Cơ sở sản xuất máy vặt lông gà Viễn Đông chất lượng cao

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Nếu như bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất máy vặt lông gà uy tín, chất lượng thì Viễn Đông là một gợi ý xứng đáng cho bạn tham khảo. Hôm nay,  mayvatlongga.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết quy trình để làm ra một chiếc máy vặt lông gà mang thương hiệu Viễn Đông.

cơ sở sản xuất máy vặt lông gà

Quy trình chung để sản xuất máy vặt lông gà Viễn Đông

Nhìn cấu tạo của máy vặt lông gà tưởng chừng đơn giản nhưng muốn làm ra lại cần đến rất nhiều máy móc và công đoạn. Để bạn có thể nắm rõ được quy trình sản xuất máy vặt lông gà Viễn Đông thì hãy tham khảo những bước của chúng tôi

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu làm máy

Trước khi bắt tay vào làm máy vặt lông gà chúng tôi cần chuẩn bị chất liệu inox 304 và inox 201. Hai chất liệu này được viễn Đông kết hợp lại để sản xuất, chất liệu inox 304 sẽ ở phần lồng còn inox 201 sẽ ở phần chân => Điều này giúp giảm giá thành của sản phẩm.

cơ sở sản xuất máy vặt lông gà
Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị thêm phần động cơ của chiếc máy vặt lông gà. Động cơ mà chúng tôi sử dụng sẽ là dòng động cơ lõi đồng.
Ngoài ra còn một số nguyên liệu nhỏ khác như núm cao su, ốc vít,…

Bước 2: Gia công từng bộ phận

Phần thân của máy vặt lông gà sẽ được làm từ tôn tấm, uốn cong tạo thành một chiếc lồng, rồi khoan từng lỗ nhỏ sao cho nhét vừa núm cao su. Phần chân sẽ được các thợ lành nghề dùng máy gấp để gấp miếng tôn lại theo từng mặt của máy vặt lông gà.

cơ sở sản xuất máy vặt lông gà

Bước 3: Xử lý phần thiết bị điện

Bảng điện của máy nhổ lông gà thường được đặt ở phần đáy. Ngoài ra, còn hệ thống dây điện khác cũng được xử lý nốt.

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

Bước 4: Lắp ráp thành máy vặt lông gà hoàn chỉnh

Sau khi gia công hết các chi tiết của máy, các thợ sẽ lắp ráp lại với nhau, mài dũa cẩn thận sao cho vừa vặn, hoàn thiện nhất để mang đến tay người tiêu dùng.

máy vặt lông gà ngày tết

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi lắp ráp, chiếc nồi đã gần như hoàn chỉnh gần 90%. Công đoạn cuối sẽ là kiểm tra lại chất lượng sản phẩm để nhập về kho rồi đem đến tay người tiêu dùng. Việc kiểm tra lại sản phẩm nhằm sữa chữa kịp thời, tránh những sự cố không mong muốn, đảm bảo an toàn về điện cho người sử dụng.

Bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt gà cũ giá rẻ

Với những tóm tắt sơ bộ trên, Viễn Đông hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và cơ sở sản xuất của chúng tôi.

Viễn Đông – Cơ sở sản xuất dòng máy vặt lông gà chất lượng uy tín

Đội ngũ thợ tay nghề cao

Xưởng sản xuất của Viễn Đông may mắn có được đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm và luôn sẵn sàng học hỏi, nghiên cứu để tối ưu hóa sản phẩm, đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà

Trình độ kỹ thuật hiện đại

Viễn đông trang bị nhiều máy móc, công nghệ vào dây chuyền sản xuất để nâng cao năng suất của xưởng. Máy móc của viễn Đông cũng có mẫu mã kiể dáng đẹp hơn, các chi tiết gia công tỉ mỉ, mặt bằng đồng đều chứ không có sự chênh lệch nhiều như làm thủ công.

Xưởng sản xuất máy vặt lông gà
Trong xưởng có hơn 30 chiếc máy để phục vụ cho các công đoạn như gia công, cắt gọt, màu dũa sản phẩm,… đảm bảo đầy đủ một dây chuyền hiện đại của cơ sở sản xuất có quy mô.
Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy vặt lông gà hoặc muốn đến tham quan cơ sở sản xuất máy vặt lông gà thì có thể liên hệ với Viễn Đông quá số hotline!

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy