Cải tiến máy vặt lông gà 2019

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Nhằm mang đến cho khách hàng thiết bị sử dụng hiệu quả năng suất cao mức giá phù hợp Viễn Đông luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng từ đó lỗ lực cải tiến máy vặt lông gà 2019. Vậy máy vặt lông gà đã có những thay đổi phù hợp nào? Cùng chuyên mục tin tức của maynholongga.vn đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

cải tiến máy vặt lông gà 2019

Máy vặt lông gà 2018 có cấu tạo như thế nào?

Xét về cấu tạo, máy vặt lông gà được chia làm 3 bộ phận chính:

1. Phần mô tơ máy nhổ lông gà vịt

Bộ phận quan trọng nhất trong thiết bị này chính và phần mô tơ. Ở thiết bị này, Viễn Đông trang bị động cơ chất lượng cao với vỏ nhôm và dây đồng mới 100%. Mỗi thiết bị máy vặt lông gà một công suất khác nhau:

Máy vặt lông gà VD 50: công suất đạt 1,1 KW, năng suất đạt khoảng 2 con/mẻ/phút.

– Máy vặt lông gà VD 60: công suất đạt 2,2 KW, năng suất đạt khoảng 3 con/mẻ/phút.

Cải tiến máy vặt lông gà 2019

=> Nhờ có phần động cơ hiện đại công suất lớn bạn có thể vặt hàng trăm con gà con vịt mỗi ngày mà không còn phải dùng các hóa chất độc hại hay vặt bằng tay trầy cả da nữa.

2. Phần lồng máy nhổ lông gà vịt

Lồng máy nhổ lông vịt được thiết kế với hình trụ tròn với hai đường kính 50, 60cm. Bên trong được trang bị rất nhiều núm cao su giúp xoáy sâu vào con gà vịt để vặt sạch lông.

Núm cao su được thiết kế nhiều, khá mềm nên khi vặt lông gà không sợ gà vịt bị tòe mỏ tróc da mất thẩm mỹ. Ngoài ra, xung quanh thành được trang bị các vời nước để rửa sạch lông sau khi gà được vắt xong.

Cải tiến máy vặt lông gà 2019

3. Phần chân đế

Thiết kế 4 chân vô cùng vững chãi giúp cho thiết bị vững chắc trên nền khi sửu dụng hạn chế tối đa hiện tượng rung lắc trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy vặt lông gà vịt:

Cấp điện, nước cho máy -> Điện làm quay mô tơ -> Cho gà vịt đã những nước vào -> Xả nước liên tục -> Gà vặt sạch lông.

Cải tiến máy vặt lông gà 2019 lông gà cũ giá rẻ

Cải tiến máy vặt lông gà 2019

Viễn đông tiếp nhận đóng góp của khách hàng 

Máy vặt lông gà vịt là những thiết kế đầu tiên gắn liền với Viễn Đông từ những ngày đầu tiên. Trong thời gian bán hàng, Viễn Đông thường xuyên chăm sóc tìm kiếm sự đánh giá, nhận xét về máy móc để cái biến, Viễn đông đã tiếp nhận một vài góp ý:

“Mua máy vặt lông gà cũng một thời gian rồi. hiệu quả vặt sạch lông gà khá tốt thế nhưng khi sử dụng nhiều thi thoảng máy bị chệch dây curoa phải dừng hoạt động máy lại rất tốn thời gian.” – Chú Ngạn Nguyễn Đức Cảnh cho hay

“Thiết bị dùng khá ổn tuy nhiên hộp đựng mô tơ, khung máy sử dụng lâu chú thấy nó hơi bị hoen ố” Chú Vinh chia sẻ.

Cải tiến máy vặt lông gà 2019

Viễn Đông cải tiến máy vặt lông gà 2019 ra sao?

Nhận được phản hồi từ khách hàng, Viễn Đông không ngừng nghiêm cứu tìm hiểu để mang đến cho khách hàng một thiết bị tốt nhất:

Để khắc phục hiện tượng dây cu roa bị lệch, bị đứt trong quá trình hoạt động gây nguy hiểm, đình trệ công việc, Viễn Đông đã lắp thêm một dây cu roa song song nữa cho thiết bị. Như vậy thiết bị hoạt động nhanh chóng mượt mà giảm thiểu tối đa hiện tượng này.

Cải tiến máy vặt lông gà 2019

Về vấn đền gỉ sét. Hiện tại Viễn Đông có cung cấp máy vặt lông gà với hai chất liệu chính: Inox 201 khá chắc chắn, tuy nhiên sử dụng trong thời gian dài sẽ có hiện tượng gỉ sét. Inox 304 bền bỉ chắc chắn hơn tuy nhiên giá thành lại cao hơn.

Vậy nên đa phần khách hàng lựa chọn thiết bị Máy vặt lông gà Inox 201. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể đặt mua chất liệu Inox 304. 

Các bộ phận như mâm xoay được thay thế bằng mâm nhôm khá nhẹ giúp trục quay nhanh hơn. Trục thép chắc chắn bền bỉ cùng độ dày tôn bao quanh được nâng lên 4 mm dày chắc hơn. Ngoài ra, bộ phận chân đế thiết bị cũng được thay thế bằng inox 304 vô cùng chắc chắn.

Cải tiến máy vặt lông gà 2019

=> Năm 2019 là một năm của thiết bị máy vặt lông gà khi đưa ra những điểm mới khắc phục những khuyết điểm cũ. Tin chắc rằng với thiết bị này, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng.

Phân biệt máy vặt lông gà Trung Quốcmáy vặt lông gà Việt Nam

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam

  • Núm cao su được làm từ cao su tự nhiên có độ bền và độ đàn hồi cao, hiếm khi bị gãy, chỉ mòn khi thời gian sử dụng rất lâu rồi. 
  • Tuổi thọ của máy vặt lông gà Việt Nam từ 5 – 6 năm
  • Vặt nhanh khoảng 30 – 40s/ con
  • Giá máy vào khoảng 7 – 8 triệu VND

Máy vặt lông gà Việt Nam

Máy vặt lông gà Trung Quốc

  • Núm cao su được làm từ nhựa tổng hợp nên cứng dễ gẫy, mòn trong khi sử dụng
  • Tuổi thọ chỉ được 2 -3 năm
  • Thời gian vặt mất khoảng 2 -3 phút/con, hay làm cho vịt bị trầy da, bầm dập mỏ
  • Giá máy khoảng 5 – 6 triệu VND

Máy vặt lông gà Trung Quốc

Từ so sánh trên, giá máy vặt lông gà Trung Quốc và máy vặt lông gà Việt Nam không có sự chênh lệch quá lớn. Vì vậy để có thể sử dụng lâu hơn, giảm chi phí sửa sữa bạn nên cân nhắc mua máy đánh lông gà Việt Nam.

Mong rằng những thông tin trên mà chuyên mục tin tức của mayvatlongga.vn đem lại hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

 >>> Chọn máy quay lông gà vịt cần dựa trên nhưng tiêu chí nào?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy