Kinh nghiệm kinh doanh xe gà rán đạt lợi nhuận cao

Hiện nay có rất nhiều loại mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn khởi sự thì mô hình kinh doanh nhỏ như kinh doanh xe gà rán sẽ rất thích hợp cho bạn đấy. Hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về cách thức kinh doanh này qua bài viết nhé!

kinh doanh xe gà rán

Tìm hiểu thị trường trước khi quyết định kinh doanh xe gà rán

Hiện nay ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh đang có thị phần tăng lên chóng mặt vì độ tiện dụng cũng như thơm ngon của nó. Nếu bạn đã quyết định đầu tư kinh doanh thì bạn nên chú ý về các nhóm khách hàng và chọn ra khách hàng mục tiêu để phục vụ. Nhóm khách hàng mục tiêu sẽ thường liên quan đến việc chọn địa điểm bán, giá thành cho món gà rán, cũng như cách phục vụ…

kinh doanh xe gà rán

Ví dụ, nếu bạn chọn đối tượng khách hàng mục tiêu là học sinh, sinh viên, bạn sẽ cần chọn cho mình  địa điểm tại những khu vực gần trường học, mức giá bán cũng phải phù hợp với túi tiền của nhóm đối tượng này… Có thể nói, đây chính là tiền đề, cơ sở nền tảng để bạn có thể đề ra các chiến lược kinh doanh về sau. Mặc dù là kinh doanh xe đẩy nhưng bạn vẫn nên cố định chỗ bán lại vì như thế bạn mới có thể có khách hàng thường xuyên được.

Dự trù chi phí

kinh doanh xe gà rán

Kinh doanh xe gà rán không cần quá nhiều chi phí nhưng việc dự trù chi phí sẽ giúp cho bạn kiểm soát được nguồn tài chính và có cơ hội thành công cao hơn. Thông thường, chi phí kinh doanh xe gà rán sẽ khoảng từ 20 – 30 triệu. Những chi phí này chủ yếu là:

  • Chi phí mua xe đẩy gà rán                                                
  • Chi phí trang trí xe đẩy
  • Chi phí cho dụng cụ, thiết bị
  • Chi phí dự phòng phát sinh trong 3 tháng đầu

Tìm hiểu về món ăn gà rán

Không ai mở quán gà rán lại không biết làm món này cả. Do vậy, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là phải trau dồi kiến thức cho mình về gà rán. Những kiến thức đó có thể là cách chọn nguyên liệu tốt, cách rán gà sao cho thơm ngon, cách bảo quản mà vẫn giữ đúng vị,… Nhất là phương pháp chế biến gà rán.

Bạn có thể tham gia một lớp học chế biến gà rán ngắn hạn để có cho mình loại công thức chế biến đúng chuẩn thơm ngon. Chất lượng sản phẩm tốt chính là chìa khóa thành công trong việc khởi sự của bạn.

kinh doanh xe gà rán

Trên đây là những kinh nghiệm để khởi sự kinh doanh xe gà rán. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong quá trình kinh doanh của mình nhé!

>>>> Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ lợi nhuận cao

Xem thêm:

Tham khảo các thiết bị cần thiết cho việc mở quán gà Mạnh Hoạchmáy vặt lông gànồi nhúng gàtủ hấp công nghiệpnồi nấu xôilò quay gà vịt bằng thanbếp chiên gà ránbếp chiên công nghiệptủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệpbếp á công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.