Dây chuyền làm giò chả hiện đại 2018 từ Viễn Đông

Với mong muốn mở rộng sản xuất, đổi mới công nghệ trong việc kinh doanh giò chả của mình, bạn đang tìm một dây chuyền sản xuất giò chả hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dây chuyền làm giò chả hiện đại 2018 chính hãng Viễn Đông sản xuất.

Dây chuyền làm giò chả

Các thiết bị trong dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông

Một dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp, đầy đủ bao gồm các thiết bị thay thế sức người tối đa trong các khâu sản xuất giò chả:

  • Máy thái thịt
  • Máy xay đùn thịt
  • Máy xay giò chả
  • Tủ hấp giò chả
  • Máy hút chân không

Máy thái thịt sống DQ1

  1. Máy thái thịt

Máy thái thịt giúp biến những miếng thị to thành những lát mỏng đều, góp phần tăng năng suất về sau. Máy thái thịt sống DQ1 thái được các loại thịt tươi sống, thịt mỡ. Lưỡi dao cố định trên máy, phù hợp với dây chuyền làm giò chả là loại lưỡi 5.0mm.

Chi phí đầu tư một máy thái thịt chỉ tương đương thuê một nhân công trong tháng mà năng suất cao hơn hẳn. Năng suất máy từ 100-150Kg/ giờ - tương đương với 10-15 nhân công làm việc luôn tay trong cùng khoảng thời gian.

  1. Máy xay đùn thịt

Sau khi thịt được thái, cho vào máy xay thịt công nghiệp tạo ra những khối thịt nhỏ như đầu đũa. Máy xay được cả thịt mỡ, thịt nạc.

Máy xay thịt AKS

  1. Máy xay giò chả

Là sản phẩm đóng vai trò chủ đạo trong dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông. Máy xay giò công nghiệp làm từ chất liệu tốt, độ bền cao, đa dạng mẫu mã từ 4-25kg/mẻ. Máy vận hành đơn giản cho năng suất cao với thời gian xay thịt làm giò chỉ từ 3-4 phút/ mẻ, tiết kiệm thời gian, công sức so với cách làm giò truyền thống.

Cối xay có khoang dạng cầu lõm giúp đảo trộn thịt được dễ hơn. Thiết kế hai lớp, ở giữa có khoang chứa đá lạnh giúp giảm nhiệt độ khi xay, xay thịt hàng giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng thịt. Giò sống thành phẩm đảm bảo độ nhuyễn mịn cần thiết.

Máy xay giò chả 20kg

  1. Tủ hấp giò chả

Tủ hấp giò chả là loại tủ hấp công nghiệp dùng điện đa năng, hấp, giữ nóng nhiều loại thực phẩm như: cơm, giò chả, xôi, bánh… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn số tủ theo số lượng khay từ 4-24 khay. Dùng tủ hấp thay vì nồi giúp bạn tiết kiệm thời gian làm chín giò, lại hấp được số lượng lớn.

Tủ hấp giờ chả

  1. Máy hút chân không

Máy hút chân không là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc bảo quản thực phẩm. Máy giúp thời gian bảo quản giò chả gấp đôi bình thường.

Hiện nay người ta không chỉ đóng gói giò chả thành những khối 0.5kg, 1kg, 2kg… mà còn thái lát, đóng túi phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Máy hút chân không vừa kéo dài thời gian bảo quản, vừa giúp sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn nhiều.

Máy hút chân không

Ưu điểm của dây chuyền làm giò chả

Nhìn chung, đối với một cơ sở làm giò chả thông thường thì một chiếc máy xay giò chả và tủ hấp giò là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên sở hữu một dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp lại mang lợi ích kinh tế về lâu dài.

Các dòng máy thái thịt, xay đùn thịt đẩy nhanh quá trình làm nhỏ thịt, giúp máy xay giò chả hoạt động hiệu quả hơn. Máy chỉ cần 1-2 người vận hành thay vì thuê 3-4 nhân công một tháng đối với các cơ sở lớn. Các máy hoạt động bổ trợ nhau khiến thời gian làm việc của mỗi máy giảm xuống, tăng tuổi thọ của dây chuyền.

Dây chuyền làm giò chả 2018

Tủ hấp giò chả có thể dùng để nấu cơm công nghiệp, hấp bánh. Máy hút chân không có thể sử dụng để đóng gói nhiều sản phẩm khác như xúc xích, hạt khô… Hai sản phẩm này hỗ trợ bạn trong quá trình mở rộng sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm của mình.

Đầu tư một dây chuyền làm giò chả chi tiêu một lần, cắt giảm số tiền bạn phải trả công mỗi tháng, sau hơn một năm là bạn có thể hoàn lại vốn đầu tư cho dây chuyền. Và nếu bạn muốn làm xúc xích thì có thể mua thêm máy làm xúc xích

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, liên hệ với cơ sở Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Dây chuyền làm giò chả 2018


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Tham khảo:  máy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xíchmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.