3 lưu ý cần phải biết khi quay gà vịt bằng lò quay vịt

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Lò quay vịt là một thiết bị nhà bếp được sử dụng để chế biến vịt quay Bắc Kinh. Để giúp bạn tận dụng được tối đa hiệu quả mà lò mang lại thì mayvatlongga.vn xin chia sẻ bài viết 3 điều không thể bỏ qua khi quay gà vịt bằng lu quay vịt.

Lò quay vịt có kính

3 điều không thể bỏ qua khi quay gà vịt bằng lò quay vịt

Treo số lượng vịt vừa đủ trong lò quay vịt

Tùy từng lò mà mức năng suất mỗi mẻ quay lại khác nhau, việc bạn cố gắng nhét thêm sẽ chỉ khiến vịt lâu chín và tốn nhiên liệu. Vịt chín theo cách như vậy sẽ không được đều và thơm ngon, màu sắc cũng kém.

Chính bởi điều này mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng phải cân nhắc và lựa chon lò nướng vịt theo đúng nhu cầu mà cửa hàng đang cần, để tránh tình trạng lò to quá dùng không hết nhỏ quá lại không đủ.

Cấp đủ lửa và nhiệt cho lò quay vịt

Tùy tình trạng của vịt mỗi giai đoạn mà bạn điều chỉnh nhiệt trong lò cho hợp lý, các loại lò quay vịt hiện nay đều có đồng hồ báo nhiệt giúp bạn có thể theo dõi quá trình vịt chín và điều chỉnh nhiệt cho hợp lý.

Hãy xoay lật các mặt của vịt gà trong lò

Hiện nay chỉ có máy quay vịt xoay 850 là bạn không cần phải lật mặt vịt sau một thời gian quay, còn lại các dòng lò quay vịt inox và có kính thì cứ 10-15 phút thì xem một lần rồi trở và đảo mặt vịt để chúng chín đều và hấp dẫn hơn.

Nếu không đảo vịt sẽ bị chỗ bị quá lửa chỗ lại chưa chín tới nhìn rất khó chịu.


>>> Kinh nghiệm mở quán vịt nướng cho người mới bắt đầu

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy