Dây chuyền làm giò chả công nghiệp giá rẻ

Với mong muốn mở rộng sản xuất, đổi mới công nghệ trong việc kinh doanh giò chả của mình, bạn đang tìm một dây chuyền sản xuất giò chả hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dây chuyền làm giò chả công nghiệp giá rẻ do Viễn Đông sản xuất.

Công thức làm giò lụa ngon từ Viễn Đông

Các thiết bị trong dây chuyền làm giò chả công nghiệp giá rẻ

Một dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp, đầy đủ bao gồm các thiết bị thay thế sức người tối đa trong các khâu sản xuất giò chả:

Dây chuyền làm giò chả

Dây chuyền làm giò chả công nghiệp giá rẻ chọn lựa những sản phẩm với năng suất công nghiệp cho năng suất cao nhưng giá thành rẻ nhất trong các mẫu máy cùng dòng.

1. Máy thái thịt

Máy thái thịt giúp biến những miếng thị to thành những lát mỏng đều, góp phần tăng năng suất về sau. Máy thái thịt sống DQ1 thái được các loại thịt tươi sống, thịt mỡ. Lưỡi dao cố định trên máy, phù hợp với dây chuyền làm giò chả là loại lưỡi 5.0mm.

Chi phí đầu tư một máy thái thịt chỉ tương đương thuê một nhân công trong tháng mà năng suất cao hơn hẳn. Năng suất máy từ 100-150Kg/ giờ - tương đương với 10-15 nhân công làm việc luôn tay trong cùng khoảng thời gian.

Máy thái thịt sống DQ1

Giá máy thái thịt sống DQ1 5mm có giá 8.5 triệu

Xem thêm: Giá máy thái thịt – Các dòng máy thái thịt có giá bao nhiêu?

2. Máy xay đùn thịt

Sau khi thịt được thái, cho vào máy xay thịt công nghiệp tạo ra những khối thịt nhỏ như đầu đũa. Máy xay được cả thịt mỡ, thịt nạc.

Máy xay thịt cho dây chuyền làm giò chả công nghiệp giá rẻ được giới thiệu chính là máy xay thịt Đài Loan AKS-TS. Với công suất 550W, máy cho năng suất khoảng 20kg/giờ, có nhiều loại kích cỡ đầu đùn thịt.

Máy xay thịt AKS

Máy xay thịt Đài Loan AKS-TS có giá 5.1 triệu

3. Máy xay giò chả

Là sản phẩm đóng vai trò chủ đạo trong dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông. Máy xay thịt làm giò làm từ chất liệu tốt, độ bền cao, đa dạng mẫu mã. Máy xay giò công nghiệp giá rẻ phải kể đến máy xay giò chả công nghiệp 5kg của Viễn Đồng.

Máy vận hành đơn giản cho năng suất cao với thời gian xay thịt làm giò chỉ từ 3-4 phút/mẻ, năng suất 4-5 kg/mẻ. Giá máy là 11.5 triệu; biến tần đi kèm hỗ trợ thay đổi tốc độ vòng quay có giá 5 triệu.

Máy xay thịt làm giò 5kg

Xem thêm: Công thức làm giò lụa ngon từ Viễn Đông

4. Tủ hấp giò chả

Tủ hấp giò chả là loại tủ hấp công nghiệp dùng điện đa năng, hấp, giữ nóng nhiều loại thực phẩm như: cơm, giò chả, xôi, bánh… Dòng tủ hấp điện giá rẻ hơn so với dùng gas nhưng phải đảm bảo cơ sở của bạn có đường điện ổn định.

Tủ hấp giò chả Trung Quốc bằng điện 6 khay với giá 7.5 triệu là một lựa chọn hợp lý. Mỗi lần hấp sử dụng 3 khay có thể hấp được  khoảng 30 kg/mẻ.

Tủ hấp giò chả Trung Quốc bằng điện 6 khay

Xem thêm: Máy xay giò trong các dây chuyền chế biến

5. Máy hút chân không

Máy hút chân không thực phẩm là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc bảo quản thực phẩm. Máy giúp thời gian bảo quản giò chả gấp đôi bình thường.

Hiện nay người ta không chỉ đóng gói giò chả thành những khối 0.5kg, 1kg, 2kg… mà còn thái lát, đóng túi phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Máy ép chân không vừa kéo dài thời gian bảo quản, vừa giúp sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn nhiều.

Máy hút chân không

Máy đóng gói hút chân không DZ-400 có giá 11.5 triệu

Ưu điểm của dây chuyền làm giò chả

Nhìn chung, đối với một cơ sở làm giò chả thông thường thì một chiếc máy xay giò chả và tủ hấp giò là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên sở hữu một dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp lại mang lợi ích kinh tế về lâu dài.

Các dòng máy thái thịt, xay đùn thịt đẩy nhanh quá trình làm nhỏ thịt, giúp máy xay giò chả hoạt động hiệu quả hơn. Máy chỉ cần 1-2 người vận hành thay vì thuê 3-4 nhân công một tháng đối với các cơ sở lớn. Các máy hoạt động bổ trợ nhau khiến thời gian làm việc của mỗi máy giảm xuống, tăng tuổi thọ của dây chuyền.

Dây chuyền làm giò chả 2018

Tủ hấp giò chả có thể dùng để nấu cơm công nghiệp, hấp bánh. Máy hút chân không có thể sử dụng để đóng gói nhiều sản phẩm khác như xúc xích, hạt khô… Hai sản phẩm này hỗ trợ bạn trong quá trình mở rộng sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm của mình.

Đầu tư một dây chuyền làm giò chả chi tiêu một lần, cắt giảm số tiền bạn phải trả công mỗi tháng, sau hơn một năm là bạn có thể hoàn lại vốn đầu tư cho dây chuyền. Và nếu bạn muốn làm xúc xích thì có thể mua thêm máy làm xúc xích

Công thức làm giò lụa ngon từ Viễn Đông

Kết luận: để mua một dây chuyền làm giò chả công nghiệp giá rẻ bạn cần số vốn khoảng 50 triệu.

Lưu ý: giá trên cập nhật đến tháng 8/2018 và chưa gồm chi phí vận chuyển

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, liên hệ với cơ sở Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Dây chuyền làm xúc xích chuyên nghiệp đúng chuẩn Viễn Đông

Dây chuyền làm giò chả 2018


Tham khảo: máy cạo míachậu rửa công nghiệpbếp ábếp âu công nghiệpbếp chiên công nghiệpmáy thái rau củ quảmáy sấy thực phẩm công nghiệptủ sấy bát đĩatủ sấy bát đĩa công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.