Vì sao bạn nên chọn xe nước mía siêu sạch Viễn Đông?

Giữa vô vàn những máy ép mía trên thị trường, da dạng mẫu mã, giá cả đến tiện ích, khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn xe nước mía siêu sạch Viễn Đông. Hãy cùng giải mã lý do vì sao trong bài viết này của mayvatlongga.vn nhé.

Vì sao bạn nên chọn xe nước mía siêu sạch Viễn Đông

Xe nước mía siêu sạch Viễn Đông chất lượng tốt, thiết kế hợp lý

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành máy chế biến thực phẩm nói chung và công nghiệp sản xuất máy ép nước mía siêu sạch nói riêng, chất lượng máy ép mía của Viễn Đông đã được thị trường công nhận khi nhiều năm liền đứng trong top các đơn vị bán chạy máy mía nhất.

Với thiết kế mang tính ứng dụng cao, xe nước mía siêu sạch Viễn Đông được ưa chuộng hơn cả. Xe nước mía với bánh xe xoay 360 độ, có chốt khóa, vừa giúp bạn dễ dàng di chuyển vừa đứng cố định khi cần thiết.

Vì sao bạn nên chọn xe nước mía siêu sạch Viễn Đông

Thùng xe có 2 mã, loại đầy đủ thùng có nhiều ngăn chứa để bạn có thể mang theo đồ nghề như máy bào đá, máy ép miệng ly tiện hơn. Loại xe nước mía thùng cắt gọn thì ít ngăn hơn, bù lại có bàn phụ kéo lên, gập xuống.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giá thành hợp lý, dịch vụ tận tâm

Chất lượng tốt như vậy nên mức giá Viễn Đông đưa ra khá hợp lý. Với số tiền bỏ ra như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm mua được máy nước mía tốt lại được bảo hành chính hãng. Tất cả các dòng máy ép mía siêu sạch sử dụng mô tơ mới đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Cam kết bán hàng Viễn Đông

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng, lắp đặt vào bảo dưỡng máy mía đúng cách. Thêm vào đó, Viễn Đông còn hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm cho bạn.

Chúng tôi hiểu máy móc gặp vấn đề gì thì bạn cần phải giải quyết nhanh chóng, vì vậy lợi thế của Viễn Đông là hiện tại đã có 4 chi nhánh và 3 đại lý trên toàn quốc, sẽ đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn Viễn Đông!

Xe nước mía Viễn Đông

Tham khảo máy vặt lông gà siêu tốc Viễn Đông

Đúng như cái tên gọi, máy vặt lông gà Viễn Đông được cho là chiếc máy siêu tốc vì chỉ trong vòng 1 – 2 phút máy đã vặt sạch được 85 – 95% gà/ vịt. Tùy vào tuổi gà/vịt già hay non mà máy có thể vặt với độ nhanh sạch khác nhau. 

Máy vặt lông gà lông vịt siêu tốc Viễn Đông

Nếu bạn đang quá lo lắng với tốc độ vặt gà vịt bằng tay mất thời gian với chi phí nhân công đắt đỏ thì đầu tư mua một chiếc máy nhổ lông gà quả là lựa chọn phù hợp hàng đầu. Với tốc độ nhanh mà vặt sạch không kém gì vặt bằng tay, bạn có thể tham khảo hai loại máy đánh lông gà siêu tốc Viễn Đông dưới đây:

Máy vặt lông gà vịt VD 50: vặt được 1 – 2 con/mẻ với tốc độ khoảng 2 – 3 phút. Chiếc máy đánh lông gà này có khả năng vặt sạch đến 95% với gà và 85% với vịt.

Máy đánh lông gà Viễn Đông

Máy vặt lông gà VD 60: tương tự như dòng máy vặt lông gà VD50, tuy nhiên dòng máy VD 60 có bán kính lòng vặt lớn hơn nên máy có thể vặt tối đa được 3 con. 

>>>Xe nước mía siêu sạch giá rẻ mua ở đâu?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy