Máy xay giò trong các dây chuyền chế biến

Khi ngành công nghiệp thực phẩm càng phát triển, các chế phẩm từ thịt cũng ngày một nhiều. Trong đó có thể kể đến các món như giò chả, xúc xích, lạp xưởng, nem chua… Và để chế biến ra những món đó thì không thể thiếu một chiếc máy xay giò. Hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về chiếc máy này  thông qua bài viết dưới đây nhé.

Máy xay giò chả 5kg

Tác dụng của máy xay giò

Không ngoa khi nói máy xay giò là một sản phẩm thiết yếu để làm nên những món ăn trên. Nguyên liệu chính của các món này chính là thịt xay nhuyễn. Mà để xay ra được thịt nhuyễn – giò sống đạt yêu cầu thì không phải chiếc máy nào cũng làm được.

Giò sống đạt yêu cầu phải giữ được độ lạnh. Trong quá trình xay nhuyễn, tốc độ quay lớn sẽ sinh nhiệt độ làm chín thịt xay, như vậy là không thể sử dụng thịt này để làm các món kia nữa.

Thay vào đó, máy xay giò với thiết kế tối ưu, cho khả năng xay giò sống đạt chuẩn. Với cối xay thịt 2 lớp, ở giữa là khoang chứa đá lạnh, góp phần hạ nhiệt độ của thịt khi xay. Công suất máy lớn, tốc độ vòng quay cao, cho ra giò sống nhuyễn mịn.

Máy xay giò

Máy xay giò trong các dây chuyền chế biến

Nhìn vào bảng tổng hợp sau, bạn sẽ thấy máy xay giò là một thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền chế biến giò chả, xúc xích, lạp xưởng, chả viên, nem chua…

Dây chuyền làm giò chả Dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng Dây chuyền làm chả viên Dây chuyền làm nem chua
Máy thái thịt
Máy xay thịt công nghiệp
Máy xay giò chả
  Máy làm xúc xích Máy viên thịt Máy lạng xất bì
Máy buộc chỉ xúc xích Máy trộn thịt
Tủ hấp công nghiệp, tủ sấy công nghiệp Máy tạo hình và đóng gói
Máy hút chân không

Vậy là chỉ với chiếc máy xay giò làm chủ đạo, một dây chuyền làm món này, chỉ cần thêm một vài thiết bị nữa làm bạn hoàn toàn có thể làm rất nhiều các món khác. Tốn chi phí một lần, sản xuất được mở rộng và nâng cao.

Xem thêm các dây chuyền và thiết bị hỗ trợ đắc lực tại website: daychuyenchebien.vn

Máy xay giò trong các dây chuyền chế biến

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:

Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.

Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.

Nồi nhúng vịt gà

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.

máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).

>>Xem thêm: Dùng nước cốt dừa như nào để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe

Hy vọng với bà tin tức chia sẻ trên bạn sẽ hiểu hơn về máy xay giò chả cũng như dây chuyền chế biến giò chả để đạt năng suất cao nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy