4 ưu điểm của máy xay thịt làm giò

Máy xay thịt làm giò đã trở thành một tỏng những thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền chế biến thịt. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 ưu điểm của  dòng máy này nhé.

Máy xay thịt làm giò

Máy xay thịt làm giò hay còn được gọi là máy xay giò chả, máy xay giò… là công cụ đắc lực, hỗ trợ người sản xuất giảm bớt sức người, thời gian trong quá trình làm.

Xay được giò sống

Ưu điểm lớn nhất của máy xay thịt làm giò chính là khả năng xay được giò sống đạt chuẩn. Để giò không bị chết trong quá trình xay do sinh nhiệt lớn, cối xay thịt của máy có 2 khoang, ngăn giữa chứa đá lạnh, góp phần giảm nhiệt độ cối.

Cối xay có dạng cầu lõm, kết hơp với lưỡi dao nghiêng 8 độ chuẩn xác, tạo cho máy khả năng cuộn phết thịt dễ hơn. Bạn nên bỏ đá vào cối xay trước khi tiến hành xay để làm mát cối.

Máy xay thịt làm giò

Đa dạng năng suất

Nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng sản xuất, máy xay thịt làm giò có các dòng máy khác nhau, đa dạng từ công suất đến năng suất cho bạn lựa chọn:

Máy xay thịt làm giò

Tiết kiệm thời gian

Trung bình mỗi mẻ xay giò của máy xay thịt làm giò chỉ mất từ 2-3 phú hoặc từ 3-5 phút tùy công suất. Tương tự thì mẻ thịt của mỗi máy xay được cũng dao động từ 1-20kg tùy máy. Với các máy công nghiệp thì có biến tần để có thể điều chỉnh tốc độ vòng xoay

Vệ sinh dễ dàng

Chân đế máy xay thịt làm giò có các chốt vặn, dễ dàng nghiêng máy theo ý, vừa xay giò dễ vừa tiện vệ sinh. Lưỡi dao của máy có thể tháo rời nên việc vệ sinh máy cũng an toàn hơn. Vệ sinh máy là việc làm cần thiết, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa góp phần bảo trì, tăng tuổi thọ của máy.

Máy xay thịt làm giò

Trên đây là 4 ưu điểm của máy xay thịt làm giò, hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với sản phẩm này.


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu, máy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xíchmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.