Sử dụng máy hàn miệng túi sao cho hiệu quả?

Sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả, đúng cách, an toàn và tiết kiệm là vấn đề không hề đơn giản với những cơ sở mới đầu tư cho máy hàn miệng túi.

Lựa chọn máy hàn miệng túi

Đây không hề là vấn đề đơn giản, nhiều người đã chủ quan vào vấn đề này mà mua những máy đóng gói về rồi không vận hành, phải đi mua máy khác.

Sử dụng máy hàn miệng túi

Tùy thuộc vào sản phẩm, lượng đóng gói hằng ngày mà lựa chọn những máy phù hợp với các dòng máy phổ biến như:

– Máy hút chân không hàn miệng túi

– Máy hàn miệng túi thổi khí

– Máy hàn túi liên tục

Sử dụng máy hàn miệng túi

Viễn Đông đã có bài viết tư vấn cách chọn máy phù hợp, vui lòng tham khảo thêm bài viết: Hàn miệng túi? Nên sử dụng loại máy nào cho phù hợp?

Sử dụng túi phù hợp

Mỗi loại sản phẩm sẽ có những túi đóng gói riêng, không phải chỉ dùng một loại túi ni lông thông dụng cho tất cả sản phẩm của cơ sở mình.

Các loại túi đóng gói thông dụng như túi PE, túi PA, túi bạc,…

Sử dụng máy hàn miệng túi

Nếu sản phẩm đắt tiền, nên đầu tư vào túi bạc, có độ dày, chắc chắn. Bao bì sản phẩm chuyên nghiệp là một cách thu hút khách hàng rất nhiều, dù chi phí sẽ cao lên hơn một chút.

Nếu đóng gói nhiều sản phẩm trong túi, sản phẩm có góc cạnh nên chọn túi dày dặn một chút, trong quá trình vận chuyển tránh bị rách, hỏng.

Sử dụng máy hàn miệng túi phù hợp với loại túi mà bạn sử dụng. Đa phần các máy đều có thể sử dụng cho nhiều loại túi, nhưng bạn cũng cần tham khảo kỹ để tránh phải đổi trả máy.

Sử dụng máy hàn miệng túi

Vận hành đúng cách

Trước khi sử dụng máy hàn miệng túi cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu và cho vào trong túi. Để vận hành máy chỉ cần hàn miệng túi mà không mất thời gian cho các công việc xung quanh, vừa tăng cao năng suất, vừa tiết kiệm điện.

Mỗi máy có các công tắc điều chỉnh riêng, lưu ý điều chỉnh cho phù hợp. Bởi việc hàn miệng túi yêu cầu độ chính xác cao, nếu thiếu nhiệt thì miệng túi không được hàn kín, không đảm bảo chất lượng. Nếu quá nhiệt có thể gây cháy túi, hở túi, hỏng túi, giảm chất lượng sản phẩm.

Quy tắc an toàn và vệ sinh cần được đảm bảo. Đóng gói sản phẩm là để tăng thời gian bảo quản và đảm bảo vệ sinh, đừng để mất vệ sinh khi vận hành máy ép miệng túi.

Sử dụng máy hàn miệng túi

Tham khảo máy vặt lông gà siêu tốc Viễn Đông

Đúng như cái tên gọi, máy vặt lông gà Viễn Đông được cho là chiếc máy siêu tốc vì chỉ trong vòng 1 – 2 phút máy đã vặt sạch được 85 – 95% gà/ vịt. Tùy vào tuổi gà/vịt già hay non mà máy có thể vặt với độ nhanh sạch khác nhau. 

Máy vặt lông gà lông vịt siêu tốc Viễn Đông

Nếu bạn đang quá lo lắng với tốc độ vặt gà vịt bằng tay mất thời gian với chi phí nhân công đắt đỏ thì đầu tư mua một chiếc máy nhổ lông gà quả là lựa chọn phù hợp hàng đầu. Với tốc độ nhanh mà vặt sạch không kém gì vặt bằng tay, bạn có thể tham khảo hai loại máy đánh lông gà siêu tốc Viễn Đông dưới đây:

Máy vặt lông gà vịt VD 50: vặt được 1 – 2 con/mẻ với tốc độ khoảng 2 – 3 phút. Chiếc máy đánh lông gà này có khả năng vặt sạch đến 95% với gà và 85% với vịt.

Máy đánh lông gà Viễn Đông

Máy vặt lông gà VD 60: tương tự như dòng máy vặt lông gà VD50, tuy nhiên dòng máy VD 60 có bán kính lòng vặt lớn hơn nên máy có thể vặt tối đa được 3 con. 

Mua máy đóng gói ở đâu?

Viễn Đông tự tin là đơn vị cung cấp nhiều dòng máy đóng gói cho nhiều sản phẩm khác nhau như: máy đóng gói chân không, máy ép miệng túi, và nhiều dòng máy khác. Vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ mua máy đảm bảo chất lượng.

>>>Hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy vặt lông gà

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy