhanh chóng và tiện lợi.

Mua máy chặt xương ở đâu đây?

Công ty Viễn Đông

Viễn Đông chính là một gợi ý cho bạn đấy! Đây là một công tuy uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường.

Viễn Đông cũng là đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bếp luôn nằm trong top đầu của ngành cơ khí Việt Nam đấy!

Chúc bạn chọn được thiết bị chặt xương tốt nhất nhé!

 >>> Máy cưa xương JG210A – Trợ thủ đắc lực cho bạn

Tham khảo: máy cắt xương heomáy cưa xương giá rẻmáy cắt cá đông lạnhmáy cưa thịt đông lạnhlưỡi cưa xươnglưỡi cưa xương giá rẻlưỡi cưa thịt đông lạnhlưỡi cưa xương inox

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.