lò quay vịt dùng điện YXD thuyết phục khách hàng bởi sự vượt trội

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Lò quay vịt dùng điện YXD – tự tin là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích nhất trong các sản phẩm lò quay vịt khác cho khách hàng, thuyết phục khách hàng bằng những ưu điểm và cải tiến vượt trội. Hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về lò quay vịt YXD thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vịt quay từ lò quay vịt dùng điện

Lò quay vịt dùng điện YXD với sự cải tiến hoàn toàn mới

Kính cường lực bao quanh 3 mặt lò quay vịt

Khác hoàn toàn với lò quay vịt bằng than, lò quay vịt bằng điện YXD được thiết kế hình trụ đứng với 4 mặt hình chữ nhật, trong đó có 3 mặt được lắp miếng kính cường lực dày trong suốt và chịu nhiệt độ cao tốt.

Với kiểu thiết kế này, bạn hoàn toàn quan sát được quá trình quay gà, vịt, heo miếng bên trong máy quay vịt từ nhiều hướng khác nhau, nếu có hiện tượng lớp da bị khô hay bị cháy đen bạn có thể điều chỉnh kịp thời cũng như biết được lúc nào món ăn vừa chín tới.

Lò quay vịt dùng điện

Không chỉ có lợi cho bạn mà còn làm khách hàng hoàn toàn hài lòng khi tận mắt nhìn thấy món ăn của mình được quay như thế nào, ngay cả người không có nhu cầu nhưng thấy món vịt quay, gà quay thông qua lớp kính lại muốn lại gần mua một ít mang về.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Với chiếc lò quay vịt dùng than inox mỗi lần điều chỉnh nhiệt gặp nhiều khó khăn, bạn phải thêm bớt làm sao cho đủ nhiệt phù hợp với món ăn. 

Lò quay vịt dùng điện

Nhưng với chiếc lò quay vịt dùng điện có bảng điều khiển nhiệt độ bằng núm vặn dễ dàng, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt ở một mức mà bạn muốn, lò quay gà vịt bằng điện sẽ tự gia nhiệt theo đúng như vậy

Móc treo gà vịt được chia làm nhiều tầng

Bên trong lò quay vịt dùng điện có hệ thống móc treo gà được chia ra làm nhiều tầng nên tuy khoảng không bên gian nhỏ nhưng vẫn cho năng suất từ 10-12 con/mẻ.

bảng điều khiển lò quay vịt bằng điện

Thanh nhiệt được gắn chạy dọc theo lò quay vịt, lên nhiệt chuẩn như đồng mức điều chỉnh ban đầu, gia nhiệt nhanh và quá trình làm chín món ăn diễn ra nhanh hơn.

Lò quay vịt dùng điện được gắn bánh xe 

Không thể phủ nhận tính linh hoạt của lu quay vịt inox có thể tháo lắp từng bộ phận và mang vác một cách dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình quay bạn chỉ có thể để cố định ò quay vịt một chỗ hoặc phải nhiều người cùng nhấc lên và di chuyển.

lò quay vịt dùng điện Viễn Đông

Lò quay gà vịt dùng điện được gắn 4 bánh xe ở 4 góc, vậy là bạn chỉ cần đẩy nhẹ là lò quay vịt dùng điện có thể lăn bánh và di chuyển tới chỗ bạn muốn.

Mua lò quay vịt dùng điện tại đâu ?

Lò quay vịt bằng điện ngày càng trở lên phổ biến và sử dụng rất nhiều tại các quán vịt quay  bởi những nâng cấp và cải tiến mới bên trên đã làm khách hàng vô cùng hài lòng về sản phẩm 

Công ty Viễn Đông

Viễn Đông đang tập trung phân phối chính các loại lò nướng vịt cũng như lò quay vịt bằng điện trên khắp cả nước, nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Tham khảo máy vặt lông gà siêu tốc Viễn Đông

Đúng như cái tên gọi, máy vặt lông gà Viễn Đông được cho là chiếc máy siêu tốc vì chỉ trong vòng 1 – 2 phút máy đã vặt sạch được 85 – 95% gà/ vịt. Tùy vào tuổi gà/vịt già hay non mà máy có thể vặt với độ nhanh sạch khác nhau. 

Máy vặt lông gà lông vịt siêu tốc Viễn Đông

Nếu bạn đang quá lo lắng với tốc độ vặt gà vịt bằng tay mất thời gian với chi phí nhân công đắt đỏ thì đầu tư mua một chiếc máy nhổ lông gà quả là lựa chọn phù hợp hàng đầu. Với tốc độ nhanh mà vặt sạch không kém gì vặt bằng tay, bạn có thể tham khảo hai loại máy đánh lông gà siêu tốc Viễn Đông dưới đây:

Máy vặt lông gà vịt VD 50: vặt được 1 – 2 con/mẻ với tốc độ khoảng 2 – 3 phút. Chiếc máy đánh lông gà này có khả năng vặt sạch đến 95% với gà và 85% với vịt.

Máy đánh lông gà Viễn Đông

Máy vặt lông gà VD 60: tương tự như dòng máy vặt lông gà VD50, tuy nhiên dòng máy VD 60 có bán kính lòng vặt lớn hơn nên máy có thể vặt tối đa được 3 con. 

Để biết thêm chi tiết hơn về sản phẩm cũng như  muốn sở hữu một chiếc lò quay vịt bằng điện, hãy liên hệ tới Viễn Đông theo chi nhánh gần nhất nhé !

>>>LÒ QUAY VỊT INOX

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy