Kinh nghiệm kinh doanh xe gà rán đạt lợi nhuận cao

Hiện nay có rất nhiều loại mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn khởi sự thì mô hình kinh doanh nhỏ như kinh doanh xe gà rán sẽ rất thích hợp cho bạn đấy. Hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về cách thức kinh doanh này qua bài viết nhé!

kinh doanh xe gà rán

Tìm hiểu thị trường trước khi quyết định kinh doanh xe gà rán

Hiện nay ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh đang có thị phần tăng lên chóng mặt vì độ tiện dụng cũng như thơm ngon của nó. Nếu bạn đã quyết định đầu tư kinh doanh thì bạn nên chú ý về các nhóm khách hàng và chọn ra khách hàng mục tiêu để phục vụ. Nhóm khách hàng mục tiêu sẽ thường liên quan đến việc chọn địa điểm bán, giá thành cho món gà rán, cũng như cách phục vụ…

kinh doanh xe gà rán

Ví dụ, nếu bạn chọn đối tượng khách hàng mục tiêu là học sinh, sinh viên, bạn sẽ cần chọn cho mình  địa điểm tại những khu vực gần trường học, mức giá bán cũng phải phù hợp với túi tiền của nhóm đối tượng này… Có thể nói, đây chính là tiền đề, cơ sở nền tảng để bạn có thể đề ra các chiến lược kinh doanh về sau. Mặc dù là kinh doanh xe đẩy nhưng bạn vẫn nên cố định chỗ bán lại vì như thế bạn mới có thể có khách hàng thường xuyên được.

Dự trù chi phí

kinh doanh xe gà rán

Kinh doanh xe gà rán không cần quá nhiều chi phí nhưng việc dự trù chi phí sẽ giúp cho bạn kiểm soát được nguồn tài chính và có cơ hội thành công cao hơn. Thông thường, chi phí kinh doanh xe gà rán sẽ khoảng từ 20 – 30 triệu. Những chi phí này chủ yếu là:

  • Chi phí mua xe đẩy gà rán                                                
  • Chi phí trang trí xe đẩy
  • Chi phí cho dụng cụ, thiết bị
  • Chi phí dự phòng phát sinh trong 3 tháng đầu

Tìm hiểu về món ăn gà rán

Không ai mở quán gà rán lại không biết làm món này cả. Do vậy, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là phải trau dồi kiến thức cho mình về gà rán. Những kiến thức đó có thể là cách chọn nguyên liệu tốt, cách rán gà sao cho thơm ngon, cách bảo quản mà vẫn giữ đúng vị,… Nhất là phương pháp chế biến gà rán.

Bạn có thể tham gia một lớp học chế biến gà rán ngắn hạn để có cho mình loại công thức chế biến đúng chuẩn thơm ngon. Chất lượng sản phẩm tốt chính là chìa khóa thành công trong việc khởi sự của bạn.

kinh doanh xe gà rán

Cập nhật mẫu máy vặt lông gà mới nhất của Viễn Đông năm 2020

  • Máy vặt lông gà VD50 (1-2 con/ mẻ) & máy vặt lông gà VD60 (3-4 con/ mẻ)
  • Máy chạy 2 dây cu-roa (mẫu cũ 1 dây), tăng độ bền và điều chỉnh tốc độ
  • Cửa thoát lông được tăng chiều dài, tránh bắn bẩn diện rộng và có thể gấp lại khi không sử dụng
  • Chân máy nhổ lông gà thiết kế có thể tăng/ giảm, dễ dàng đặt máy ở những vị trí không bằng phẳng…

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Với những cải tiến trên, máy đánh lông gà kiểu mới đã khắc phục được những nhược điểm trước đây, thuận tiện hơn cho người dùng dù chỉ là những thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Máy làm lông gà vịt được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và cung cấp, chế độ bảo hành máy làm lông đến 12 tháng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dài lâu. Ngoài máy nhổ lông vịt, chúng tôi còn cung cấp lò quay vịt, các thiết bị khác để mở quán vịt nướng, vịt quay

cách làm nước chấm gà nướng1

Trên đây là những kinh nghiệm để khởi sự kinh doanh xe gà rán. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong quá trình kinh doanh của mình nhé!

>>>> Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ lợi nhuận cao

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.