Máy nhổ lông gà sạch Viễn Đông có tốt hơn các máy khác?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Máy nhổ lông gà sạch Viễn Đông luôn là lựa chọn của chuỗi quán ăn Gà Mạnh Hoạch trong nhiều năm trở lại đây. Vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm, khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm của công ty? Ưu điểm và hạn chế của máy là gì?

Gà tươi Mạnh Hoạch luôn lựa chọn máy nhổ lông gà sạch Viễn Đông

Chủ quán Gà Mạnh Hoạch 32A Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội – chú Hùng chia sẻ với mayvatlongga.vn đã sử dụng máy nhổ lông gà sạch đã được mấy năm. Máy chạy tốt, sạch lông, không có vấn đề gì, chỉ phải thay các núm cao su đã mòn, cũ.

máy nhổ lông gà sạch

Máy vặt được 5-7 con/ lần tùy theo cân nặng của gà, trung bình mỗi ngày làm khoảng 200 con, có ngày làm nhiều hơn. Mỗi mẻ quay chỉ chưa đến 1 phút là đã sạch lông, rất nhanh nên nhân viên nhàn hơn rất nhiều.

máy nhổ lông gà sạch

Trước khi đến với Viễn Đông, chú Hùng cũng đã sử dụng rất nhiều máy vặt lông gà khác nhưng nhân viên thường xuyên phản hồi về motor và đường nước cùng nhiều vấn đề khác. Hiện tại chú vẫn còn giữ ở trong kho.

Gà vặt lông

Lựa chọn Viễn Đông bởi quán ăn chỉ cách công ty chưa đến 1km, trong trường hợp cần hỗ trợ thì quán chỉ cần cho nhân viên chở máy qua để kĩ thuật kiểm tra hoặc sửa chữa, trong ngày là có thể lấy về rất nhanh chóng. Từ đó về sau, chú Hùng chỉ tin tưởng và sử dụng các máy do Viễn Đông cung cấp.

máy nhổ lông gà sạch

Khi chuyển sang đồ dùng của Viễn Đông thấy nó tốt hơn thì tôi chuyển sang làm đồ của Viễn Đông.

Về dịch vụ của Viễn Đông, khách hàng đánh giá hài lòng với đội ngũ kinh doanh và kĩ thuật. Vì là khách hàng quen nên làm việc với kinh doanh rất dễ, chỉ cần gọi đặt hàng là nhân viên sẽ lên đơn hàng và ngày hôm sau sẽ giao hàng đến.

máy vặt lông gà

Nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, tay nghề cứng cũng là lý do để Gà Mạnh Hoạch đặt niềm tin ở Viễn Đông. Bởi thực tế chú Hùng đã từng phải gửi máy vặt lông gà của đơn vị khác đến sửa chữa dịch vụ trước khi mua máy nhổ lông gà sạch của công ty.

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

Máy làm sạch lông gà Viễn Đông vẫn có những hạn chế nhất định

Mặc dù gà vặt sạch lông, chạy khỏe nhưng vẫn có điểm trừ cần phải khắc phục. 2 vấn đề mà chú Hùng nhắc tới đó chính là:

  • Phần nối giữa lồng quay và chân máy chưa được chắc chắn, nước chảy từ đó ra
  • Đường nước hơi nhỏ nên nhân viên thường múc nước đổ vào cho nhanh

Cải tiến máy vặt lông gà 2019

Khi được hỏi về góp ý cải tiến sản phẩm, chú Hùng cho biết:

=> Vấn đề thứ 1: Phải đặt gioăng cao su vào giữa phần nối lồng quay và chân máy thay vì dùng keo. Như vậy thì nước mới không chảy ra nước.

=> Vấn đề thứ 2: Tăng kích cỡ của đường ống nước lên để nước chảy nhanh và mạnh hơn mới trôi được lông gà, người dùng cũng không phải đổ nước vào nữa. Ngoài ra khi khoan đường nước trên thành máy nên tránh núm cao su để khi nước chảy xuống không bị bắn ra ngoài.

máy vặt lông gà (1)

Mẫu máy nhổ lông gà sạch mới nhất của Viễn Đông hiện đã có những cải tiến nhất định như:

– Chân máy có thể điều chỉnh được độ cao thấp để phù hợp với khách hàng

–  Sử dụng 2 dây curoa để máy chạy nhanh và khỏe, không bị tình trạng nhanh chùng dây curoa như trước đây

– Cửa ra lông được thiết kế dạng cửa gấp, có thể gấp gọn sau khi sử dụng xong.

Máy vặt lông gà vịt siêu tốc có vặt sạch lông 85-95%

Viễn Đông vẫn đang tiếp tục cải tiến sản phẩm máy nhổ lông gà sạch để ngày càng mang đến sản phẩm chất lượng cho người sử dụng. Nếu có bất kì góp ý nào, quý khách hãy liên hệ tới số máy chăm sóc khách hàng của Viễn Đông ngay hôm nay.

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy