5 lí do để mua máy xay giò chả mini VD2

Máy xay giò chả mini đúng như tên gọi của nó, là loại máy xay giò chả công suất nhỏ, chuyên dùng trong gia đình, các quán ăn nhỏ có nhu cầu làm giò chả. Sau đây là 5 lí do để mua máy xay giò chả mini VD2.

Máy xay giò chả mini

Năng suất phù hợp

Bạn chỉ cần xay một ít thịt để làm giò nên nếu dùng máy xay giò chả công nghiệp thì quá lãng phí. Trong khi cũng việc đó mà sử dụng máy xay sinh tố thì lại không đạt hiệu quả, dễ gây hỏng máy.

Máy xay giò chả mini VD2 có công suất 1.1 KW cho khẳ năng xay được 1kg giò sống mỗi mẻ. Với nhu cầu sử dụng gia đình, hàng quán nhỏ thì đây là một mức phù hợp.

Máy xay giò chả mini

Xay được giò sống

Việc quan trong nhất trong quy trình làm giò chính là xay ra được giò sống. Vì lẽ đó mà máy xay sinh tố không đảm bảo được.

Với máy xay giò chả mini VD2, bạn sẽ dễ dàng xay cho ra giò sống được mà không cần thiết cho thịt vào lầm lạnh. Máy  có khoang chứa đá lạnh để thịt không bị chết trong quá trình xay.

Máy xay giò chả mini

Tiết kiệm thời gian

Với máy xay sinh tố, công suất thấp khiến bạn phải chia nhỏ mẻ xay, rất mất thời gian. Chưa kể rằng máy xay sinh tố khoãy nhuyễn được thịt.

Mỗi một mẻ của máy chỉ mất từ 2-3 phút. Sau khi xay xong thì bạn đã có 1kg giò sống. Sau đó tiếp tục xay thêm nếu có nhu cầu. Lưu ý rằng không nên xay liên tục quá 5 mẻ.

Giá thành hợp lý

Giá một chiếc máy xay sinh tố có khả năng xay được thịt rơi vào tầm từ 2-3 triệu. Trong khi đó máy xay giò chả mini VD2 có giá 3.900.000 đồng – một mức giá không quá chênh lệch.

Mỗi năm thì gia đình bạn cũng phải dành từ 3-4 triệu cho tiền giò chả mà lại không an tâm về chất lượng. Cùng giá đó mà bạn đầu tư một chiếc máy thì có thể làm bao nhiêu cũng được.

Máy xay giò chả mini

Làm được nhiều món

Có máy xay giò chả, bạn không chỉ làm được giò chả mà có thể làm nhiều món khác. Giò sống xay thành, chỉ cần khác chút gia vị là bạn có thể làm xúc xích, nem chua rán… Quả thật lợi cả đôi đường!

Chúc bạn thành công.


Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượutủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩmmáy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xíchmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.