Bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt hay không?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Gần tết nhu cầu mua thịt gà tăng cao, ngày trước một ngày tôi chỉ bán khoảng 20 con nhưng dạo gần đây có hôm bán lên đến cả 50, 60 con vặt lông không xuể. Vậy liệu bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt hay không? Cùng chuyên mục tin tức của mayvatlongga.vn đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt

Bán gà vịt ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt hay không?

Máy vặt lông gà vịt đã có mặt trên thị trường một thời gian khá dài, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra mấy triệu đồng để mua trong khi có thể vặt lông gà thủ công để bán. Song, bạn lại không biết đến những điều mà khi sở hữu thiết bị này mang lại:

1. Máy vặt lông gà vịt – Yếu tố cạnh trang số 1

Tuy chỉ là một sạp bán gà nhỏ nhưng cũng khó có thể tránh khỏi yếu tố cạnh tranh về mọi mặt từ mức giá, độ tươi ngon đến sự chuyên nghiệp, thời gian hay quy trình phục vụ. Với thiết bị vặt lông gà hiện đại này sẽ mang lại cho của hàng của bạn sự chuyên nghiệp hơn trong cách bán hàng.

Bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt

Khách hàng sau khi chọn mua thay vì phải đợi cả mấy chục phút để làm sạch thì nay rút ngắn lại chỉ còn mấy phút nhanh chóng. So với một của hàng bán gà khác bạn đã có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn.

2. Máy vặt lông gà vịt đáp ứng nhu cầu bán

Thực tế máy vặt lông gà không thể vặt sạch 100%, với lông gà chỉ đạt 95% và lông vịt đạt khoảng 80% tuy nhiên vẫn đáp ứng được nhu cầu bán hàng. Ngoài ra vấn đề mà mọi người lo ngại như gà vịt bị tróc da, gẫy chân, gãy mỏ khi chế biến mất thẩm mĩ cũng không còn.

Bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt

3. Máy vặt lông gà vịt gọn nhẹ dễ di chuyển

Chợ búa thường không có diện tích rộng cũng như nơi để cất giữ máy móc an toàn, vậy nên nhiều người cũng khá lo lại về vấn đề thiết bị cồng kềnh khó di chuyển. Tuy nhiên, thiết bị này có kích thước khá nhỏ gọn, được làm với chất liệu chính là inox nên khá gọn nhẹ tiện lợi.

4. Máy vặt lông gà sử dụng bền bỉ

Cấu tạo 3 bộ phần: phần lồng, phần khung và động cơ chắc chắn liên kết chặt chẽ với nhau. Trung bỉnh một thiết bị này có thể sử dụng lên đến 8 năm. Trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần thay các núm cao su là máy có thể vận hành trơn tru bền bỉ.

Bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt gà cũ giá rẻ

=> Người Việt đi mua gà vịt hầu hết là chọn gà trực tiếp tươi sống sau đó chủ bán sẽ làm sạch. Nếu khách hàng mua một con, bạn hoàn toàn có thể vặt tay khách hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên nếu mua 3,4,5 con cùng một lúc thì dù có 3 đầu 6 tay cũng khó xuể.

Thêm vào đó, thiết bị máy vặt lông gà  lại đa năng tiện lợi, mức giá vừa túi tiền. Thế nếu hỏi: “Bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt hay không?” thì câu trả lời là CÓ nhé!

Mua máy vặt lông gà ở đâu giá tốt, thiết bị đảm bảo?

Bán gà ở chợ có cần máy nhổ lông gà vịt không? – Bạn quyết định mua thiết bị nhưng lại không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng tốt để chọn mua. Gợi ý cho bạn công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông – Nơi chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị chất lượng cao mức giá tốt.

Nhân viên Viễn Đông

Không nhập khẩu các thiết bị máy móc đắt tiền, Viễn Đông trực tiếp thiết kế và sản xuất máy vặt lông gà vịt cung cấp đến tay khách hàng sử dụng. Hiện tại công ty đang cung cấp với hai dòng máy:

Máy vặt lông gà Viễn Đông VD50: Loại nhỏ chuyên phục vụ để vặt lông gà quy mô nhỏ như các khu chợ

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông VD60: Dòng công nghiệp với kích thước lớn hơn, khả năng vặt nhanh hơn. Vậy nên thiết bị này thường được sử dụng trong các khu công nghiệp lớn chuyên chế biến gà bán.

Máu vặt lông gà lông vịt mini

Ngoài ra, Viễn Đông cam kết trong vòng 12 tháng đầu sử dụng thiết bị nếu có trục trặc gì về mặt hàng hóa sẽ được sửa chữa miến phí tại khu bảo hành.

Trên đây là câu trả lời bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt không cùng gợi ý mua hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với hotline để được tư vấn thêm nhé!

>>> Chọn máy quay lông gà vịt cần dựa trên nhưng tiêu chí nào?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy