Làm thế nào để thanh lý máy vặt lông gà lông vịt mini được giá

LIÊN QUAN VỀ SỬ DỤNG MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ngừng kinh doanh gà vịt cũng là lúc bạn không còn cần đến thiết bị máy vặt lông gà lông vịt mini nữa. Bạn cần thanh lý chúng nhanh chóng giá tốt để lấy lại vốn. Vậy hãy đọc ngay bài viết này của mayvatlongga.vn để có thể thanh lý máy được giá nhất nhé.

máy vặt lông gà lông vịt mini

3 bước để thanh lý ngay máy vặt lông gà lông vịt mini với giá cao

Bước 1: Tân trang lại máy vặt lông gà lông vịt

Dù ít, dù nhiều thì sau khi sử dụng một thời gian, bất kể một thiết bị nào cũng sẽ gặp trục trặc hoặc độ thẩm mĩ cũng sẽ giảm sút so với khi mua mới. Vậy nên trước khi thanh lý, bạn nên tân trang lại sản phẩm để người mua có thể thấy được máy vặt lông gà lông vịt mini vẫn còn khá mới, sử dụng tốt.

Bước đầu tiên trong quy trình này là vệ sinh lại máy vặt lông gà lông vịt cho sạch sẽ, sáng bóng. Sau đó xem xét đến các núm cao su, cái nào bị mòn, cũ hãy thay thế mới để thấy thiết bị của bạn dùng còn khá tốt.

máy vặt lông gà lông vịt mini

Tiếp theo xem xét đến các bộ phận động cơ bên trong thiết bị: Từ dây curoa đến động cơ, phần ổ bi xem có cần thay thế tra dầu nhớt thêm hay không.

Việc tân trang lại máy này diễn ra khá nhanh chóng nhưng lại quyết định rất lớn đến mức giá khi thanh lý thiết bị. Vậy nên bạn hãy rửa thật kỹ lưỡng, mạnh dạn chi mấy trăm ngàn thay thế núm cao su để bán được giá hơn nhé!

Máy vặt lông gà lông vịt mini

Bước 2: Định giá máy vặt lông gà lông vịt mini

Để bán được tủ không chỉ cần tân trang lại mà bạn còn phải đưa ra một mức giá phù hợp nhất nữa. Hãy nghiên cứu mức giá thanh lý máy vặt lông gà vịt mini chung trên thị trường để định giá cho máy của mình. Tránh tình trạng mức giá bạn bán quá thấp sẽ bị hớ, và cũng sẽ không đặt giá quá cao không ai mua nhé!

Thiết bị này mua mới có mức giá từ 6,5 – 7,5 triệu đồng, khi thanh lý thường được bán với giá từ 3-4 triệu đồng tùy vào mức độ bạn đã sử dụng.

Bước 3: Lựa chọn hình thức bán phù hợp

Tân trang và định giá xong rồi, vậy bán ở đâu đây? Thanh lý online  hay bán cho các khu chuyên mua đồ cũ là hình thức không tồi đâu. Bán online bạn có thể lựa chọn các trang chuyên mua bán đồ cũ, thanh lý như: Hội chuyên thanh lý đồ cũ giá rẻ, thanh lý máy vặt lông gà vịt giá rẻ,….

Mạng xã hội

Một số lưu ý để giữ máy vặt lông gà lông vịt luôn như mới, thanh lý nhanh vẫn được giá

1. Sử dụng máy vặt lông gà lông vịt đúng cách

Để thiết bị có tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền, điều đầu tiên bạn cần sử dụng theo đúng hướng dẫn của người bán: Trước khi đưa gà/vịt/ngan vào máy bạn phải xử lý chúng qua nước nóng 70 độ – sau đó cho vào và bật cho máy chạy – lấy gà/vịt/ngan ra.

Lưu ý: Về nhiệt độ nước tránh quá cao có thể làm cho núm cao su bị co lại.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà

2. Sau khi sử dụng xong vệ sinh máy sạch sẽ

Vệ sinh sẽ đảm bảo máy luôn sáng bóng sạch sẽ bên cạnh đó còn chống các loại bụi bẩn, lông gà bám lại thiết bị gây đến hiện tượng máy hoen gỉ, hình thức xấu, ảnh hưởng đến vệ sinh của máy ở những lần sử dụng sau này.

3. Mang máy vặt lông gà lông vịt đi bảo dưỡng định kỳ

Để chắc chắn máy không bị hỏng hóc cũng như các hư hỏng nhẹ được sửa chữa kịp thời, bạn hãy mang máy nhổ lông vịt đi bảo dưỡng máy tại nơi cung cấp thường xuyên. Khi mang đi bảo trì, thiết bị cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ hơn.

Máy vặt lông gà

4. Lựa chọn mua máy vặt lông gà lông vịt uy tín chất lượng

Để thiết bị sử dụng lâu dài, bền bỉ thì chất lượng máy ban đầu vô cùng quan trọng. Một địa điểm bán máy được nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng đó có thể là một nơi tin cậy trong quá trình bạn tham khảo mua hàng.

Lưu ý: Bạn nên chọn những thiết bị có hai dây curoa để tránh bị tuột trong quá trình dùng. Và chọn máy có động cơ tiên tiến hiện đại tránh tình trạng rung lắc, nóng máy trong quá trình hoạt động liên tục.

5. Không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn inox, không xịt nước vào động cơ máy vặt lông gà lông vịt

Hầu hết máy vặt lông gà vịt mini đều sử dụng  chất liệu chính là inox. Vậy nên trong quá trình tẩy rửa, bạn không nên sử dung những chất tẩy rửa có tính ăn mòn chất liệu này quá cao sẽ khiến máy của bạn nhanh hỏng và xuống cấp.

Chất tẩy rửa

Trên đây là các bước để thanh lý được máy vặt lông gà vịt mini cùng một số lưu ý nhỏ mà chuyên mục tin tức muốn gửi đến bạn. Mong rằng thiết bị bạn sử dụng luôn luôn bền bỉ nhé!

>>> Cấu tạo máy vặt lông gà và nguyên lý hoạt động của nó

LIÊN QUAN VỀ SỬ DỤNG MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy