Có nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp?

Sản xuất giò chả công nghiệp giờ đây đã có máy xay giò hỗ trợ hiệu quả. Nhưng vì để tiết kiệm chi phí nên nhiều người lựa chọn mua máy xay giò cũ. Vậy có nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp?

Có nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp?

Lợi ích của việc sở hữu máy xay giò chả công nghiệp

Máy xay giò chả công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong nhiều dây chuyền chế biến như dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm xúc xích… Với khả năng xay nhuyễn thịt ở tốc độ cao mà không gia tăng nhiệt độ, đảm bảo cho ra giò sống đạt chuẩn, máy xay giò chả thực sự là thiết bị đắc lực cho bạn trong thời kỳ hiện đại này.

Không giống như dòng máy xay giò chả mini chỉ có một tốc độ xay và năng suất hạn chế, máy xay giò chả công nghiệp có hỗ trợ biến tần để điều chỉnh tốc độ vòng quay mô tơ, giúp bạn xay lượng lớn thịt đạt hiệu quả cao hơn.

Có nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp?

Cũng bởi vì cho năng suất cao và có biến tần hỗ trợ như vậy nên giá thành của một chiếc máy xay giò chả và biến tần đi kèm lên đến hàng chục triệu đồng!

Có nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp?

Giá cao như vậy nên nhiều người mới có ý định mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng quả thực những vấn đề bạn gặp phải khi mua hàng thanh lý dưới đây sẽ khiến bạn suy nghĩ lại:

  • Chất lượng máy không đảm bảo bởi khi mua hàng thanh lý bạn chỉ dựa vào những kinh nghiệm ít ỏi hoặc chỉ biết tin tưởng người bán

Có nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp?

  • Không có hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết và đúng cách. Nhiều người sử dụng máy xay giò chả công nghiệp nhưng không thực sự đúng cách và đảm bảo an toàn; sẽ thế nào nếu với những kiến thức ít ỏi đó họ lại chỉ cho bạn?
  • Không bảo hành, sửa chữa bởi “tiền trao, cháo múc” xong thì cũng đường ai nấy đi, không có địa chỉ cho bạn tìm đến. Như vậy nếu mua phải máy kém chất lượng thì bạn biết đâu mà lần

Để có được sự an toàn và hỗ trợ tối đa, bạn không nên mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp. Nếu chưa có đủ chi phí thì hãy chọn những dòng máy có năng suất thấp hơn để bắt đầu.

Chúc bạn thành công!

Mua thanh lý máy xay giò chả công nghiệp


Xem thêm: nồi nấu phởnồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi tráng bánh cuốndây chuyền làm giò chảmáy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy cưa xươngmáy làm xúc xích, máy xay giò chả gia đình

Tham khảo thêm về máy ép míamáy ép mía minimáy ép mía siêu sạchxe nước míamáy bào đámáy ép ly

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.