Giá bán lu quay vịt mới nhất 2021

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Lựa chọn lu quay vịt sẽ không còn khó khăn nếu như bạn biết rõ năng suất nướng vịt 1 ngày là bao nhiêu và giá tiền của lu phù hợp với nhu cầu. Đọc ngay bài viết này của mayvatlongga.vn để hiểu rõ hơn về sản phẩm và giá bán lu quay vịt trên thị trường.

lò quay vịt

Phân loại lu quay vịt Viễn Đông

1. Lò quay vịt inox không kính

Lò quay vịt inox không kính được thiết kế nhỏ gọn và toàn bộ bằng inox 2 lớp dòng bền đẹp. Chất liệu inox này có chất lượng tương đối tốt, giá nguyên liệu lại rẻ nên giá thành của lò quay vịt dòng này rẻ hơn nhiều. 

Lò quay vịt inox không kính

Ở lớp giữa lò quay vịt còn được trạng bị thêm lớp foam cách nhiệt giữ nhiệt tốt, gia nhiệt nhanh. Lớp foam cách nhiệt này sẽ giúp cho nhiệt độ của lò giảm ít nên tiết kiệm được nhiên liệu đáng kể. 

vịt quay

Hạn chế của lò quay vịt không có kính đó chính là người sử dụng không thể quan sát được vịt quay bên trong. Khách hàng phải mở nắp lò bên trên để kiểm tra và đảo vịt để vịt nướng được đều màu hơn.

2. Lu quay vịt 1 ô kính và 3 ô kính

Ưu điểm dễ nhận ra nhất của dòng lò quay vịt có kính này là người nướng sẽ có thể nhìn thấy được màu sắc, theo dõi được quá trình nướng để kiểm soát nhiệt độ sao cho phù hợp. Người mua hàng cũng có thể quan sát được con vịt ưng ý và lựa chọn để mua.

Lu quay vịt có kính

Điểm khác biệt của lò nướng gà vịt 1 ô kính và 3 ô kính đó chính là kích thước ô kính. Kích thước ô kính của dòng sản phẩm có 1 ô thì 90% thành lò là inox và diện tích ô kính rất bé. Chỉ đủ để quan sát bên trong.

Lu quay vịt 1 ô kính

Chất liệu kính được sử dụng ở đây là kính cường lực chịu nhiệt tốt. Lò quay gà vịt bằng than có kính vẫn giữ nguyên cấu tạo 3 phần và chất liệu chính giống như lò quay vịt inox.

Lò quay gà vịt inox

3. Lu quay gà vịt 850

Khác với những lò quay thông thường, lò quay gà vịt 850 mặc dù sử dụng nguồn nhiên liệu là than hoặc gas để cấp nhiệt. Tuy nhiên, thiết bị này không dùng lửa hoặc sức nóng trực tiếp để làm chín thực phẩm mà phải thông qua thanh nhiệt.

Lu quay gà vịt 850

Với cách vận hành đặc biệt này sẽ tránh được sự ô nhiễm khói bụi, mùi than, mùi gas và giữ nhiệt tối hơn cho gà, vịt sau khi quay xong.

 vịt quay

Nhược điểm chung của tất cả các lò quay vịt có kính đó chính là lớp kính cường lực dễ bị mờ đi sau 1 thời gian dài sử dụng. Điều này là do khói từ bếp than bốc lên ám vào thành kính hoặc mỡ bám vào trong khi nướng.

Lu quay vịt 850 Viễn Đông

Cập nhật giá bán lu quay vịt mới nhất 2021

Tên sản phẩm Năng suất       Giá bán (triệu đồng)    
Lò quay vịt inox 80 cm   6- 8 con/mẻ 4.2
Lu quay vịt inox 90 cm  8- 10 con/mẻ 4.5
Lò quay gà vịt có kính 80 cm   6- 8 con/mẻ 5.5
Lò quay vịt có kính 90 cm  8- 10 con/mẻ 6.5
Lò quay gà vịt xoay 850 10- 15 con/mẻ  14.5

Lưu ý: Mức giá được cập nhật vào tháng 9/2021 tại chi nhánh Viễn Đông Hà Nội. Mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

máy vặt lông gà Viễn Đông

Trên đây là báo giá bán lu quay vịt tại Viễn Đông. Nếu còn thắc mắc trong quá trình tìm hiểu, bạn hãy liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ nhé!

>>> Tham khảo thêm: Cùng nắm vững những kinh nghiệm mở quán vịt quay

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy