Sử dụng máy hàn miệng túi sao cho hiệu quả?

Sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả, đúng cách, an toàn và tiết kiệm là vấn đề không hề đơn giản với những cơ sở mới đầu tư cho máy hàn miệng túi.

Lựa chọn máy hàn miệng túi

Đây không hề là vấn đề đơn giản, nhiều người đã chủ quan vào vấn đề này mà mua những máy đóng gói về rồi không vận hành, phải đi mua máy khác.

Sử dụng máy hàn miệng túi

Tùy thuộc vào sản phẩm, lượng đóng gói hằng ngày mà lựa chọn những máy phù hợp với các dòng máy phổ biến như:

Máy hút chân không hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi thổi khí

Máy hàn túi liên tục

Sử dụng máy hàn miệng túi

Viễn Đông đã có bài viết tư vấn cách chọn máy phù hợp, vui lòng tham khảo thêm bài viết: Hàn miệng túi? Nên sử dụng loại máy nào cho phù hợp?

Sử dụng túi phù hợp

Mỗi loại sản phẩm sẽ có những túi đóng gói riêng, không phải chỉ dùng một loại túi ni lông thông dụng cho tất cả sản phẩm của cơ sở mình.

Các loại túi đóng gói thông dụng như túi PE, túi PA, túi bạc,…

Sử dụng máy hàn miệng túi

Nếu sản phẩm đắt tiền, nên đầu tư vào túi bạc, có độ dày, chắc chắn. Bao bì sản phẩm chuyên nghiệp là một cách thu hút khách hàng rất nhiều, dù chi phí sẽ cao lên hơn một chút.

Nếu đóng gói nhiều sản phẩm trong túi, sản phẩm có góc cạnh nên chọn túi dày dặn một chút, trong quá trình vận chuyển tránh bị rách, hỏng.

Sử dụng máy hàn miệng túi phù hợp với loại túi mà bạn sử dụng. Đa phần các máy đều có thể sử dụng cho nhiều loại túi, nhưng bạn cũng cần tham khảo kỹ để tránh phải đổi trả máy.

Sử dụng máy hàn miệng túi

Vận hành đúng cách

Trước khi sử dụng máy hàn miệng túi cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu và cho vào trong túi. Để vận hành máy chỉ cần hàn miệng túi mà không mất thời gian cho các công việc xung quanh, vừa tăng cao năng suất, vừa tiết kiệm điện.

Mỗi máy có các công tắc điều chỉnh riêng, lưu ý điều chỉnh cho phù hợp. Bởi việc hàn miệng túi yêu cầu độ chính xác cao, nếu thiếu nhiệt thì miệng túi không được hàn kín, không đảm bảo chất lượng. Nếu quá nhiệt có thể gây cháy túi, hở túi, hỏng túi, giảm chất lượng sản phẩm.

Quy tắc an toàn và vệ sinh cần được đảm bảo. Đóng gói sản phẩm là để tăng thời gian bảo quản và đảm bảo vệ sinh, đừng để mất vệ sinh khi vận hành máy.

Sử dụng máy hàn miệng túi

Mua máy đóng gói ở đâu?

Viễn Đông tự tin là đơn vị cung cấp nhiều dòng máy đóng gói cho nhiều sản phẩm khác nhau như: máy đóng gói chân không, máy ép miệng túi, và nhiều dòng máy khác. Vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ mua máy đảm bảo chất lượng.

—————————————————————————————————————-

Tham khảo thêm: máy vắt nước cốt dừa, máy cưa xương,

Tủ cơm: tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, tủ nấu cơm 6 khay, tủ cơm công nghiệp, tủ cơm, tủ cơm công nghiệp 50kg, tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả,

Thiết bị làm bánh trung thu:  dây chuyền sản xuất bánh trung thu, máy thái mỡ hạt lựu, nồi sên nhân,

dây chuyền làm bánh trung thu, quy trình làm bánh trung thu, lò nướng bánh trung thu, máy làm bánh trung thu, máy dập khuôn bánh trung thu, máy định hình bánh trung thu, máy sên nhân, chảo xào nhân

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.