Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt đúng cách

Lò quay vịt Viễn Đông với nhiều tính năng nổi trội như cho năng suất cao, nướng được đa năng, vệ sinh dễ dàng bởi vậy nên đã và đang được nhiều cơ sở yêu thích và lựa chọn.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn cần phải chú ý một số điều sau đây, để chiếc lu quay vịt nhà bạn luôn bền bỉ đạt tuổi thọ cao.

lò quay vịt inox 80 2 lớp (8)

Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt đúng cách

  • Trước khi nướng vịt, bạn cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu ướp theo công thức riêng của bạn. Tiếp đến sử dụng móc cố định vịt và treo lên giá treo vịt đã được chuẩn bị sẵn trong lò. Chú ý đặt vịt với khoảng cách sao cho giúp vịt có thể chín đều, thơm ngon.
  • Chuẩn bị bếp than đã cháy đỏ ( thông thường là 20 phút) sau đó kê vào phía đấy lò. Nếu sử dụng gas thì bạn chỉ cần bật van gas và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.
  • Bạn có thể theo dõi nhiệt độ của lò thông qua đồng hồ nhiệt trên nắp lò mà Viễn Đông đã thiết kế sẵn, tùy vào từng giai đoạn của vịt mà bạn điều chỉnh than và gas sao cho phù hợp để vịt không bị cháy.
  • Mở cửa thêm than trên thân lò để thêm than hoặc thông gió cho lò.

lò quay vịt inox 80 2 lớp (7)

Một số lưu ý khi sử dụng lò quay vịt

  • Để máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Thường xuyên kiểm tra và thêm dầu nhớt vào bộ phận truyền động nhông xích để máy vận hành trơn tru và êm hơn.

Mong rằng với hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi sử dụng lò nướng vịt mà Viễn Đông chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn sử dụng lò quay vịt đúng cách và giúp lò nhà bạn luôn bền bỉ, tuổi thọ cao.


Tham khảo thêm: Máy rang hạtmáy rang hạt điều, máy vặt lông gàmáy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừaLò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bộtgiá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.