4 ưu điểm của máy xay thịt làm giò

Máy xay thịt làm giò đã trở thành một tỏng những thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền chế biến thịt. Cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về 4 ưu điểm của  dòng máy này nhé.

Máy xay thịt làm giò

Máy xay thịt làm giò hay còn được gọi là máy xay giò chả, máy xay giò… là công cụ đắc lực, hỗ trợ người sản xuất giảm bớt sức người, thời gian trong quá trình làm.

Xay được giò sống

Ưu điểm lớn nhất của máy xay thịt làm giò chính là khả năng xay được giò sống đạt chuẩn. Để giò không bị chết trong quá trình xay do sinh nhiệt lớn, cối xay thịt của máy có 2 khoang, ngăn giữa chứa đá lạnh, góp phần giảm nhiệt độ cối.

Cối xay có dạng cầu lõm, kết hơp với lưỡi dao nghiêng 8 độ chuẩn xác, tạo cho máy khả năng cuộn phết thịt dễ hơn. Bạn nên bỏ đá vào cối xay trước khi tiến hành xay để làm mát cối.

Máy xay thịt làm giò

Đa dạng năng suất

Nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng sản xuất, máy xay thịt làm giò có các dòng máy khác nhau, đa dạng từ công suất đến năng suất cho bạn lựa chọn:

Máy xay thịt làm giò

Tiết kiệm thời gian

Trung bình mỗi mẻ xay giò của máy xay thịt làm giò chỉ mất từ 2-3 phú hoặc từ 3-5 phút tùy công suất. Tương tự thì mẻ thịt của mỗi máy xay được cũng dao động từ 1-20kg tùy máy. Với các máy công nghiệp thì có biến tần để có thể điều chỉnh tốc độ vòng xoay

Vệ sinh dễ dàng

Chân đế máy xay thịt làm giò có các chốt vặn, dễ dàng nghiêng máy theo ý, vừa xay giò dễ vừa tiện vệ sinh. Lưỡi dao của máy có thể tháo rời nên việc vệ sinh máy cũng an toàn hơn. Vệ sinh máy là việc làm cần thiết, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa góp phần bảo trì, tăng tuổi thọ của máy.

Máy xay thịt làm giò

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:

Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.

Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.

Nồi nhúng vịt gà

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.

máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).

>>Xem thêm: Dùng nước cốt dừa như nào để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe

Trên đây là bài viết tin tức về 4 ưu điểm của máy xay thịt làm giò, hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với sản phẩm này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy