Những sự thật bạn chưa biết về máy vặt lông gà Viễn Đông

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Nhiều lời đồn thổi về máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông như một thiết bị thần thánh đối với các cơ sở chế biến và giết mổ gia cầm? Liệu những gì bạn có được khi mua thiết bị này về có đúng như người khác nói. Cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu thực hư câu chuyện nhé.

Máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông có tốt như lời đồn?

Máy có thể vặt được cả chim bồ câu nhỏ

Theo như phản hồi của khách hàng đã mua máy vặt lông gà thì với máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông không chỉ vặt được lông gà vịt thông thường mà đối với bồ câu tơ máy cũng có thể vặt sạch được. Đây hoàn toàn là sự thật, bởi núm vặt lông được làm từ cao su tự nhiên có độ đàn hồi cao khiến việc đánh lông nhanh, không bị rác da kể cả da chim bồ câu.

Máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông vặt được cả chim bồ câu

Vặt tối đa 3 con gà/vịt trong 1 mẻ

Thông thường đối với dòng máy vặt lông gà VD 60 bạn có thể vặt dược tối đa từ 2 – 3 con gà vịt/mẻ. Mỗi lần vặt rơi vào khoảng từ 30 – 50s, vặt sạch tới 95% đối với gà và 85% đối với vịt. Các bộ phận khó tiếp xúc như cánh, bạn có thể dùng tay nhổ, tiết kiệm thời gian hơn thay vì nhổ cả con gà thông thường.

Máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông vặt tói đa 3 con/mẻ

Hoạt động 3 năm mà vẫn chưa có hỏng hóc sự cố gì

Sau quá trình khảo sát phản hồi của khách hàng về máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông, nhiều kết quả được ghi lại giống nhau rằng sau 3 năm sử dụng máy không phát sinh hư hỏng gì. Chỉ một vài linh kiện như núm cao su hay dây cu – roa hoạt động nhiều quá bị mòn gãy nên phải mua mới.

Máy nhổ lông gà Vịt Viễn Đông

Những sự thật về máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Motor 100% lõi đồng siêu bền, vỏ nhôm tản nhiệt ngăn chập cháy

Motor máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông được làm từ 100% lõi đồng siêu bền, bên ngoài có lớp vỏ nhôm tản nhiệt giúp máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không lo quá nóng gây chập cháy. Đặc biệt với motor từ lõi đồng, khiến máy hoạt động khỏe hơn, quay với tốc độ nhanh, đánh lông gà vịt sạch hơn.

Motor máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông 100% lõi đồng

Lưu ý: Bạn chỉ nên cho máy hoạt động liên tục trong vòng 30 – 40 phút để cho máy nghỉ. Việc này sẽ kéo dài tuổi thọ của motor không phải hoạt động quá năng suất, tỏa nhiều nhiệt, nóng gây chập cháy.

Máy được làm hầu hết từ máy móc công nghệ hiện đại

Hầu hết toàn bộ dây chuyền sản xuất máy vặt lông gà Viễn Đông đều được áp dụng máy móc với công nghệ hiện đại. Đây là một trong những điểm đáng chú ý mà rất ít xưởng cơ khí quy mô tại Việt Nam có thể làm được. Các máy móc dùng để làm nên chiếc máy vặt lông gà bao gồm: máy dập logo nổi, máy đột tạo vị trí lắp núm cao su, máy hàn…

Máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông

Chính vì toàn bộ công đoạn làm nên máy vặt lông gà đều được sử dụng máy móc nên các mối hàn của máy khít nhau, không quá lộ, đẹp, nước khó có thể xâm nhập gây gỉ sét.

Bạn được gì khi mua máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông

Hiện nay khi thực hiện mua máy nhổ lông gà vịt tại Viễn Đông bạn sẽ nhận được bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời. Đây là vấn đề công ty hoàn toàn đảm bảo do máy là thiết bị được các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trực triếp nghiên cứu, thiết kế, sản xuất.

Mua máy vặt lông gà vịt tại Viễn Đông

Với những thông tin trên mà chúng tôi đang chia sẻ đến bạn đọc chắc hẳn sẽ rất ít có người biết đến. Vậy còn chờ gì mà bạn không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để sớm trở thành chủ nhân của chiếc máy nhỉ?

Trận trọng!

>>>Chọn máy quay lông gà vịt cần dựa trên nhưng tiêu chí nào?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy