Máy xay giò trong các dây chuyền chế biến

Khi ngành công nghiệp thực phẩm càng phát triển, các chế phẩm từ thịt cũng ngày một nhiều. Trong đó có thể kể đến các món như giò chả, xúc xích, lạp xưởng, nem chua… Và để chế biến ra những món đó thì không thể thiếu một chiếc máy xay giò.

Máy xay giò chả 5kg

Tác dụng của máy xay giò

Không ngoa khi nói máy xay giò là một sản phẩm thiết yếu để làm nên những món ăn trên. Nguyên liệu chính của các món này chính là thịt xay nhuyễn. Mà để xay ra được thịt nhuyễn – giò sống đạt yêu cầu thì không phải chiếc máy nào cũng làm được.

Giò sống đạt yêu cầu phải giữ được độ lạnh. Trong quá trình xay nhuyễn, tốc độ quay lớn sẽ sinh nhiệt độ làm chín thịt xay, như vậy là không thể sử dụng thịt này để làm các món kia nữa.

Thay vào đó, máy xay giò với thiết kế tối ưu, cho khả năng xay giò sống đạt chuẩn. Với cối xay thịt 2 lớp, ở giữa là khoang chứa đá lạnh, góp phần hạ nhiệt độ của thịt khi xay. Công suất máy lớn, tốc độ vòng quay cao, cho ra giò sống nhuyễn mịn.

Máy xay giò

Máy xay giò trong các dây chuyền chế biến

Nhìn vào bảng tổng hợp sau, bạn sẽ thấy máy xay giò là một thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền chế biến giò chả, xúc xích, lạp xưởng, chả viên, nem chua…

Dây chuyền làm giò chả Dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng Dây chuyền làm chả viên Dây chuyền làm nem chua
Máy thái thịt
Máy xay thịt công nghiệp
Máy xay giò chả
  Máy làm xúc xích Máy viên thịt Máy lạng xất bì
Máy buộc chỉ xúc xích Máy trộn thịt
Tủ hấp công nghiệp, tủ sấy công nghiệp Máy tạo hình và đóng gói
Máy hút chân không

Vậy là chỉ với chiếc máy xay giò làm chủ đạo, một dây chuyền làm món này, chỉ cần thêm một vài thiết bị nữa làm bạn hoàn toàn có thể làm rất nhiều các món khác. Tốn chi phí một lần, sản xuất được mở rộng và nâng cao.

Máy xay giò trong các dây chuyền chế biến

Chúc bạn thành công!


Tủ hấp công nghiệp: tủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượumáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.