Các trường hợp thuộc diện bảo hành máy nướng xúc xích

Máy nướng xúc xích dù giá chỉ 2 triệu đồng nhưng vẫn là sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại các chi nhánh của Viễn Đông. Chế độ bảo hành máy nướng xúc xích được áp dụng trên toàn quốc nhưng cũng như bảo hành các sản phẩm khác, thuộc các lỗi từ nhà sản xuất.

[youtube v=”6xX9-d-nq04″]

Lỗi như thế nào thì thuộc diện được bảo hành máy nướng xúc xích?

Như đã nói, máy nướng xúc xích 7 thanh sẽ được Viễn Đông bảo hành khi lỗi phát sinh từ nhà sản xuất. Những trường hợp máy hỏng do người dùng, va đập… sẽ không được bảo hành. Bảo hành máy nướng xúc xích phải  thỏa mãn các điều kiện sau:

Máy nướng xúc xích mua tại các chi nhánh thuộc hệ thống của Viễn Đông, kể cả mua online.

– Còn hạn bảo hành (không quá 12 tháng kể từ khi mua)

– Lỗi nhà sản xuất: thanh nhiệt không nóng, đèn báo không sáng, trục lăn không quay làm xúc xích cháy…

– Không có tác động của người dùng hoặc thợ sửa chữa khác.

máy nướng xúc xích 7 thanh

Lò nướng xúc xích chỉ được bảo hành cho sản phẩm mua tại các chi nhánh thuộc hệ thống của Viễn Đông nên bạn cần có phiếu mua hàng hoặc phiếu bảo hành đi kèm khi mua sản phẩm. Nếu sản phẩm cùng mã nhưng không chứng minh được là mua tại Viễn Đông cũng sẽ không được bảo hành.

máy nướng xúc xích 7 thanh

Bảo hành máy nướng xúc xích không có hiệu lực nếu có tác động ngoại lực

Trong trường hợp người dùng để máy quay xúc xích bị va đập, móp méo, gãy nứt thanh nhiệt- trục lăn sẽ không được bảo hành. Nứt vỡ kính do ngoại lực cũng không được bảo hành miễn phí.

máy nướng xúc xích 7 thanh

Khi có sự cố, bạn phải liên hệ ngay tới bộ phận kĩ thuật của Viễn Đông để được tư vấn. Không tự ý sửa chữa hoặc gọi thợ ngoài để sửa. Lúc này nếu có dấu vết sửa chữa trước đó mà không phải kĩ thuật của Viễn Đông sửa thì Viễn Đông cũng không chịu trách nhiệm bảo hành máy nướng xúc xích.

máy nướng xúc xích 7 thanh

Nếu thuộc các trường hợp trên, Viễn Đông vẫn hỗ trợ sửa chữa nhưng khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí. Chính vì vậy, bạn cần nắm vững các thông tin liên quan đến bảo hành máy nướng xúc xích để tránh mất tiền không cần thiết.

Quy trình sửa chữa máy móc thực phẩm tại Viễn Đông

Các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt có nên mua máy nhổ lông gà?

Nên mua máy nhổ lông vịt lông gà

Thông thường nếu sử dụng nhân công để nhổ lông gà lông vịt sẽ mất khoảng từ 15 -20 phút/con. Thay vào đó sử dụng máy nhổ lông vịt gà chỉ mất 2 – 3 phút/con, 1 -3 con/mẻ tùy từng loại máy. Vậy lời khuyên chân thành nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian trong việc thuê nhân công hãy mua máy vặt lông gà. Bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đấy.

Nên mua máy nhổ lông gà

Các loại máy đánh lông vịt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Hầu hết các cơ sở chế biến và giết mổ gà trên thị trường hiện nay đang sử dụng máy nhổ lông Việt Nam. Bởi vì với máy này bền, tuổi thọ cố thể kéo dài tận 6 – 7 năm, giá cả không quá cao, hoàn toàn có thể đầu tư mua mới ngay cả với những cơ sở chế biến và giết mổ gà quy mô nhỏ và vừa.

Hai dòng máy đánh lông gà Việt Nam bao gồm:

Máy nhổ lông gà

Với bài viết tin tức chia sẻ trên của mayvatlongga.vn hy vọng bạn có thể nắm bắt được các trường hợp được bảo hành máy nướng xúc xích dể đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình.

>Máy rút xương cá giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy